Dự án lắp đặt kệ tay quay tại Điện Lực Hưng Yên

Sử dụng kệ kho chứa hàng thay thế cho tủ chứa đang là xu hướng lưu trữ của rất nhiều đơn vị, công ty lớn trên toàn quốc. Với mong muốn thiết kế kho lưu trữ sao cho khoa học, phù hợp với không gian, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp, Điện lực Hưng Yên đã tin tưởng đồng hành cùng Kệ Công Nghiệp VNT với Dự án Lắp đặt kệ kho hàng tay quay cho công ty. Hãy cùng theo dõi quá trình thực hiện và xem toàn bộ hình ảnh kho lưu trữ của Điện lực Hưng Yên sau khi hoàn thành nhé!

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Điện lực Hưng Yên
  • Địa điểm: TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
  • Diện tích: >1000m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ di động tay quay
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 10 – 12 ngày 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho hàng tại Điện lực Hưng Yên

Điện lực Hưng Yên hoạt động trong lĩnh vực quản lý vận hành và kinh doanh bán điện trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, kho lưu trữ của đơn vị chứa đựng rất nhiều công văn, giấy tờ, hóa đơn điện trên toàn tỉnh. Do đó, chủ đầu tư mong muốn Kệ Công Nghiệp VNT tư vấn sử dụng loại kệ kho hàng có khả năng lưu trữ lớn, tối ưu không gian nhà kho. Đồng thời, kệ có khả năng bảo mật tốt, tránh mối mọt, không bị xuống cấp trong quá trình lưu trữ.

Kệ Công Nghiệp VNT đưa ra giải pháp cho dự án thuộc Điện lực Hưng Yên

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Kệ Công Nghiệp VNT đã cử đội ngũ kỹ thuật viên đến trực tiếp để khảo sát nhà kho, đánh giá kho lưu trữ của công ty. Sau khi thảo luận, chúng tôi đã quyết định lựa chọn sử dụng kệ di động tay quay cho không gian lưu trữ của Điện lực Hưng Yên. 

Kệ tay quay là tập hợp các đơn vị giá đỡ gắn trên bệ di động có thể di chuyển dọc theo đường ray đảm bảo tối ưu hóa không gian và phân phối hàng hóa lưu trữ hiệu quả, tiết kiệm nhất. Khả năng tiếp cận của loại kệ này là 100% ở mọi vị trí để hàng trên hệ thống nên giúp tiết kiệm thời gian xuất nhập kho.

Khi sử dụng kệ tay quay, chủ đầu tư có thể giảm tối đa số lượng lối đi so với các kệ khác khi chỉ sử dụng 1 lối đi duy nhất và có thể đóng mở tùy nhu cầu giúp tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng, linh hoạt trong cách sử dụng.

Sau khi bàn giao dự án khách hàng đã có phản hồi rất tốt về phương án setup không gian nhà kho mà Kệ Công Nghiệp VNT đưa ra. Với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ nhà kho, Kệ Công Nghiệp VNT tự tin mang đến giải pháp lưu trữ tối ưu và tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng.

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án kệ tay quay tại Điện lực Hưng Yên

Video hoàn thiện dự án kệ tay quay tại Điện Lực Hưng Yên

Kệ Công Nghiệp VNT với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 0942 083 698 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

>> Tham khảo dự án: Dự án lắp đặt kệ tay quay cho khách sạn Rex Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *