Báo giá kệ công nghiệp chuẩn châu Âu mới nhất

Việc tuân thủ theo các tiêu chuẩn trong ngành giá kệ công nghiệp là điều cần làm.  Các tiêu chuẩn này được thiết lập bởi viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) và cơ quan quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp (OSHA). Những tiêu chuẩn này sẽ đảm bảo sản phẩm của đơn vị sản xuất an toàn, đạt đánh giá về chất lượng. Cùng xem các sản phẩm kệ công nghiệp tiêu chuẩn Châu Âu của VNT và báo giá của chúng sau đây.

Những tiêu chuẩn về chất lượng cho kệ công nghiệp chuẩn Châu Âu 

Hệ thống lưu trữ cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn. Các nhà sản xuất kệ công nghiệp chất lượng cho hàng hóa nặng cần có những chứng nhận cụ thể cho loại sản phẩm được bán trên thị trường. Trong đó có 6 tiêu chuẩn chứng nhận kệ công nghiệp đã được chuẩn bị và đưa ra thị trường phù hợp với yêu cầu chất lượng được công nhận. 

chứng nhận iso

Chứng nhận ISO sản phẩm của kệ công nghiệp VNT

Chứng chỉ hàn ISO 3438-2: 

Mục tiêu chính của chứng nhận EN ISO 3834 là đảm bảo rằng các nhà sản xuất giá đỡ công nghiệp thực hiện kiểm soát đầy đủ quy trình hàn đặc biệt để khách hàng có thể yên tâm rằng các sản phẩm hàn của họ tuân thủ các yêu cầu về chất lượng hàn. 

Bộ tiêu chuẩn EN ISO 3834 được chia thành ba loại: 

  • EN ISO 3834-2: Yêu cầu chất lượng đầy đủ. 
  • EN ISO 3834-3: Yêu cầu chất lượng thông thường. 
  • EN ISO 3834-4: Yêu cầu chất lượng cơ bản. 

Nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp kệ lưu trữ công nghiệp có chứng chỉ ISO 3438-2 sẽ chứng nhận rằng quy trình hàn được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn hóa để thu được các sản phẩm giống hệt nhau trong dây chuyền sản xuất có cánh tay tự động (robot) trong đó không có sự can thiệp của con người 

Tiêu chuẩn EN 1090-1: 

Tiêu chuẩn EN 1090-1 là tiêu chuẩn chứng nhận bắt buộc đối với Dấu CE của bất kỳ kết cấu thép nào được tích hợp vĩnh viễn vào một tòa nhà hoặc công trình dân dụng. Các nhà sản xuất được công nhận với chứng nhận này được phép cung cấp Dấu CE cho các kho giá đỡ được lắp ráp tại Liên minh Châu Âu. 

Tiêu chuẩn EN-1090-1 là bắt buộc đối với các nhà sản xuất kết cấu giá đỡ bằng kim loại được lắp đặt trong Cộng đồng Châu Âu, như được quy định trong Quy định số 305/2011 của Nghị viện Châu Âu. 

Qua đó, nhà sản xuất chứng minh bằng chứng chỉ này tính chất có tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật và chất lượng sản xuất của giá đỡ công nghiệp có lớp phủ, sản phẩm bị ảnh hưởng bởi tiêu chuẩn này. 

Để có được chứng nhận, các yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn về vật liệu, hàn, cắt, tạo hình và xử lý bề mặt phải được tuân thủ đầy đủ . Là một phần của quy trình chứng nhận, các thử nghiệm được thực hiện trên tất cả các quy trình bị ảnh hưởng, bao gồm cả việc kiểm tra quy trình hàn. 

Chứng nhận sơn EN 13501-1 

Một trong những điểm quan trọng của chứng nhận này là không có chì trong sơn và không lan truyền lửa, vì trong trường hợp cháy nghiêm trọng trong nhà kho vì bất kỳ lý do nào khác, lớp sơn trên dầm hoặc các bộ phận khác sẽ tự cháy. tiêu thụ tránh sự lây lan của ngọn lửa. 

Chứng chỉ OSHAS 18001: 

Tiêu chuẩn này chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Nhà cung cấp giải pháp lưu trữ có chứng chỉ này sẽ chứng nhận rằng công ty thực hiện các chính sách, thủ tục và biện pháp kiểm soát để đạt được điều kiện làm việc, sức khỏe và an toàn tốt nhất . 

Điều mà tiêu chuẩn này hướng tới là các tổ chức, trong số những điều khác, có thể: 

  • Tạo điều kiện làm việc tốt nhất có thể trong toàn bộ tổ chức của họ. 
  • Xác định rủi ro và thiết lập các biện pháp kiểm soát để quản lý chúng. 
  • Giảm số vụ tai nạn hoặc nghỉ ốm. 
  • Thể hiện sự tuân thủ đối với khách hàng và nhà cung cấp. 

* NOTE: Tiêu chuẩn ISO 45001 sẽ thay thế OHSAS 18001, vì vậy các tổ chức có hệ thống quản lý như vậy sẽ cần chuyển sang ISO 45001 trước tháng 3 năm 2021. Sự khác biệt, nói rộng ra, là ISO 45001 có tác động sâu sắc hơn đến một số khía cạnh và nó đảm bảo tốt hơn khả năng tương thích với các tiêu chuẩn khác, chẳng hạn như ISO 9001 và 14001. 

Chứng nhận ISO 14001: 

Chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 giúp các tổ chức thể hiện cam kết không ngừng của mình trong việc cải thiện hiệu quả hoạt động môi trường. Do đó, ngành công nghiệp và lĩnh vực hậu cần phải thể hiện các thực hành tôn trọng môi trường, hiện đại hóa và phù hợp với bối cảnh khủng hoảng khí hậu hiện nay. 

Việc tuân thủ tiêu chuẩn như ISO 14001 chắc chắn có giá trị rất quan trọng đối với các công ty và tổ chức sở hữu tiêu chuẩn này, vì nó thể hiện cam kết chắc chắn đối với quy trình sản xuất giá đỡ công nghiệp không bị ô nhiễm . 

Tiêu chuẩn ISO 9001: 

Tiêu chuẩn này tập trung vào việc đạt được chất lượng trong một tổ chức thông qua việc thực hiện phương pháp hướng tới khách hàng hoặc Hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Khách hàng và sự hài lòng của họ là trọng tâm trong hoạt động của nhà sản xuất giá đỡ công nghiệp hoặc bất kỳ loại hình tổ chức nào khác có chứng chỉ này. 

Báo giá kệ công nghiệp chuẩn Châu Âu tại VNT 

kệ công nghiệp vnt

Sản phẩm kệ công nghiệp VNT chuẩn Châu Âu được setup cho khách hàng

Dựa vào từng kích thước cũng như loại kệ mà giá kệ công nghiệp sẽ có giá thành khác nhau. Kệ công nghiệp VNT sẽ báo giá cho khách hàng dựa vào các tiêu chí: 

– Kích thước và khả năng chịu tải trọng của kệ. Kệ kho có kích thước và khả năng chịu tải càng lớn thì giá thành sẽ càng cao và ngược lại. 

– Số lượng kệ. Khi mua kệ kho với số lượng nhiều bạn sẽ có mức giá ưu đãi hơn mua số lượng ít. 

– Ngoài ra, nếu có yêu cầu riêng về chất liệu, hình thức mẫu mã khác biệt thì chi phí cũng sẽ tính dựa trên những yêu cầu đó. 

>>Bạn đọc quan tâm: Kích thước kệ kho chuẩn, tối ưu cho mọi kho hàng

Vì vậy Kệ công nghiệp VNT không thể báo giá kệ kho hàng cụ thể cho khách hàng nếu không biết số lượng kệ, diện tích kệ, cũng như tải trọng hàng cần chứa. Để biết chi tiết về giá thành, khách hàng có thể gọi hotline: 0942.083.698 nhân viên của chúng tôi sẽ trợ giúp 24/24 cho khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *