Mua kệ kho hàng tại TPHCM giá tốt từ nhà sản xuất uy tín

Mua kệ kho hàng HCM giá rẻ, chất lượng là mong muốn của tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ kho. Kệ công nghiệp VNT sẽ cung cấp những thông tin về mẫu kệ kho hàng tốt nhất hiện nay cũng như báo giá để quý khách tham khảo và có sự lựa chọn hợp lý cho nhà kho của cá nhân hoặc doanh nghiệp mình.

Những mẫu kệ kho hàng HCM phổ biến hiện nay

Nói đến kệ kho hàng hiện nay đang là nhu cầu thiết yếu của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu,… Trong đó, nguồn cầu về kệ kho hàng tại TPHCM khá lớn, bởi đây là khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước, ngành kinh doanh, xuất nhập khẩu, buôn bán giao thương sầm uất,… Theo đó, nhu cầu về kho vận hiện đại rất cao, nhằm mục tiêu lưu trữ hàng hóa lớn.

kệ kho hàng tại hcm

Trên thị trường hiện nay, một số mẫu kệ để hàng trong kho được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng, trong đó có cả kệ hạng nhẹ, hạng vừa và kệ hạng nặng sử dụng trong các kho vận đòi hỏi tải trọng lưu trữ hàng hóa lớn. Cụ thể như sau:

Kệ sắt v lỗ (kệ hạng nhẹ)

Loại kệ này phù hợp với kho hàng tải trọng hàng hóa nhỏ, mật độ chứa hàng thấp bởi mỗi tầng kệ chỉ chứa được khoảng 100 – 150 kg/tầng. 

Đa phần được khách hàng chọn sử dụng trong các nhà kho công nghiệp nhẹ, kho cửa hàng, siêu thị hoặc dùng trưng bày hàng hóa bán hàng tại các cửa hàng tạp hóa, đồ điện gia dụng, nhà sách,…

kệ sắt 4 tầng đa năng giá rẻ

Mẫu kệ sắt v lỗ hạng nhẹ 

Chúng cũng rất được ưa chuộng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu giấy tờ trong các văn phòng cơ quan, công ty hoặc thư viện nhà trường,…

Với khả năng chứa hàng đa năng và mức đầu tư chi phí thấp nên kệ sắt v lỗ được đánh giá là mẫu kệ hạng nhẹ phổ biến nhất hiện nay, đáp ứng được mong muốn của khách hàng sử dụng kệ kho tiết kiệm và hiệu quả.

Kệ trung tải (Kệ hạng vừa)

Mẫu kệ trung tải có tải trọng chứa hàng từ 200 – 700 kg/tầng kệ. Khả năng tiếp cận hàng hóa 100%, lưu trữ đa dạng chủng loại hàng hóa nên chúng được lựa chọn dùng các kho hàng công nghiệp vừa như: Kho giấy, kho nguyên vật liệu, kho thực phẩm, kho điện tử,…

kệ sắt trung tải vnt

Mẫu kệ kho hạng trung tải

Kệ trung tải thường sẽ được thiết kế 2 loại: Loại 1 thiết kế mâm sàn chứa hàng hóa trực tiếp và loại 2 chỉ sử dụng các thanh đỡ, liên kết với các thanh sắt làm khung cột (loại này thường sử dụng để pallet). Tùy nhu cầu thực tế mà khách hàng sẽ lựa chọn thiết kế loại kệ trung tải phù hợp.

Kệ công nghiệp nặng (kệ hạng nặng)

Đây là những dòng kệ có sức chịu tải cực lớn (>500 kg/pallet), dùng trong kho hàng công nghiệp nặng (kho thực phẩm, kho vật liệu, kho hóa chất, kho sơn, kho sắt thép, kho gỗ,…). Bao gồm các loại giá kệ được dùng phổ biến trên thị trường như: 

 • Kệ Selective

Là kệ kho hạng nặng có chi phí đầu tư thấp nhưng lưu trữ đa dạng các chủng loại khác nhau, phù hợp mọi kích thước pallet, khả năng tiếp cận pallet đạt 100% và không bị giới hạn bởi nguyên tắc xuất nhập hàng theo FIFO hay LIFO. Thông thường mẫu kệ này được chọn dùng nhiều ở kho công nghiệp, thực phẩm, logistic, kho lạnh,…

 • Kệ Double Deep

Phù hợp kho hàng cần mật độ chứa hàng cao và những kho hàng hoạt động theo nguyên tắc LIFO. Thường chọn dùng trong các kho lạnh, kho lưu trữ giấy, kho sản xuất, kho hàng công nghiệp, kho dược phẩm,… 

Kệ Double khả năng tiếp cận hàng hóa đạt 50%, và phải sử dụng xe nâng có càng để tiếp cận hàng hóa ở sâu bên trong kệ. Loại kệ này không phù hợp cho các kho hàng lưu trữ sản phẩm có date ngắn hạn.

 • Kệ Drive in

Những kho hàng cần mật độ lưu trữ hàng hóa cực lớn và không quan trọng việc chọn lọc hàng hóa thì kệ Drive in là lựa chọn hợp lý. 

Kệ Drive in chọn lọc rất thấp nên chỉ phù hợp để lưu trữ một chủng loại sản phẩm nhất định. Do hàng hóa được đặt trên các thanh ray nên chỉ phù hợp dùng loại pallet kích thước đồng nhất. Hàng hóa xuất nhập theo nguyên tắc LIFO (hàng hóa vào sau sẽ phải xuất ra trước). Xe nâng có thể di chuyển vào bên trong kệ để xuất/nhập hàng. 

 • Kệ tay đỡ

Chỉ phù hợp với những hàng hóa kích cỡ dài, lớn như: sắt thép hộp, ống nước, gỗ,… Kệ tay đỡ có thể nhập/xuất hàng bằng tay, không gian lưu trữ không giới hạn. Kệ không phù hợp với những hàng hóa ngắn, nhỏ,… do khoảng cách giữa các tay đỡ khá rộng,…

kệ tay đỡ

Mẫu kệ tay đỡ

 • Kệ sàn Mezzanine

Còn gọi là kệ sàn lửng, không sử dụng pallet chứa hàng mà sử dụng sàn sắt, tôn,… Kệ có kết cấu hệ thống sàn kho với mặt sàn lót ván với các tầng lưu trữ khác nhau. Quanh mặt sàn sẽ được thiết kế lắp đặt lan can hoặc tường lưới, cầu thang bộ,…

Sử dụng kệ sàn chứa được đa dạng các loại hàng hóa, có thể sử dụng làm văn phòng, nơi ở,… Tuy nhiên, phí đầu tư cao hơn kệ thông thường.

 • Kệ con lăn 

Thích hợp cho kho chứa thực phẩm, dược phẩm, kho hàng có quy cách pallet đều nhau. Kệ có mật độ chứa hàng cao, với tần suất nhập/xuất hàng hóa lớn. Phí đầu tư và phí bảo trì cao.

Báo giá kệ kho hàng tại HCM

Dưới đây là bảng báo giá kệ kho hàng tại tphcm mới nhất 2021. Chi tiết giá sẽ phụ thuộc vào từng mẫu kệ, kích thước và yêu cầu thực tế của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo khoảng giá bên dưới để dự trù kinh phí hợp lý. 

Tên kệ kho hàng Báo giá (VNĐ/bộ) Liên hệ
Kệ sắt v lỗ  900.000 – 1.700.000 Chi tiết kích thước mẫu kệ, vui lòng liên hệ 0949 090 202
Kệ trung tải 3.000.000 – 3.500.000 
Kệ Selective 2.500.000 – 4.000.000
Kệ Double Deep 2.500.000 – 4.000.000
Kệ sàn Mezzanine > 3.000.000
Kệ con lăn
Kệ Drive In / Drive Thru 2.000.000 – 4.500.000
Kệ tay đỡ 2.000.000 – 4.000.000

Tham khảo bảng giá kệ kho hàng HCM

Mua kệ kho hàng chất lượng số 1 tại HCM

Kệ công nghiệp VNT là đơn vị uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ kho hàng chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp kệ kho hàng HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh nhất.

Với tốc độ sản xuất kệ kho số lượng lớn từ 2 nhà máy quy mô lớn (miền Bắc và miền Nam), VNT đủ năng lực cung ứng 100% thị trường trong nước và đã xuất khẩu kệ kho sang thị trường Mỹ và các nước châu Âu, Đông Nam Á,… 

Lựa chọn kệ công nghiệp VNT, quý khách sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

 • Được sử dụng kệ kho hàng chất lượng cao.
 • Setup kệ kho giá rẻ nhất thị trường.
 • Được tư vấn lựa chọn kệ kho bởi chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm. 
 • Miễn phí lên bản thiết kế mặt bằng.
 • Miễn phí lắp đặt giá kệ cho khách hàng.
 • Hỗ trợ vận chuyển trên phạm vi toàn quốc.

báo giá

Để được tư vấn lựa chọn giá kệ kho hàng HCM và các tỉnh thành trên cả nước, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline kệ công nghiệp VNT 0949 090 202 để được báo giá và giải đáp mọi yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. 

Liên hệ:

 • Kệ công nghiệp VNT
 • Điện thoại: 0949.090.202
 • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
 • Website: https://kecongnghiep.vn/