Báo giá kệ kho công nghiệp tại Hà Nội mới nhất 2021

Nhu cầu sử dụng giá kệ công nghiệp tại Hà Nội nhất là tại các khu công nghiệp là rất lớn nhằm đáp ứng mục đích lưu trữ, chứa hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất khối lượng lớn và liên tục. Bài viết sẽ liệt kê các loại kệ công nghiệp nào được nhà đầu tư, doanh nghiệp sản xuất ưa chuộng nhất hiện nay tại Hà Nội, cũng như bảng giá mới nhất được cập nhật năm 2021.

Kệ kho công nghiệp là thiết bị lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong các kho hàng công nghiệp hiện nay. Kệ có kết cấu là khung thép, beam, dầm được liên kết với nhau bằng ốc vít hoặc hàn. Sử dụng kệ kho công nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu được diện tích sử dụng lưu kho, lưu trữ hàng hóa với đa dạng chủng loại, kích thước và tải trọng khác nhau.

giá kệ công nghiệp tại hà nội

Kệ kho công nghiệp

Báo giá kệ công nghiệp tại Hà Nội

Mức giá sẽ tùy thuộc vào từng loại kệ công nghiệp lựa chọn cũng như kích thước, độ dày,… Đồng thời mức giá kệ kho sẽ thay đổi theo mức giá nguyên vật liệu. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá kệ kho công nghiệp để hàng tại Hà Nội dưới đây:

Tên kệ công nghiệp Báo giá (VNĐ) Liên hệ
Kệ sắt v 990.000 – 1.200.000/bộ Chi tiết kích thước mẫu kệ và báo giá vui lòng liên hệ 086.758.9999
Kệ trung tải 3.000.000 – 3.500.000/bộ 
Kệ Selective 2.500.000 – 5.000.000/bộ
Kệ Double Deep 2.500.000 – 5.000.000/bộ
Kệ sàn Mezzanine >3.000.000/bộ
Kệ con lăn Liên hệ
Kệ Drive In / Drive Thru 2.000.000 – 4.500.000/bộ
Kệ tay đỡ 2.000.000 – 4.000.000/bộ
Kệ di động Liên hệ

Tham khảo bảng giá công nghiệp mới nhất 2021

>> So sánh: Bảng báo giá kệ công nghiệp tại Đà Nẵng

Kệ công nghiệp VNT – cung cấp mẫu kệ chứa hàng công nghiệp chất lượng tại Hà Nội

Là đơn vị sản xuất kệ công nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm, VNT đã khẳng định được năng lực sản xuất, bao phủ thị trường đáp ứng 100% nhu cầu dùng kệ công nghiệp trên toàn quốc và đã xuất khẩu sang thị trường Mỹ, châu Âu,…

Kệ công nghiệp VNT đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất về độ bền cũng như kiểu mẫu hiện đại, chắc chắn. VNT đã không làm khách hàng thất vọng khi nắm trong tay công nghệ sản xuất kệ công nghiệp hiện đại nhất, máy móc nhập khẩu tại châu Âu, đặc biệt là thực hiện nghiêm ngặt quy trình sản xuất, quy trình kiểm tra chất lượng đầu ra để giá kệ đến với khách hàng đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. 

kệ kho công nghiệp

Sản phẩm kệ công nghiệp lắp đặt tại Hà Nội

Đặc biệt, VNT đã lắp đặt hàng nghìn kho hàng của cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên cả nước nói chung và cung cấp giá kệ công nghiệp tại Hà Nội nói riêng. Với tốc độ lắp đặt nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thời gian, mặt bằng, VNT đã giúp nhà kho của  khách hàng hoạt động đúng như kế hoạch, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Các loại giá kệ công nghiệp tại Hà Nội “đắt khách” nhất 

Kệ hàng công nghiệp chịu được trọng tải lớn, tiết kiệm diện tích kho hàng, dễ dàng kiểm soát số lượng hàng hóa nhập/xuất, hàng tồn kho,…

Dưới đây là một số dòng giá kệ chứa hàng công nghiệp được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với đa dạng các mẫu, tải trọng,… để khách hàng lựa chọn phù hợp:

 • Kệ sắt v lỗ – giá kệ sắt công nghiệp tải trọng nhẹ

Kệ v lỗ là mẫu kệ sắt được lựa chọn sử dụng để chứa hàng hóa tải trọng nhẹ (50-150 kg/tầng kệ). Ứng dụng phổ biến trong nhà kho; trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị, nhà sách hoặc lưu trữ hồ sơ tài liệu tại các thư viện nhà trường, văn phòng công ty,…

kệ sắt v lỗ

Mẫu kệ sắt công nghiệp v lỗ để thùng hàng carton

Với mức đầu tư chi phí kệ thấp nhưng mang lại hiệu quả sử dụng cao. Hơn nữa, kết cấu đơn giản, dễ dàng sử dụng do có thể tháo lắp linh hoạt và thay đổi khoảng cách tầng kệ để chứa hàng, đồ dùng khi cần thiết. 

>> Xem: Bảng báo giá kệ sắt V lỗ đa năng mới nhất

 • Kệ trung tải – giá kệ kho công nghiệp tải trọng trung bình

Kệ trung tải là loại giá kệ công nghiệp thường được lựa chọn cho các kho hàng có tải trọng hàng hóa hạng trung, mỗi tầng kệ chứa khoảng từ 200-500kg/tầng. Kệ chứa được đa dạng hàng hóa khác nhau và khả năng tiếp cận hàng hóa 100%.

kệ trung tải

Mẫu kệ trung tải VNT

Kệ trung tải được thiết kế thuận tiện trong việc tháo ráp và di chuyển khi cần thiết. Khi sử dụng kệ trung tải có thể xếp dỡ hàng hóa bằng tay hoặc xe thang di động. 

Hàng rời được đặt trực tiếp lên mặt kệ mà không dùng Pallet. Có thể sử dụng Pallet, thùng carton để chứa hàng rồi đặt trên kệ chứa hàng.

 • Giá kệ công nghiệp tải trọng nặng

Là những mẫu giá kệ công nghiệp có khả năng chứa hàng hóa tải trọng nặng khoảng từ 500kg-6000 kg/tầng kệ. Bao gồm các loại kệ sau: 

 • Kệ Selective
 • Kệ Double Deep
 • Kệ Drive in
 • Kệ tay đỡ
 • Kệ di động
 • Kệ sàn,…

Trong đó, kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive in là những mẫu kệ tải trọng nặng phổ biến được chọn dùng trong các kho thường, kho lạnh hiện nay bởi chi phí đầu tư trong tầm khả năng mà vẫn mang lại hiệu quả sử dụng cao.

kệ hạng nặng

Mẫu kệ hạng nặng

Với những kho hàng công nghiệp không cần mật độ chứa hàng quá lớn, tần suất xuất/nhập nhiều và những mặt hàng có date ngắn hạn,… thì nên lựa chọn kệ Selective khá phù hợp hơn nữa chi phí đầu tư thấp. 

Những kho hàng cần mật độ chứa hàng cao, hoạt động theo nguyên tắc LIFO (vào sau – ra trước) thì kệ Double Deep là lựa chọn hợp lý.

Các kho hàng chỉ lưu trữ một chủng loại sản phẩm nhất định, cùng một kích thước pallet và không quan trọng việc chọn lọc hàng hóa. Xuất nhập hàng theo LIFO (hàng hóa vào sau sẽ xuất ra trước) thì chọn sử dụng kệ Drive in

Các kho hàng nặng, yêu cầu mật độ chứa hàng rất cao, tần suất xuất/nhập cực nhiều và có khả năng đầu tư chi phí setup hệ thống kệ cao thì lựa chọn các loại kệ di động, kệ con lăn,…

Ưu điểm khi sử dụng giá kệ công nghiệp VNT chứa hàng cho kho xưởng

Kệ công nghiệp VNT luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng. Những mẫu kệ công nghiệp VNT sản xuất đều đạt các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn và bền đẹp khi sử dụng trong nhà kho. 

 • Kệ công nghiệp được sản xuất từ sắt thép loại 1

VNT đảm bảo với khách hàng về nguồn nguyên liệu sản xuất, chúng tôi đều lựa chọn sắt thép loại 1 để cho ra những mẫu sản phẩm kệ kho, kệ công nghiệp chất lượng cao cấp, đạt tiêu chuẩn sử dụng an toàn trong các nhà kho hiện đại.

thép cán nguội

 • Thiết kế hiện đại, lắp ghép thông minh

Giá kệ công nghiệp VNT sản xuất sở hữu vẻ đẹp hiện đại từ màu sắc đến kiểu dáng. Thiết kế kệ lắp ghép thông minh nên dễ dàng tháo rời khi cần thiết. 

kệ trung tải lắp ráp

 • Sơn tĩnh điện công nghệ cao

So với các loại kệ kho công nghiệp trên thị trường thì kệ công nghiệp VNT được phủ bởi lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ, giúp kệ bền màu, sáng bóng, không bị sần. Công nghệ sơn tĩnh điện hoàn toàn tự động chứ không phải sơn tay nên nước sơn sẽ đều màu hơn, giúp kệ đạt tính thẩm mỹ cao.

công nghệ phun sơn tĩnh điện

 • Độ bền sản phẩm cực cao

thử tải kệ

Các sản phẩm giá kệ công nghiệp VNT sản xuất được khách hàng đã qua sử dụng đánh giá rất tốt về độ cứng, độ chịu lực và độ bền sản phẩm. Chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất hiện đại và công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp sản phẩm đều màu, bóng mịn và tăng tuổi thọ sử dụng.

báo giá

Để được tư vấn lựa chọn giá kệ công nghiệp tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline VNT 086.758.9999 để được báo giá và giải đáp mọi yêu cầu của quý khách.

Liên hệ: