Lắp đặt kệ kho hạng nặng cho Bách Hóa Xanh tại Nhà Bè

Là đơn vị sản xuất kệ kho hàng uy tín, kệ công nghiệp VNT đã thực hiện lắp đặt cho nhiều đơn vị lớn trên toàn quốc, trong đó có setup nhà kho cho Bách Hóa Xanh. Bài viết sẽ cung cấp chi tiết thông tin dự án và một số hình ảnh sau khi hoàn thiện lắp đặt. 

Các thông tin cơ bản về dự án

 • Khách hàng: Kho hàng Bách Hóa Xanh.
 • Địa chỉ: Thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Phân loại: Kệ kho công nghiệp hạng nặng.
 • Loại kệ lắp đặt: Kệ Selective.
 • Diện tích: ~ 500m2.

Bách hóa Xanh (thuộc công ty CP Thế Giới Di Động) là chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm. Mới được hình thành từ cuối năm 2015, nhưng Bách Hóa Xanh đã phủ rộng thị trường khi có 324 cửa hàng tại Tp. HCM phục vụ 226.800 khách mỗi ngày.

Với nhu cầu lưu trữ lượng hàng hóa lớn trong kho, Bách Hóa Xanh đã được VNT tư vấn lựa chọn dòng kệ tải nặng Selective để lắp đặt, giúp vận hành, quản lý kho hàng dễ dàng và chứa được đa dạng các loại hàng hóa.

Chi tiết lắp đặt kệ Selective cho kho hàng Bách Hóa Xanh

Kệ công nghiệp VNT với vai trò là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và lắp đặt kệ kho Selective cho Bách Hóa Xanh đã thực hiện đúng theo thỏa thuận cung cấp chuẩn các kích thước, độ dày, tải trọng kệ theo yêu cầu. Cụ thể như sau:

 • Tải trọng 500 kg/Pallet.
 • Màu sắc kệ: Xanh – Cam.
 • Kích thước chân Omega, thanh giằng, thanh beam: theo nhu cầu khách hàng.
 • Vật liệu: Thép cán nguội loại 1 SPCC tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • Công nghệ sơn tĩnh điện tự động hiện đại.

Kệ kho hàng Selective là dòng kệ tải nặng được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất thị trường hiện nay. Với nhu cầu chứa đa dạng các loại hàng hóa như kho hàng Bách Hóa Xanh, chọn kệ Selective là rất phù hợp.

Hơn nữa, kệ Selective có khả năng tiếp cận được hàng hóa 100% nên giúp Bách Hóa Xanh dễ dàng quản lý hàng hóa và tạo thuận lợi cho quá trình xuất, nhập hàng hóa.

Xem thêm các mẫu kệ hạng nặng khác của VNT >> Tại đây

Dưới đây là một số hình ảnh kệ công nghiệp Selective sau khi được lắp đặt cho nhà kho Bách Hóa Xanh:

kệ kho Bách Hóa Xanh 1

kệ kho Bách Hóa Xanh 2

kệ kho Bách Hóa Xanh 3

kệ kho Bách Hóa Xanh 4

>> Xem thêm: Dự án lắp đặt kệ kho hàng cho kho thực phẩm của Vifon

Lý do Bách Hóa Xanh lựa chọn giá kệ công nghiệp VNT?

Kệ công nghiệp VNT có nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, đảm bảo đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng và tiến độ lắp đặt. Các sản phẩm kệ công nghiệp của VNT đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015.

 • Sử dụng máy móc hiện đại

VNT nhập khẩu các loại máy sản xuất từ châu Âu như: Robot hàn tự động, máy đột dập, máy cán tạo hình, máy cắt laser CNC,… đảm bảo sản phẩm kệ công nghiệp đẹp về thẩm mỹ, chắc chắn và sử dụng bền đẹp với thời gian.

 • Dùng vật liệu chất lượng cao

Sử dụng thép cán nguội loại 1 của các đơn vị nổi tiếng như: Hòa Phát, Hoa Sen, Posco, CMC đạt độ bền tốt hơn và dùng dòng bột sơn chất lượng Akzonobel,… giúp tăng độ bóng mịn cho sản phẩm.

 • Sơn tĩnh điện tự động

VNT đã ứng dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động giúp phủ bám sơn đồng đều, chống ăn mòn và tăng tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn. 

báo giá

Để được lắp đặt kệ công nghiệp Selective hay các loại kệ kho hàng tại TPHCM quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 086.758.9999 để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất. VNT tận tâm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

Liên hệ tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *