Dự án lắp đặt kệ sàn cho công ty Cổ phần Casla

Kệ Công Nghiệp VNT là đơn vị giá kệ uy tín cũng như chất lượng hàng đầu nước ta hiện nay. Mới đây nhất, chúng tôi đã thiết kế cũng như lắp đặt kệ sàn lửng Mezzanine cho Công ty Cổ phần Casla một cách hoàn chỉnh. Dự án này được Kệ Công Nghiệp VNT thiết kế, sản xuất thi công và bàn giao vào cuối tháng 11 vừa qua. Do đặc thù sản phẩm nên doanh nghiệp lựa chọn phương án khá đặc biệt để lưu trữ hàng hóa trong kho hàng may mặc. Với lựa chọn này doanh nghiệp có thể lưu trữ được nhiều loại vải khác nhau bao gồm vải xếp và vải cuộn dài đều hợp lý.

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Casla.
  • Địa điểm: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam.
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Hà Nam.
  • Diện tích: >1000m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ sàn.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 14 ngày.

Vấn đề tối ưu không gian của khách hàng tại Casla mà Kệ Công Nghiệp VNT cần giải quyết

Chủ đầu tư mong muốn lắp hệ thống giá kệ kho hàng phù hợp lưu trữ nhiều loại hàng hóa và các loại xe nâng để đẩy nhanh quá trình xuất nhập hàng liên tục. Đồng thời, Casla sở hữu kho hàng có đặc điểm hạn chế về mặt không gian chiều cao nhưng bù lại chiều dọc tương đối lý tưởng nên cần thiết kế và lựa chọn kệ sao cho thông minh, khoa học.

Kệ sàn VNT sản xuất

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đặc biệt lưu ý về chất lượng của hệ thống kệ kho hàng. Casla yêu cầu kệ phải làm từ nguyên vật liệu thép tốt, theo tiêu chuẩn đã được kiểm định. Các bộ phận cấu thành đi kèm phải được gia công tinh xảo, chính xác. Tất cả tạo nên tổng thành kệ chắc chắn, bền bỉ, mẫu mã đẹp.

Giải pháp VNT đưa ra với Công ty Cổ phần Casla

Ngay sau khi trao đổi với công ty Cổ phần Casla, hiểu rõ những mong muốn và yêu cầu từ phía đối tác khách hàng, VNT phân công chuyên viên đến khảo sát trực tiếp và đo đạc chính xác để lên ý tưởng thiết kế với kích thước, số lượng, loại thiết bị sử dụng cho kho hàng. VNT đã lựa chọn và tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng toàn bộ kệ sàn cho kho hàng Casla.

Kệ sàn chính là sự lựa chọn lý tưởng để chủ đầu tư gia tăng thêm 200 – 400% mật độ chứa hàng mà không cần mở rộng diện tích kho bãi. Với cấu trúc được chia thành tầng lửng, hàng hóa sẽ được lưu trữ theo từng tầng riêng biệt. Tận dụng được hầu hết chiều cao của không gian nhà kho. 

Không chỉ cho phép mở rộng không gian chứa hàng, sức chứa trên kệ sàn còn được cải tiến vượt trội lên đến 1000kg/mét vuông mặt sàn. Kệ tầng lửng có độ chắc chắn rất cao nhờ làm từ những vật liệu có khả năng chịu tải tốt như thép hộp, sàn tôn hoặc sắt loại dày. Lắp ráp theo chi tiết nên tháo lắp rất thuận tiện, không giống như loại kệ sử dụng khung hàn cố định truyền thống.

Thêm vào đó, các sàn lửng trên kệ không chỉ được sử dụng để chứa hàng mà chúng còn tạo không gian rộng rãi để xây dựng văn phòng quản lý ngay trong kho bãi, tiện lợi cho người vận hành kho lưu trú tại chỗ, tiết giảm đáng kể chi phí nhân công.

Hình ảnh thực tế dự án

Dưới đây là những hình ảnh thi công thực tế của dự án lắp kệ kho hàng  cho công ty Cổ phần Casla sau khi đã hoàn thiện, mời các bạn cùng tham khảo:

Hình ảnh hoàn thiện kho hàng Casla

Nhờ vào lợi thế sản xuất trực tiếp và lắp đặt tận nơi cho khách, kết hợp đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn để đưa ra phương án tối ưu nhất, các sản phẩm của Kệ Công Nghiệp VNT luôn được khách hàng vô cùng đón nhận, đánh giá cao.

Quyền lợi khi khách hàng lựa chọn Kệ Công Nghiệp VNT

✔️ Tối ưu 70% diện tích nhà kho

✔️ Tiết kiệm đến 50% phí đầu tư

✔️ Quản lý hàng hóa hiệu quả, chuyên nghiệp

✔️ Sản xuất theo mọi yêu cầu khách hàng

✔️ Miễn phí tư vấn, thiết kế mặt bằng nhà kho

✔️ Cam kết giao hàng, lắp đặt đúng tiến độ

✔️ Bảo hành sản phẩm lên đến 60 tháng

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công các sản phẩm giá kệ kho hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0942 083 698 để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>> Tham khảo: VNT hoàn thiện dự án kệ sàn Mezzanine tại công ty MAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *