Kệ kho hàng chất lượng, giá tốt tại Hà Nội cho nhà kho, xưởng

Kệ kho hàng ngày nay được coi là giải pháp thông minh và tối ưu giúp các công ty, doanh nghiệp quản lý hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Vậy đơn vị nào đang sản xuất, phân phối kệ kho hàng Hà Nội tốt nhất hiện nay? Bài viết sẽ cung cấp các thông tin để bạn đọc có sự lựa chọn nhà cung cấp uy tín, phù hợp.

Kệ kho hàng tại Hà Nội và những nhu cầu thực tế

Hiện nay, nhu cầu sử dụng kho vận chứa hàng hóa ở mức cao nhất từ trước đến nay. Chủ yếu tập trung ở các khu công nghiệp và những khu vực lưu trữ, xuất nhập khẩu mạnh. 

Đối với nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,… cũng khá cao. Chủ yếu sử dụng nhà kho để chứa hàng hóa kinh doanh như: kho siêu thị, kho cửa hàng tạp hóa, kho lưu trữ vật liệu xây dựng, kho thực phẩm, kho phụ vụ sản xuất công nghiệp, kho logistics,… 

kệ kho hàng tại hà nội

Nhu cầu sử dụng kệ kho hàng Hà Nội vẫn đang gia tăng đáng kể

Hiện nay, các công ty doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đều có nhu cầu sử dụng nhà kho để chứa hàng hóa. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có mặt bằng để xây dựng nhà kho nên nhu cầu thuê kho bãi khá nhiều. Tận dụng cơ hội này, các chủ đầu tư đã xây dựng kho bãi để cho thuê, góp phần tạo nên thị trường kho vận sôi động. 

Kéo theo đó, các đơn vị cung cấp kệ kho cũng không ngừng cạnh tranh nhau để nhằm mục tiêu thâu tóm thị trường kệ kho hàng. Ngoài chất lượng sản phẩm giá kệ, các đơn vị sản xuất cũng chú tâm đến mức giá hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng để thu hút khách hơn.

VNT sản xuất, phân phối kệ kho hàng số 1 tại Hà Nội

Nắm bắt được tình hình và xu hướng của ngành kệ kho trong thời đại 4.0, VNT đã chủ động trong sản xuất và cung ứng cho khách hàng Việt những sản phẩm kệ kho hàng chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, kệ công nghiệp VNT là đơn vị sản xuất kệ kho hàng có đủ năng lực để đáp ứng 100% nhu cầu thị trường trong nước. Hiện đã mở rộng xuất khẩu kệ kho sang các thị trường lớn như Mỹ, châu Âu,…

VNT đề cao quyền lợi của khách hàng và luôn sẵn sàng đưa ra giải pháp lắp đặt kệ kho hàng tốt nhất cho từng trường hợp khách hàng thông qua các thông tin như:

 • Diện tích mặt bằng nhà kho?
 • Loại hàng hóa lưu trữ trong kho?
 • Loại Pallet đang sử dụng?
 • Tần suất xuất/nhập hàng hóa?
 • Loại xe nâng đang sử dụng?
 • Mật độ chứa hàng hóa,…?

Từ những thông tin trên, đội ngũ chuyên gia tư vấn của VNT sẽ đưa ra giải pháp lựa chọn loại kệ kho và tư vấn để khách hàng sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí tốt nhất. 

ke-kho-hang-ha-noi-vnt

Một số dự án lắp đặt kệ kho cho khách hàng của VNT

Ngoài ra VNT luôn đề cao và thực hiện đầy đủ các quyền lợi chính đáng của khách hàng như:

 • Khảo sát, đo mặt bằng miễn phí cho khách hàng.
 • Miễn phí lên bảng thiết kế mặt bằng nhà kho.
 • Miễn phí lắp đặt giá kệ cho khách hàng.
 • Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng trên toàn quốc
 • Bảo hành giá kệ uy tín lâu dài.
 • Miễn phí tư vấn sử dụng và bảo quản giá kệ trọn đời.

>> Tham khảo: Dự án VNT lắp đặt giá kệ cho kho hàng Bách Hóa Xanh, Nhà Bè

Các loại kệ kho hàng cho kho xưởng tại Hà Nội bán chạy nhất

Hiện nay, các loại kệ kho hàng Hà Nội VNT sản xuất và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất như: Kệ v lỗ, kệ trung tải và các loại kệ kho hàng hạng nặng. Tùy nhu cầu lưu trữ, tải trọng hàng hóa của quý khách, VNT sẽ tư vấn lựa chọn loại kệ kho phù hợp. Dưới đây, VNT sẽ cung cấp các thông tin về các dòng kệ kho để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất: 

Kệ v lỗ đa năng (kệ hạng nhẹ)

Là mẫu kệ kho hàng hạng nhẹ (khoảng 100-150 kg/tầng kệ), với thiết kế lắp ghép khá đơn giản, dễ sử dụng và nâng cấp khi cần thiết. Kệ v lỗ phù hợp với mọi diện tích kho hàng. 

Kệ V lỗ chỉ được lựa chọn sử dụng nhiều trong các kho hàng nhỏ và vừa như kho lưu trữ tại các cửa hàng, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, gia đình,… Hoặc dùng lưu trữ hồ sơ, tài liệu văn phòng, trường học, thư viện. Một số cửa hàng, siêu thị,… cũng chọn kệ v lỗ để trưng bày hàng hóa bán hàng khá tiện lợi và đa năng.

kệ gia dụng

Kệ V lỗ ứng dụng làm kệ gia dụng trong gia đình

Lý do khách hàng lựa chọn loại kệ này bởi chứa hàng đa năng, chứa tất cả các loại hàng hóa. Hơn nữa chi phí setup kho hàng khá rẻ, mọi khách hàng đều có khả năng đầu tư lắp đặt được loại kệ này. Tuy nhiên điểm hạn chế của nó là chứa hàng mật độ thấp, không lưu trữ được hàng hóa quá nặng,…

Kệ trung tải (kệ hạng vừa)

Là mẫu kệ kho hàng với tải trọng trung bình (200-500 kg/tầng), phù hợp với kho hàng có tải trọng hàng hóa trung bình. Hiện nay, kệ trung tải được lựa chọn sử dụng ở đa dạng các nhà kho khác nhau: Kho thực phẩm, kho vật liệu xây dựng, kho tạp hóa, kho mỹ phẩm,…

ke-trung-tai-a-chau-4

Mẫu kệ trung tải với tải trọng từ 200 – 500 kg/tầng

Kệ sắt trung tải có ưu điểm là vừa sử dụng được mâm tôn, vừa có thể sử dụng pallet chứa hàng hóa xong đặt lên mâm. Khả năng tiếp cận hàng hóa đạt 100%. 

Tuy nhiên, những kho hàng nào cần mật độ lưu trữ hàng hóa cao hoặc hàng hóa nặng thì kệ trung tải không phải là lựa chọn hợp lý. 

Kệ tải trọng nặng 

Là những mẫu kệ để hàng nặng có khả năng chịu tải hàng hóa > 500 kg/pallet trở lên, được chọn dùng trong các kho hàng công nghiệp nặng (kho thực phẩm, kho vật liệu, kho hóa chất, kho sơn,…). Chúng bao gồm các loại giá kệ như: 

 • Kệ Selective

Là kệ kho hàng lưu trữ nhiều hàng hóa khác nhau. Chi phí đầu tư thấp và đáp ứng mọi kích thước pallet theo yêu cầu. Kệ được dùng ở rất nhiều các nhà kho khác nhau: kho công nghiệp, thực phẩm, logistic, kho lạnh với nhiệt độ môi trường lên đến -60 độ.

Khả năng tiếp cận trực tiếp pallet đạt 100%. Không bị giới hạn bởi nguyên tắc xuất nhập hàng theo FIFO hay LIFO.

 • Kệ Double Deep

Những kho hàng cần mật độ lưu trữ hàng hóa cao Tăng khả năng lưu trữ hàng hóa cho nhà kho. Tùy thuộc vào layout, kích thước nhà kho, cách bố trí kệ kho mà có thể tăng không gian lưu trữ từ 20-50% so với dùng hệ thống kệ Selective. 

Kệ phù hợp với những kho hàng hoạt động theo nguyên tắc LIFO. Sử dụng kệ trong các kho lạnh, kho lưu trữ giấy, kho sản xuất, kho hàng công nghiệp, kho dược phẩm,… 

Tuy nhiên, kệ Double Deep với khả năng tiếp cận hàng hóa thấp hơn kệ Selective. (Không phù hợp dùng cho kho hàng lưu trữ sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn).

 • Kệ Drive in

Là mẫu kệ hạng nặng được lựa chọn dùng trong các kho hàng cần lưu trữ mật độ hàng hóa lớn mà không quá coi trọng việc chọn lọc hàng hóa. 

kệ drive in để pallet nhựa

Kệ kho hạng nặng Drive in 

Với khả năng chọn lọc rất thấp nên chỉ phù hợp để lưu trữ một chủng loại sản phẩm nhất định và loại pallet chứa hàng kích thước đồng nhất. Hàng hóa xuất nhập theo nguyên tắc LIFO (hàng hóa vào sau sẽ phải xuất ra trước).

 • Kệ tay đỡ

Chỉ phù hợp với những hàng hóa kích cỡ dài, lớn . Những loại vuông, nhỏ, ngắn không thể lưu trữ được do tay đỡ cách nhau một khoảng cách tương đối. Giá thành đầu tư cao, gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp có phí đầu tư hạn hẹp.

 • Kệ sàn Mezzanine

Hay kệ sàn lửng, không sử dụng pallet chứa hàng mà sử dụng sàn sắt, tôn,… Kệ có kết cấu hệ thống sàn kho với mặt sàn lót ván với các tầng lưu trữ khác nhau. Quanh mặt sàn sẽ được thiết kế lắp đặt lan can hoặc tường lưới và có lắp đặt cầu thang bộ để đi lên sàn.

Tuy nhiên, chi phí đầu tư lắp đặt hệ thống cao hơn kệ thông thường.Càng nhiều tầng thì phải đầu tư nhiều vào mặt sàn thép, hệ thống rào chắn.

 • Kệ con lăn 

Thích hợp cho kho chứa thực phẩm, dược phẩm, kho hàng có quy cách pallet đều nhau. Kho hàng có tần suất nhập/xuất hàng hóa cao hoặc những kho hàng cần độ chuyên nghiệp và mật độ chứa hàng cao.

báo giá

Tổng kết: Trên đây là một số mẫu giá kệ kho hàng tại Hà Nội được khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay. Mức giá phụ thuộc vào kích thước, độ dày của từng mẫu kệ. Để được tư vấn lựa chọn kệ kho hàng phù hợp với hàng hóa, diện tích, nhu cầu sử dụng,… vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được giải đáp chi tiết. 

>> Xem thêm: Báo giá kệ kho hàng tại Đà Nẵng mới nhất

Liên hệ:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x