Những loại kệ phù hợp lưu trữ trong kho của bệnh viện

Khác với các loại kho hàng thông thường trên thị trường. Kệ kho bệnh viện cần phải được đảm bảo các quy định chung của nhà nước. Đó chính là về độ an toàn, chất lượng trong suốt quá trình lưu trữ. Vậy có những mẫu kệ kho chứa hàng nào được sử dụng phổ biến? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Kệ công nghiệp VNT để hiểu rõ hơn nhé! 

Kệ V Vinatech

Kệ V Vinatech là loại kệ khá phổ biến với cấu tạo chính từ sắt v lỗ và tầng mâm sắt, sử dụng đa dạng cho nhiều mục đích khác nhau.

Kệ V Vinatech được các nhà thuốc, bệnh viện sử dụng rộng rãi

Kệ thép V được các nhà thuốc, bệnh viện sử dụng rộng rãi, phổ biến hơn so với kệ trung tải. Do thuốc thường có trọng lượng nhẹ, không yêu cầu kệ chứa hàng phải có tải trọng cao. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư của loại kệ này cũng thấp hơn so với kệ trung tải.

Ưu điểm nổi bật

 • Thiết kế gọn nhẹ, tháo lắp linh hoạt.
 • Chống ẩm mốc, hư hỏng hàng hóa.
 • Điều chỉnh kích thước, khoảng cách giữa các tầng dễ dàng.
 • Độ bền cao, giá thành rẻ tiết kiệm chi phí.

Kệ trung tải

Đối với những kho thuốc có quy mô nhỏ, nhà thuốc bệnh viện, nhu cầu lưu trữ thuốc thấp hơn thì kệ kho trung tải sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Chúng có thể lưu trữ được nhiều loại thuốc, dễ dàng tiếp cận được thuốc cần lấy, giúp quá trình quản lý kho thuốc diễn ra dễ dàng.

Kệ trung tải cho kho thuốc bệnh viện

 • Độ bền cao, khả năng chịu tải tốt, tuổi thọ sử dụng liên tục lâu dài mà không tốn chi phí mua mới
 • Giá thành tương đối rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
 • Cấu tạo lắp ghép linh hoạt dễ dàng di chuyển; có thể thay đổi khoảng cách mâm tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng, lưu trữ. 

Kệ tay quay

Kệ tay quay sử dụng trong kho bệnh viện là giải pháp tuyệt vời để lưu trữ hàng hóa, vật tư, hồ sơ tài liệu với số lượng lớn. Ứng dụng sản phẩm này trong lưu trữ sẽ giúp tiết kiệm chi phí và không gian kho bệnh viện. Đồng thời bảo vệ giấy tờ khỏi ẩm mốc, mối mọt và các tác nhân gây hại từ môi trường.

Kệ tay quay sử dụng trong kho bệnh viện

 • Sử dụng không gian hiệu quả

Lưu trữ 90% diện tích kho, tiết kiệm không gian kho hàng đến 45% so với các loại kệ thông thường (Kệ V, kệ trung tải, tủ đựng tài liệu,…)

 • Giảm chi phí vận hành

Thông qua việc sử dụng tối đa diện tích kho (có thể lên đến 90% diện tích bề mặt), kệ tay quay giúp tiết kiệm chi phí vận hành hiệu quả.

 • Khả năng vận hành tối ưu

Kệ tay quay cho phép tiếp cận hàng hóa  100% ở tất cả các vị trí để hàng trên hệ thống kệ.

 • Giảm số lượng lối đi

Kệ kho tay quay chỉ cần một lối đi duy nhất. Khi cần xuất nhập hàng hóa hệ thống sẽ mở lối đi để tiếp cận dãy kệ đó

Lý do bạn nên chọn mua kệ kho bệnh viện tại Kệ công nghiệp VNT

Dây chuyền máy móc hiện đại, trình độ chuyên môn cao; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành sản xuất cung cấp kệ kho. VNT tin tưởng và chắc chắn rằng sẽ mang đến quý khách hàng những giải pháp tối ưu; an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

 • Nguyên vật liệu được chọn kỹ lưỡng. Chính vì vậy, mà có độ bền cũng như tuổi thọ cao và vận hành được lâu dài.
 • Chế độ bảo hành và bảo trì chu đáo, luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
 • Thêm vào đó, thái độ phục vụ tận tâm – chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Hatech. Chúng tôi mong muốn rằng có cơ hội được đồng hành, hợp tác và phát triển doanh nghiệp của bạn!

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ mà VNT muốn gửi đến quý bạn đọc về kệ kho bệnh viện. Hy vọng sau bài viết này có thể giúp bạn trả lời được những thắc mắc liên quan đến kệ kho bệnh viện cũng như tìm được loại kệ phù hợp với nhu cầu và hàng hóa của nhà kho mình.

Bạn đọc quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *