Kệ kho selective

Kệ kho Drive In

Kệ Double Deep

Kệ Sàn Mezzanine

Kệ Narrow Aisle

Kệ Con Lăn

Kệ kho di động

Kệ kho Push Back

Kệ Radio Shuttle

Kệ Trung Tải

Kệ Sắt V Lỗ

 

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm kiếm loại kệ kho phù hợp với ngân sách và nhu cầu lưu trữ hiện tại? Đừng lo! Những chuyên gia về tối ưu hóa kho hàng của VNT, sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về các loại kệ, phân tích ưu nhược điểm, và đặc biệt là cung cấp bảng giá cập nhật mới nhất năm 2024. Hãy cùng khám phá những hệ thống kệ kho lắp ghép thông minh và đưa ra lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp của bạn sau đây!

Kệ kho hàng chất lượng cao

1. Kệ kho hàng là gì?

Kệ kho hàng (hay kệ chứa hàng) là thiết bị lưu trữ không thể thiếu trong kho xưởng, đóng vai trò quan trọng trong việc sắp xếp, lưu trữ hàng hóa khoa học và an toàn. Kệ được chế tạo từ vật liệu thép với tải trọng từ 100 kg/tầng, kệ kho hàng có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ đa dạng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Với đa dạng loại kệ khác nhau, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại kệ kho phù hợp nhất với diện tích kho, loại hàng hóa, tải trọng và phương thức xuất nhập hàng trong kho của mình. Việc lựa chọn kệ phù hợp sẽ giúp tối ưu hóa chi phí và hiệu quả sử dụng, góp phần nâng cao năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

2. Các loại kệ kho hàng lắp ghép theo tải trọng hiện nay

2.1 Kệ tải trọng nhẹ (dưới 100kg/tầng)

Hệ thống kệ tải trọng nhẹ hay kệ thép V lỗ được sử dụng để lưu trữ đồ dùng, hàng hóa nhẹ (dưới 100 kg/tầng). Thiết kế kệ có thể điều chỉnh độ cao của các tầng để phù hợp với nhiều loại hàng hóa, nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Kệ sử dụng các loại mâm kệ khác nhau như mâm tole, mâm gỗ, mâm lưới để phù hợp với từng loại hàng hóa.

Giá kệ sắt với tải trọng nhẹ

Tuy nhiên, kệ lại không tối ưu khi sử dụng pallet chứa hàng. Do đó, kệ thường được ứng dụng trong các nhà kho cho gia đình, văn phòng, cửa hàng,…

2.2 Kệ kho trung tải (dưới 500 kg/tầng)

Kệ trung tải được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng hoặc lưu trữ hàng hóa với tải trọng trung bình từ 200 – 500 kg/tầng. Kệ có nhiều kích thước và thiết kế khác nhau nhằm tăng khả năng lưu trữ hàng hóa, đồng thời cải thiện hiệu quả và công suất hoạt động trong kho cho doanh nghiệp.

Kệ kho trung tải với kích thước đa dạng

Kệ kho trung tải thường dùng để lưu trữ các loại hàng hóa có tải trọng trung bình như hồ sơ, tài liệu, dụng cụ, linh kiện điện tử,… Kệ vừa có thể ứng dụng trong kho gia đình, văn phòng, cơ quan,… đến các kho công nghiệp.

2.3 Kệ kho hàng tải trọng lớn (>500 kg/tầng)

Với những loại hàng hóa công nghiệp hạng nặng (từ 500kg/tầng) thì kệ hạng nhẹ và kệ trung tải rõ ràng không thể đáp ứng yêu cầu về tải trọng. Lúc này, doanh nghiệp sẽ cần đến các loại kệ kho hàng hạng nặng để lưu trữ. Các mẫu kệ hạng nặng phổ biến hiện nay bao gồm:

Kệ Selective

Kệ Selective được lắp đặt trong kho hàng lớn để sắp xếp và lưu trữ hàng hóa một cách hiệu quả. Kích thước kệ cần phù hợp với kích thước hàng hóa, pallet để tối ưu hóa diện tích lưu trữ.

Kệ Selective phù hợp với nhiều loại pallet kích thước khác nhau

>>> Tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật, cấu tạo và báo giá kệ Selective

Kệ Drive in

Kệ Drive-in được sử dụng để chứa pallet hàng hóa trong kho hoạt động theo phương thức LIFO (Nhập sau – Lấy trước). Kệ có cấu tạo đặc biệt và yêu cầu cao về độ an toàn. Có thể kết hợp sử dụng kệ Drive in và kệ Selective để tối ưu hóa mật độ lưu trữ và hiệu quả xuất nhập kho.

Kệ Drive – In xuất/nhập hàng hóa theo nguyên tắc LIFO

Kệ Drive-in thường được sử dụng cho các nhà kho có số lượng hàng hóa lớn và không đòi hỏi truy cập thường xuyên.

>>> Tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật, cấu tạo và báo giá kệ Drive in

Kệ Double Deep

Kệ Double Deep là kệ được lắp ghép từ 2 dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào nhau. Kệ giúp giảm số lượng lối đi cho xe nâng và tăng diện tích sử dụng sàn kho.

kệ kho double deep

Kệ Double Deep giúp tăng không gian lưu trữ đến 50% so với Selective

Kệ Double Deep thường được sử dụng trong các kho hàng không yêu cầu truy cập thường xuyên. Nhược điểm của hệ thống kệ là gặp khó khăn trong việc truy cập vào các pallet ở sâu bên trong.

>>> Tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật, cấu tạo và báo giá kệ Double Deep

Kệ Narrow Aisle (Kệ VNA)

Kệ Narrow Aisle (hay còn gọi là kệ VNA) là loại kệ với cấu tạo và phương thức hoạt động tương tự kệ Selective, tuy nhiên các dãy kệ được đặt sát tối đa (Khoảng cách lối đi giữa dãy kệ từ 1750 – 2000 mm) và tận dụng chiều cao tối đa của kho.

Kệ VNA với yêu cầu xe nâng đặc biệt

>>> Tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật, cấu tạo và báo giá kệ VNA

Kệ Push Back

Kệ Push Back là loại kệ kho pallet sử dụng một hệ thống xe đẩy hàng hoá nhằm tự động di chuyển các pallet vào và ra khỏi kệ. Kệ giúp giảm thiểu thời gian và công sức sử dụng cho việc truy cập và xuất/nhập hàng hóa.

Kệ Push Back

>>> Tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật, cấu tạo và báo giá kệ Push Back

Kệ con lăn

Kệ con lăn lưu trữ hàng hóa nhờ hệ thống con lăn với độ dốc nhất định để luân chuyển pallet hàng hóa nhờ trọng lực. Kệ phù hợp với các kho hoạt động theo phương thức FIFO (nhập trước, xuất trước).

Kệ con lăn

3. Bảng báo giá kệ kho hàng mới nhất

Loại kệ
Báo giá (đồng/bộ)
Kệ tải trọng nhẹ từ 686.000
Kệ trung tải từ 1.764.000
Kệ tải trọng nặng từ 2.500.000

*Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và VAT. Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu nên để nhận báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0942.083.698

4. Tại sao khách hàng nên chọn kệ kho hàng của VNT?

Kệ công nghiệp VNT – Đơn vị cung ứng kệ kho thông minh hàng đầu tại Việt Nam được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi:

  • Chúng tôi là đơn vị đi đầu về cung cấp các giải pháp kệ kho thông minh, kệ tự động hóa (AS/RS) theo xu hướng phát triển hiện tại.
  • Sở hữu nhà máy sản xuất tại cả hai miền Nam – Bắc, đáp ứng mọi dự án.
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm, là đối tác của các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức lớn như: Shopee, Lazada, Huyndai, EVN,…
  • Cam kết mang đến giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cho doanh nghiệp bạn.
  • Nhận tư vấn thiết kế, setup hệ thống giá đỡ lưu trữ hàng hóa trong kho tối ưu hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của VNT.

Tham khảo một số hình ảnh lắp đặt dự án lắp kệ kho hàng của VNT dưới đây:

dự án kệ kho

Một số dự án dự kệ sắt kho hàng do VNT thực hiện

VNT là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất các loại kệ kho uy tín hàng đầu, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hiện VNT có hai nhà máy sản xuất, ba văn phòng đại diện và hàng chục đại lý phân phối trên khắp cả nước. Chúng tôi tin chắc rằng có thể mang lại phương án lưu trữ tối ưu nhất cho kho hàng của doanh nghiệp bạn. Để nhận tư vấn tư các chuyên gia của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Liên hệ:

  • Kệ công nghiệp VNT
  • Điện thoại: 0942.083.698
  • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
  • Website: https://kecongnghiep.vn