So sánh tải trọng của các loại kệ hạng nặng VNT sản xuất

Đặc điểm chung của các loại giá kệ công nghiệp đó là lưu trữ được hàng hoá tải trọng nặng. Đây là loại kệ kho dùng pallet để lưu trữ số lượng, mật độ hàng hóa lớn trong kho hàng, từ đó tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên kệ tải nặng có nhiều loại khác nhau, với tải trọng khác nhau.

Bảng so sánh tải trọng của các loại kệ hạng nặng

Mỗi loại kệ tải nặng có ưu điểm và điểm hạn chế riêng. Việc lựa chọn giá kệ phù hợp với nhu cầu và điều kiện lưu trữ của mỗi doanh nghiệp là rất quan trọng, đảm bảo hiệu quả, an toàn trong quá trình lưu trữ.

Kệ tải nặng VNT sản xuất

Tuy nhiên, khả năng lưu trữ của của mỗi loại kệ cũng phụ thuộc vào tải trọng của từng mẫu kệ. Dưới đây là bảng so sánh gải trọng của các loại kệ hạng nặng.

Loại kệ Tải trọng Kích thước pallet tối thiểu Chiều cao tối đa Tính linh hoạt Độ bền
Kệ Selective 3000kg/ tầng

Phi tiêu chuẩn lên đến 4000 – 5000kg/ tầng

1200mm x 1000mm 16m Trung bình cao
Kệ Drive-in 1000kg/ pallet 1200mm x 1000mm 12m Thấp Trung bình
Kệ Shuttle 500 – 1.500 kg/pallet. 1200mm x 1000mm 15 – 20m Cao Cao
Kệ Push Back 2000kg/ pallet 1200mm x 1000mm 9m Cao Cao

Bảng so sánh các mẫu kệ hạng nặng

Những yếu tố ảnh hưởng tới khả năng chịu tải của kệ

Khả năng chịu tải của giá kệ thể hiện ở nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu sản phẩm, kết cấu, nước sơn, cách lưu trữ hàng hóa. Đặc biệt, tìm nhà cung cấp uy tín mà một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tải trọng của giá kệ.

Chất liệu của kệ

Giá kệ tải nặng VNT được làm từ chất liệu sắt thép loại 1. Chất liệu là một trong những tiêu chí quyết định đến tải trọng, độ bền chắc của sản phẩm. 

kệ tải nặng VNT được làm từ chất liệu sắt thép loại 1

Theo đó, khả năng chịu tải của sắt thép được xác định bởi khả năng chịu ứng suất của nó. Khi ứng suất càng cao, khả năng chịu tải càng lớn. Ngoài ra, thép là vật liệu có khả năng chịu lực tốt, không bị đứt gãy. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng khi dùng làm vật sản xuất kệ tải nặng.

Mối hàn

Một sản phẩm giá kệ có mối hàn đẹp, chắc chắn sẽ giúp:

  • Sản phẩm có độ bền cao, ít bị bong tróc, xỉn màu, vật hàn không bị biến dạng.
  • Giúp tăng khả năng chịu lực của sản phẩm, tuổi thọ được kéo dài.
  • Sản phẩm nhẵn bóng ở các góc, không có vết nứt, không xù xì, tăng tính thẩm mỹ.

Cho nên, một mối hàn đẹp, chắc chắn là yếu tố quyết định đến tải trọng của kệ tải nặng. Để có một mối hàn đẹp, Kệ công nghiệp VNT trau chuốt cho từng mối hàng bằng việc áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại ứng với tính tự động hóa cao, dây chuyền robot tự động trong sản xuất để tạo ra sản phẩm có các mối hàn đẹp mắt, đúng kỹ thuật.

Cách lưu trữ hàng hóa

Mỗi loại giá kệ sẽ có tải trọng khác nhau phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau. Trong đó, nếu để hàng hóa không đúng sẽ ảnh hưởng tới  tải trọng của sản phẩm, làm ảnh hưởng tới độ bền của giá kệ.

Cho nên, khi lưu trữ hàng hóa, bạn chỉ nên sử dụng trong phạm vi thông cho cho phép, nếu vượt quá tải trọng kệ có thể bị biến dạng, xuống cấp, hư hỏng. Việc đặt hàng hóa lên khung kệ vượt quá mức tải trọng cho phép sẽ khiến kệ bị võng, gãy gây nguy hiểm cho hàng hóa và người. Ngược lại, sử dụng đúng thông số sẽ giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn, tránh tình trạng xuống cấp, giúp kệ bền hơn, tuổi thọ kéo dài hơn.

Đầu tư hệ thống kệ hạng nặng phù hợp cho kho hàng của bạn

Đầu tư hệ thống kệ hạng nặng như thế nào để phù hợp cho kho hàng, phục vụ nhu cầu lưu trữ đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Theo đó, muốn đầu tư kệ kho hàng thì các doanh nghiệp cần tính toán chi tiết nhiều thứ để vừa tiết kiệm chi phí, vừa tối ưu khả năng lưu trữ.

Ngoài ra, tìm nhà cung cấp giá kệ uy tín cũng quan trọng, khi chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng tốt sẽ đảm bảo tính an toàn, đồng thời kiểm soát được khả năng, quy trình vận hành nhà kho. Trong những nhà cung cấp có trên thị trường hiện nay thì Kệ công nghiệp VNT đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Đầu tư hệ thống kệ tải nặng cho kho hàng

Với 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất, cưng ứng, lắp đặt, đến nay Kệ công nghiệp VNT là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có thể kể đến như điện lực Hưng Yên, kho vận Hải Dương, KCN Quốc Oai…

Sản phẩm kệ tải nặng VNT được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với nguyên vật liệu là sắt thép loại 1 cùng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động mang tới khả năng chịu lực tốt, độ bền cao.

Với chất lượng tốt, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, Kệ công nghiệp VNT luôn mang tới sản phẩm, dịch vụ khiến khách hàng hài lòng, đánh giá cao. Sản phẩm có thời gian bảo hành dài hạn, tuổi thọ có thể lên đến hàng chục năm.

>> Xem dự án kệ tải nặng cho kho hàng tại Công ty Ngọc Sơn, Hà Nam

Với những thông tin về các dòng sản phẩm kệ tải nặng kể trên có thể thấy, mỗi mẫu kệ có những ưu điểm và tính năng cũng như khả năng chịu tải riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích nhà kho mà sử dụng sản phẩm phù hợp. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Kệ công nghiệp VNT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *