Đầu tư hệ thống giá kệ có thể giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn?

Sắp xếp hàng hóa trong nhà kho luôn là vấn đề nan giải và cần nhiều thời gian. Việc sắp xếp hàng hóa gọn gàng không chỉ giúp tối ưu không gian lưu trữ, tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, mà chúng còn giúp doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả hơn.

Giúp tối đa hóa không gian lưu trữ

Một trong những vai trò quan trọng nhất của kệ chứa hàng đó là tối ưu không gian lưu trữ. Hiện nay, các kho hàng thường có khối lượng hàng hóa lớn, đa dạng về kích thước và chủng loại. Nếu không được sắp xếp gọn gàng, khoa học nhà kho sẽ trở nên lộn xộn, bừa bộn,  gây khó khăn trong việc vận hành, quản lý nhà kho.

Kệ kho hàng giúp tối ưu không gian lưu trữ

Cho nên, kệ kho hàng ra đời không chỉ nhằm lưu trữ hàng hóa được gọn gàng mà còn giúp tối ưu không gian lưu trữ một cách hiệu quả. Khi hàng hóa được để gọn gàng trên các giá kệ, các lối đi được mở ra, thuận tiện cho việc xuất/ nhập hàng hóa.

Giúp tổ chức, sắp xếp trong kho tốt hơn, khoa học hơn

Các nhà kho hiện nay hầu hết sử dụng giá kệ cố định vì thuận tiện trong việc sắp xếp, phục vụ cho việc khai thác, sử dụng và bảo quản. Với những tính năng vượt trội, kệ chứa hàng được coi là giải pháp quản lý nhà kho tốt nhất khi chúng giúp tổ chức, sắp xếp hàng hóa trong kho tốt hơn, khoa học hơn.

Hàng hóa sắp sếp gọn gàng khoa học với kệ kho

hệ thống giá kệ kho hàng, hàng hóa được phân loại rõ ràng, sắp xếp ngăn nắp, hỗ trợ quản lý kho, xuất nhập hàng hóa dễ dàng, chính xác. Từ đó, chúng giúp nâng cao hiệu suất làm việc và gia tăng năng suất trong kinh doanh.

Khả năng tiếp cận hàng hóa tốt hơn

Setup hệ thống giá kệ cho kho hàng sẽ giúp đa dạng hàng hóa lưu trữ. Đồng thời, chúng cho khả năng tiếp cận hàng hóa tốt hơn từ đó giúp việc xuất/ nhập nhanh, dễ dàng.

Thông thường, các nhà kho sẽ sử dụng xe nâng để phục vụ việc bốc dỡ hàng hóa. Nếu không có các kệ chứa hàng, hàng hóa xếp tràn lan trên mặt sàn sẽ khiến xe nâng khó tiếp cận. Từ đó khiến quá trình xuất nhập hàng tốn thời gian, khó kiểm soát số lượng.

Giúp bảo vệ người lao động trong kho trong quá trình vận hành

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như người lao động cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi quản lý kho hàng. Việc hàng hóa được bố trí gọn gàng, ngăn nắp ở trên những dãy kệ chứa chắc chắn sẽ giúp hạn chế được mọi rủi ro như đổ vỡ, thất thoát. Từ đó, chúng không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho hàng hóa mà còn đảm bảo an toàn cho những người lao động.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như người lao động

Việc đảm bảo được an toàn cho hàng hóa và nhân công là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển. Do đó, với những doanh nghiệp làm trong lĩnh vực lương thực, thực phẩm, logistics…. đầu tư setup kệ kho hàng là điều cần thiết.

Từ những thông tin trên có thể thấy, các loại giá kệ có vai trò rất lớn đối với hoạt động của nhà kho. Cho nên, đầu tư hệ thống kệ chứa hàng có thể giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Bạn đọc quan tâm: 

Ngoài ra, để việc sử dụng giá kệ đạt hiệu quả thì tìm địa chỉ mua kệ kho hàng chất lượng cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả hoạt động, sự an toàn cho hàng hóa và người lao động. Kệ công nghiệp VNT là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam với 11 năm kinh nghiệm cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Liên hệ để được nhận báo giá sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *