Dự án lắp đặt kệ tay quay cho khách sạn Rex Sài Gòn

Hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng, Rex Sài Gòn Hotel cần một nhà kho để lưu trữ đồ dùng cho khách hàng. Kệ chứa hàng không cần phải có tải trọng lớn nhưng cần độ bền cao, tối ưu được khả năng lưu trữ, xuất nhập hàng nhanh chóng. Với tiêu chí đó, Khách sạn Rex Sài Gòn đã tin tưởng giao dự án kệ tay quay cho Kệ Công Nghiệp VNT.

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Rex Sai Gon Hotel.
  • Địa điểm: Số 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Diện tích mặt bằng: > 100m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tay quay.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 4 ngày.

Mẫu kệ tay quay VNT

Yêu cầu về kệ kho hàng của khách sạn Rex Sài Gòn

Rex Sài Gòn hoạt động trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng. Công việc của họ là mang tới các dịch vụ với ăn uống, nghỉ ngơi. Ngoài những hoạt động bên ngoài phục vụ khách hàng thì đơn vị cũng cần một nhà kho để lưu trữ những đồ dùng như chăn ga gối đệm…

Với diện tích nhà kho khoảng 100m2, hàng hóa tải trọng nhẹ, không quá nhiều chủng loại, nhưng số lượng lớn, chủ đầu tư mong muốn một không gian chứa được nhiều hàng hóa. Đặc biệt, thuận tiện trong việc xuất nhập hàng, tiết kiệm thời gian, không tốn công sức.

Sau khi tìm hiểu, tham khảo các bên cung cấp, chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn giao dự án thiết kế, lắp đặt kệ kho hàng cho Kệ Công Nghiệp VNT.

Khảo sát thực tế và lên phương án kệ kho cho khách sạn Rex Sài Gòn

Nhận được yêu cầu của khách hàng, Kệ Công Nghiệp VNT đã cử đội ngũ kỹ thuật viên đến khảo sát, đánh giá mặt bằng. Sau khi tính toán, thảo luận, Kệ Công Nghiệp VNT đề xuất phương án kệ tay quay sử dụng cho nhà kho của khách sạn.

Tiếp đó, khi đã có sự đồng thuận của chủ đầu tư, đội ngũ thiết kế của Kệ Công Nghiệp VNT sẽ tiến hành thiết kế, lên layout với bản 2D, 3D giúp khách hàng có nhìn nhận rõ ràng nhất.

  • Kệ tay quay là phương án tối ưu, cho phép lưu trữ 90% diện tích kho, tiết kiệm không gian kho hàng lên đến 45% so với các hệ thống lưu trữ thông thường như kệ V, kệ trung tải, tủ đựng tài liệu….
  • Kệ tay quay giúp doanh nghiệp tiết kiệm hiệu quả chi phí vận hành thông qua việc sử dụng tối đa diện tích kho hàng. Chúng cũng giúp tăng khả năng tiếp cận hàng hóa ở mọi vị trí để tiết kiệm thời gian xuất nhập kho.
  • Đặc biệt, kệ tay quay giúp giảm tối đa diện tích nhà kho nhờ hạn chế lối đi (chỉ cần một lối đi duy nhất), đóng mở tùy nhu cầu, linh hoạt trong cách sử dụng.

Hình ảnh lắp đặt thực tế dự án kệ tay quay cho khách sạn Rex Sài Gòn 

Sau khi bàn giao dự án, Rex Sài Gòn rất hài lòng và có phản hồi tích cực về phương án mà Kệ Công Nghiệp VNT đưa ra. Với vị thế nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Kệ Công Nghiệp VNT tự tin mang tới giải pháp lưu trữ tối ưu, tiết kiệm, phù hợp nhất cho khách hàng. 

Hình ảnh hoàn thiện kệ tay quay hoàn chỉnh

Sau đây là hình ảnh thực tế sau khi lắp đặt của dự án lắp đặt kệ tay quay cho khách sạn Rex Sài Gòn. Để được tư vấn, nhận báo giá và đặt mua các sản phẩm kho hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0942 083 698.

>>> Xem thêm: Dự án lắp đặt kệ tay quay tại Điện Lực Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *