Các mẫu Kệ để vải khoa học, giá tốt cho ngành may mặc

Các công ty, xí nghiệp trong ngành may mặc (vải vóc, quần áo,…) hiện nay đều nên lựa chọn sử dụng các loại kệ để vải trong nhà kho để lưu trữ và tối ưu diện tích kho. Vậy vai trò của kệ để vải như thế nào? Nó có thể đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Tại đây, VNT cũng sẽ giới thiệu qua một số mẫu kệ chứa vải phổ biến hiện nay, được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc ứng dụng cho kho hàng của mình. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo để lựa chọn mẫu kệ phù hợp nhất.

Tại sao nên sử dụng kệ để vải trong kho ngành dệt may? 

Trong ngành dệt may, bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào cũng cần phải có kho để phục vụ cho việc quản lý, vận hành hiệu quả. Đây được coi là giải pháp tối ưu mang lại nhiều tiện ích trong kho.

Dưới đây là những lý do mà doanh nghiệp nên sử dụng kệ để vải:

 • Tối ưu diện tích kho hàng

Dùng giá kệ kho chứa vải vóc không chỉ giúp bảo quản hàng hóa gọn gàng, ngay ngắn mà còn giúp tiết kiệm tối đa không gian so với việc để hàng hóa dưới nền. Việc tận dụng hết diện tích và không gian nhà kho giúp khả năng chứa hàng hóa trong kho tăng cao. 

 • Vải vóc, quần áo được lưu trữ, bảo quản an toàn

Hơn nữa, vải khi được sắp xếp gọn gàng trên giá kệ có thể giúp tránh được những thiệt hại như: ẩm mốc, hỏng hóc, côn trùng,… đảm bảo hàng hóa được lưu trữ bảo quản an toàn nhất dưới mọi điều kiện và môi trường. 

kệ để vải

Kệ để vải giúp lưu trữ và bảo quản các mặt hàng vải vóc

 • Kệ để vải giúp quản lý, kiểm soát hàng hóa tốt hơn

Kệ để vải trong kho là trợ thủ đắc lực giúp phân loại, sắp xếp vải vóc gọn gàng, quản lý hàng hóa dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thường thì các công ty, xí nghiệp dệt may sẽ có các hàng tồn kho chờ sản xuất, chưa thành phẩm, thành phẩm thì việc sử dụng giá kệ chứa hàng ngành may được xem là giải pháp thông minh nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất.

>> Tham khảo: Phương pháp quản lý kho vải tối ưu cho doanh nghiệp

05 mẫu giá kệ để vải cuộn tối ưu nhất hiện nay

Thực tế cho thấy, vải vóc là loại hàng hóa có tải trọng khá nặng, trung bình mỗi cây vải cuộn có thể nặng từ 70kg trở lên. Một xưởng may nhỏ lượng vải cũng đã lên tới khoảng 1000 kg. Do đó việc sử dụng loại giá kệ để vải phù hợp là điều cần thiết.

Dưới đây là một số mẫu kệ để vải được chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay, tùy vào mục đích, không gian kho, số lượng vải, tải trọng. Về cơ bản, giá kệ để vải phải là loại sắt cứng, nhiều tầng có thể dùng ván MDF hoặc mâm inox, mâm tôn,…, bao gồm các loại kệ sau:

 • Kệ V lỗ đa năng (kệ đựng vải tải trọng nhẹ)

Là mẫu kệ đựng vải tải trọng nhẹ từ 70-100 kg/tầng. Do tải trọng chứa hàng không cao nên kệ này chỉ phù hợp sử dụng cho các nhà may nhỏ, chứa lượng vải không quá lớn. Hoặc có thể sử dụng dùng trong các sạp bán vải trong cửa hàng, chợ để trưng bày vải vóc bán. Chi tiết về mẫu kệ này vui lòng tham khảo tại đây.

kệ sắt để vải

Kệ sắt V để vải

 • Kệ trung tải để vải

Đây là loại kệ sử dụng phổ biến khá nhiều trong các công ty, doanh nghiệp vừa. Kệ trung tải chịu lực từ 200-500 kg/tầng và có các màu sắc tiêu chuẩn như cam, xanh, xám. 

kệ chứa vải

Kệ trung tải để vải

Kệ sắt trung tải rất phù hợp để chứa các loại vải, quần áo trong kho, có thể dùng để chứa hàng bán thành phẩm, phụ liệu và cả hàng thành phẩm chờ xuất. Loại giá kệ này được sản xuất từ chất liệu sắt thép loại 1 tiêu chuẩn và được liên kết với nhau bằng bulong nên rất linh hoạt, dễ sử dụng, có thể thay đổi khoảng cách các tầng theo nhu cầu dùng thực tế.

 • Kệ Selective chứa vải số lượng lớn

Là loại kệ chứa hàng chuyên được lựa chọn dùng trong các kho hạng nặng, kệ Selective được sử dụng phổ biến trong các kho vải lớn hiện nay. Chúng phù hợp với những doanh nghiệp cần lưu trữ một lượng lớn cuộn vải. 

kệ chứa vải

Giá kệ để vải cuộn Selective

Ưu điểm của nó là chứa được nhiều chủng loại vải khác nhau, giá kệ Selective sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà máy sản xuất đa dạng các mặt hàng vải, quần áo hay thời trang. 

 • Kệ chứa vải cuộn Drive In lưu trữ lượng lớn cùng loại vải

Là mẫu kệ hạng nặng thích hợp sử dụng trong các kho hàng chứa vải cần mật độ chứa hàng lớn. Kệ Drive in có thể tận dụng đến 70% diện tích kho, do giảm tối đa không gian dành cho lối đi. Tuy nhiên, khả năng tiếp cận vải của chúng rất kém, nên chỉ phù hợp với một số doanh nghiệp sản xuất và sử dụng một loại vải. 

kệ để vải drive in

Kệ chứa vải cuộn Drive in

 • Kệ tay đỡ để vải cuộn

Kệ tay đỡ là loại kệ chứa hàng được thiết kế rất lý tưởng cho việc lưu trữ cuộn vải từ tấm khổ lớn đến khổ nhỏ. Kệ có thể chịu được tải trọng lớn.

kệ để vải cuộn

Kệ tay đỡ để vải cuộn

Trên đây là 5 loại kệ để vải tối ưu nhất cho không gian lưu trữ cho nhà kho sản xuất. Tùy theo nhu cầu lưu trữ, tải trọng vải, tần suất xuất/nhập,… để lựa chọn loại kệ để vải phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu kệ để vải đẹp thực tế dưới đây:

kệ kho chứa vải

kệ kho vải

Kệ đựng vải đẹp

>> Xem thêm: Kệ kho quần áo cho shop, xưởng may mặc bền bỉ, giá tốt

Báo giá kệ để vải cuộn mới nhất 

Mỗi loại kệ tùy theo không gian lưu trữ và kích thước thiết kế sẽ có cách tính giá khác nhau. VNT dựa vào những thông tin bạn cung cấp như: mặt bằng kho, kích thước vải bạn lưu trữ, thông số pallet,… để tìm phương án xây dựng tối ưu nhất cho kho hàng của bạn. 

Loại kệ Báo giá (VNĐ/bộ) Liên hệ
Kệ sắt v 1.423.000 Chi tiết kích thước mẫu kệ, vui lòng liên hệ 0942 083 698
Kệ trung tải 2.430.000 
Kệ Selective 2.500.000 – 4.000.000
Kệ Drive In  2.000.000 – 4.500.000
Kệ tay đỡ 2.000.000 – 4.000.000

Tham khảo bảng giá kệ để vải mới nhất 2023

Mua kệ để vải ở đâu chất lượng, giá tốt? 

Kệ công nghiệp VNT chuyên cung cấp các loại giá kệ kho hàng chất lượng cao như: kệ v lỗ, kệ trung tải, kệ selective, kệ double deep, kệ drive in, kệ tay đỡ,… 

VNT có đội ngũ chuyên gia tư vấn kệ công nghiệp, kệ kho hàng kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đưa ra giải pháp setup kho hàng tiết kiệm.

dự án 1

dự án 2

Kệ chứa vải VNT setup cho khách hàng

VNT là đơn vị sản xuất kệ kho trực tiếp nên khách hàng không mất các khoản chi phí trung gian và được setup với mức phí cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, khách hàng được bảo hành sản phẩm uy tín, lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.

báo giá

Để được tư vấn lựa chọn giá kệ để vải chất lượng cao và báo giá chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline VNT 0942 083 698.

>> Xem thêm: Dự án lắp đặt giá kệ cho công ty may Chí Đạt – Long An

Liên hệ:

 • Kệ công nghiệp VNT
 • Điện thoại: 0942 083 698
 • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
 • Website: https://kecongnghiep.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *