Dự án lắp kệ chứa hàng nặng Selective tại Phú Quốc

Đây là một trong những dự án quan trọng đã khẳng định năng lực sản xuất kệ hạng nặng chất lượng cao của Tập đoàn kệ công nghiệp VNT. Theo hợp đồng đã ký, VNT chịu trách nhiệm sản xuất và lắp đặt kệ kho Selective, kệ trung tải đúng như yêu cầu của khách hàng về số lượng, kích thước cũng như màu sắc,… 

Thông tin dự án kệ kho Phú Quốc

– Dự án: Công ty TNHH một thành viên Thái Gia Hưng Phú Quốc

– Địa điểm: Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

– Diện tích: > 400m2

– Loại kệ: Kệ Selective, kệ trung tải

– Kích thước, độ dày: Theo yêu cầu thực tế của khách hàng

– Màu sắc kệ: Xanh – Cam

kệ chứa hàng selective

Dự án lắp đặt kệ chứa hàng nặng Selective cho công ty Thái Gia Hưng Phú Quốc

Chi tiết dự án kệ kho tại Thái Gia Hưng Phú Quốc

VNT sản xuất kệ chứa hàng nặng Selective và kệ trung tải cho diện tích mặt bằng >400m2. Hàng hóa sau khi sản xuất được đóng kiện hàng cẩn thận nhằm bảo quản giá kệ an toàn đến tận tay khách hàng.

Kệ công nghiệp VNT đã thực hiện lắp đặt giá kệ đúng kỹ thuật đảm bảo đúng chuẩn về khoảng cách lối đi của xe nâng, chiều cao lý tưởng để tiếp cận hàng hóa tốt nhất có thể. Không chỉ đơn thuần là lắp đặt, chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng cách sử dụng hệ thống giá kệ hiệu quả và an toàn nhất.

dự án thái gia hưng phú quốc

Kệ được lắp đặt chắc chắn, đảm bảo kỹ thuật

Theo tình hình thực tế tại kho hàng, VNT tư vấn khách hàng sử dụng hệ thống kệ bao gồm 2 tầng mâm, tầng đáy sử dụng kệ pallet để thuận tiện cho việc lưu trữ và xuất nhập hàng hóa. Ngoài ra ở tầng kệ 2 và 3 cũng sử dụng các mẫu pallet để lưu trữ sản phẩm trên khoang. 

Kệ công nghiệp, kệ hạng nặng VNT chất lượng cao cấp

Độ bền sử dụng tốt hơn

VNT nói không với các loại kệ yếu, kệ kém chất lượng. Đặc biệt là các loại giá kệ sử dụng trong nhà kho cần phải đảm bảo yếu tố bền chắc để chịu tải hàng hóa lớn.

Với mục tiêu đó, VNT chỉ sản xuất các loại giá kệ đạt chuẩn chất lượng về độ cứng, độ bền. Kệ công nghiệp VNT áp dụng công nghệ tân tiến vào sản xuất, đặc biệt là không thể thiếu các loại máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động. VNT sử dụng nguồn nguyên liệu thép nguội loại 1 để sản xuất tạo ra dòng sản phẩm kệ kho tốt nhất, đạt độ thẩm mỹ xuất sắc, nhất là giá trị sử dụng vượt trội hơn hẳn. 

Kệ VNT đạt thông số về độ dày, kích thước, tải trọng tối đa theo tiêu chuẩn quốc tế với độ bền cao. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng kệ liên tục từ 10 – 15 năm mà không sợ bị xuống cấp, hư hỏng, cong vênh. VNT hiện đang cung cấp các mẫu kệ tiêu chuẩn với kích thước phù hợp với nhiều không gian nhà kho khác nhau.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng 

Khách hàng mua kệ kho VNT đều được ưu đãi mức giá gốc từ nhà sản xuất vì chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp. Quý khách sẽ tiết kiệm được khoản chi phí tốt nhất, không mất bất cứ phí trung gian nào.

dự án thái gia hưng phú quốc 2

Hình ảnh thêm từ dự án lắp kệ cho công ty Thái Gia Hưng Phú Quốc

Quy trình mua hàng nhanh gọn, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, khách hàng đến với VNT sẽ nhận được các quyền lợi như:

– Miễn phí chi phí khảo sát đo đạc mặt bằng

– Miễn phí tư vấn, lên thiết kế bản vẽ 2D – 3D chi tiết

– Hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện 

– Hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình sử dụng kệ 

báo giá

Để được tư vấn mua các dòng sản phẩm kệ kho hạng nặng như: kệ Selective, kệ Drive in, kệ sàn,… hoặc kệ trung tải, kệ tải nhẹ, vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho quý khách.

>> Xem thêm: Dự án lắp kệ để hàng nặng Selective cho kho hàng tại TPHCM

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *