Nên dùng kệ hay đặt trực tiếp hàng hóa trên mặt đất

Sử dụng kệ chứa hàng là một trong những giải pháp mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà kho. Đó là lý do các chuyên gia khuyên rằng, không nên để hàng hóa bữa bãi trên sàn, thay vào đó hãy sử dụng các loại giá kệ để đảm bảo an toàn và tiết kiệm. 

Nên dùng kệ hay đặt trực tiếp hàng hóa lên mặt đất? 

Với những kho có quy mô nhỏ, số lượng hàng hóa ít, trước đây nhiều người có xu hướng để hàng hóa lộn xộn trên mặt đất. Điều đó không chỉ gây mất mỹ quan, mà còn gây tình trạng lấy hàng khó khăn, tốn diện tích, không để được nhiều hàng. Đặc biệt, khi hàng hóa để lâu ngày trên mặt đất có thể dẫn đến ẩm mốc, hỏng hóc hàng hóa. 

kệ để hàng cho kho

Hàng hóa để trên kệ sẽ giúp tối ưu diện tích kho hơn

Ngược lại, nếu có hệ thống giá kệ kho chứa hàng sẽ giúp nhà kho mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như: 

  • Giúp kiểm soát hàng hóa hiệu quả: Hàng hóa sẽ được phân loại một cách hợp lý, khoa học để quản lý được chặt chẽ và chính xác hơn. Đồng thời, nó cũng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhân công và sức lao động. 
  • Lấy hàng hóa được chính xác: Khi hàng hóa được sắp xếp không khoa học, không ngăn nắp sẽ dẫn đến việc lấy nhầm hàng gây ra rất nhiều những hệ quả không tốt phía sau. 
  • Việc xuất nhập kho chính xác, dễ dàng: Với thiết kế xếp chồng, kệ chứa hàng sẽ giúp cho việc sắp xếp được dễ dàng hơn. Từ đó việc xuất nhập hàng cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn 
  • Hàng hóa được bảo vệ an toàn: Kệ chứa hàng giúp hàng hóa tránh được các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Từ đó nó giúp cho thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu hơn, hạn chế bị ẩm mốc, mối mọt. 
  • Tiết kiệm không gian lưu trữ: Có hệ thống giá kệ hàng hóa được sắp xếp khoa học, chồng cao, giúp tiết kiệm không gian. 
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Tiết kiệm không gian lưu trữ sẽ đi kèm với tiết kiệm chi phí đầu tư, từ chi phí mặt bằng, chi phí nhân công…. 
  • Tiết kiệm thời gian lắp ráp: Kệ chứa hàng được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết và linh hoạt với hệ thống bulong tiện lợi, giúp việc lắp ráp được trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.  
  • Khả năng chịu tải tốt, linh hoạt: Mọi loại hàng hóa đều có thể bảo quản và lưu trữ bằng kệ chứa hàng. Với sự đa dạng về chủng loại và chất liệu, kệ chứa hàng có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

Từ những thông tin trên có thể khẳng định, việc để hàng hóa bữa bộn, lộn xộn trên nền nhà sẽ gây hậu quả xấu. Ngược lại, sắp xếp hàng hóa trên hệ thống giá kệ mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp. 

>> Bạn đọc quan tâm: Ưu nhược điểm của việc xếp chồng hàng hóa trong kho

Kệ công nghiệp VNT đơn vị cung cấp giá kệ kho hàng chất lượng, tải trọng cao 

Kệ công nghiệp VNT là một trong những nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm trong hơn 10 năm sản xuất, lắp đặt, cung ứng, VNT mang tới cho khách hàng giải pháp lưu trữ kho an toàn, hiệu quả. 

Với các loại kệ kho chất lượng như: kệ trung tải, kệ tải nặng, kệ kho thông minh,… VNT là một trong những nhà cung cấp uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

kệ kho vnt

Kệ kho hàng VNT setup cho khách hàng

Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng giải pháp thông minh cùng sản phẩm chất lượng cao. Nhờ việc sử dụng chất liệu sắt thép loại 1, công nghệ sơn tĩnh điện tự động cùng nhà máy sản xuất hiện đại tiên tiến, giá kệ VNT không bao giờ làm quý khách hàng thất vọng. 

Trên đây là đáp án câu hỏi nên dùng kệ hay đặt trực tiếp hàng hóa trên mặt đất. Có thể thấy, việc sử dụng hệ thống giá kệ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà còn giúp tiết kiệm chi phí, mang lại doanh thu lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một hệ thống kệ kho hàng bất kì, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. 

KỆ CÔNG NGHIỆP VNT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *