So sánh kệ sắt V và kệ trung tải loại nào tốt hơn?

Kệ V và kệ trung tải là hai mẫu kệ trưng bày có thể sử dụng lưu trữ tài liệu cho nhà kho, trưng bày sản phẩm ở cửa hàng thời trang, cửa hàng sơn…. Tùy vào mục đích sử dụng mà chọn loại kệ sao cho phù hợp. Vậy trong hai loại kệ này kệ nào tốt hơn, nên chọn loại kệ nào?

Điểm giống nhau giữa kệ sắt V và kệ trung tải

Kệ V Vinatech được cải tiến từ kệ V lỗ đa năng truyền thống. Khi nhu cầu sử dụng, lưu trữ của xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi các nhà sản xuất phải nghĩ ra nhiều phương án, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kệ trung tải là loại kệ sắt có tải trọng trung bình, thiết kế nhiều tầng, được sử dụng rộng rãi để lưu trữ, bảo quản sản phẩm hàng hóa. Kệ có ưu điểm là tiết kiệm được tối đa không gian lưu trữ

So sánh kệ v và kệ trung tải

Điểm giống nhau ở hai mẫu kệ này đó là có tải trọng nhẹ đến trung bình, phù hợp sử dụng cho kho nhỏ với số lượng hàng quá không quá lớn, tải trọng không quá nặng. Đặc biệt, cả hai loại kệ này đều có thể dùng trưng bày sản phẩm ở những cửa hàng thời trang, cửa hàng laptop, hoặc dùng cho kho lưu trữ trong gia đình.

Sự khác biệt giữa kệ sắt V và kệ trung tải

Có nhiều điểm khác nhau trong công năng sử dụng nhưng kệ sắt V và kệ trung tải vẫn có nhiều điểm khác biệt. Cụ thể như sau:

Tải trọng

So với kệ trung tải, kệ V Vinatech có khả năng chịu tải thấp hơn. Cùng có số tầng, chiều cao như nhau (5 tầng, cao 2m) nhưng đúng như tên gọi, kệ trung tải có khả năng chịu tải ở mức độ nhẹ đến trung bình, trong khi đó, kệ V chỉ chịu được tải nhẹ.

  • Tải trọng kệ V: 70 – 100kg/ tầng (tối đa 500kg/ kệ).
  • Tải trọng kệ trung tải: 200 – 500kg/ tầng (tối đa 2500kg/ kệ).

Thông số kỹ thuật

Thống số Kệ V Kệ trung tải
Chiều cao 2m 2m
Chiều dài 1m, 1.2m 1.5m, 2m
Chiều rộng 40cm 60cm
Màu sắc Đen nhám Xanh cam

Tính năng đặc biệt

Kệ V Vinatech với thiết kế móc gài, không cần bu lông, ốc vít giúp việc lắp đặt, tháo lắp, vận chuyển trở nên dễ dàng. Chúng được sử dụng linh hoạt với nhiều mục đích khác nhau như làm kệ trưng bày, dùng decor trang trí nhà cửa, dùng lưu trữ tài liệu, kho vải….

Mẫu kệ V Vinatech

Hiện kệ trung tải có 2 loại là kệ có chân trụ đục lỗ và kệ có chân trụ cánh bướm. Trong mỗi loại kệ lại có hai loại khác nhau gồm kệ hàn và kệ bắt ốc. Tại Kệ Công Nghiệp VNT, kệ trung tải có màu xanh cam là phổ biến.. Kệ trung tải chủ yếu được dùng trưng bày ở cửa hàng hoặc cho nhà kho nhỏ.

Giá thành

  • Kệ trung tải: Khoảng 4.000.000 VNĐ.
  • Kệ V: Khoảng 1.500.000 VNĐ.

>> Bạn đọc quan tâm: Chọn mua kệ kho nào cho kho có diện tích nhỏ?

Nên mua kệ sắt V hay kệ trung tải tốt hơn?

Kệ trung tải và kệ V là hai loại kệ có tải trọng nhẹ đến trung bình, được sử dụng phổ biến hiện nay. Mỗi loại kệ có những ưu điểm, nhược điểm, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sử dụng loại kệ cho phù hợp. 

Cho nên, khó có thể khẳng định kệ V và kệ trung tải sản phẩm nào tốt hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi loại sẽ được sử dụng cho mục đích trưng bày, lưu trữ hàng hóa nhà kho hay decor trong không gian gia đình.

Nếu khách hàng đang muốn tìm hiểu về một giá kệ nhưng chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào, hãy liên hệ tới Kệ Công Nghiệp VNT để được tư vấn. Chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm uy tín, chất lượng.

Kệ Công Nghiệp VNT là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm. Đơn vị có nhiều mẫu sản phẩm với kích thước khác nhau, phù hợp với mọi loại nhà kho, mọi loại hàng hóa. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *