5 Lý do nên lựa chọn kệ trung tải cho kho hàng của bạn

Kệ trung tải là dòng kệ có tải trọng trung bình dùng để lưu trữ, quản lý hàng hóa cho các nhà kho – nhà xưởng. Kệ có thể lưu trữ được mọi loại hàng hóa với những mô hình kinh doanh khác nhau. Trên thị trường hiện nay, kệ trung tải đang là dòng bán chạy nhất vì những ưu điểm nổi bật. Dưới đây là 5 lý do nên chọn kệ trung tải cho kho hàng.

Thiết kế hiện đại, đa dạng kích thước

Kệ trung tải có thiết kế bằng liên kết bulong, hoặc hàn cố định. Tuy nhiên, một đặc điểm chung là chúng được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, mang tới tính thẩm mỹ cao khi setup kho hàng.

Mẫu kệ trung tải VNT cung cấp

Không chỉ thế, sản phẩm có kích thước đa dạng, thiết kế kích thước sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp với diện tích, không gian nhà kho. Cho nên, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi, phổ biến hiện nay.

Mối hàn tự động với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao

Nếu không sử dụng bulong ốc vít thì kệ sẽ sử dụng các mối hàn tự động. Việc làm này giúp cố định các chi tiết với nhau mang lại sự chắc chắn, chịu tải, chịu lực cao từ đó giúp chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau mà không lo đổ vỡ.

Đặc biệt, để có một mối hàn đẹp, Kệ Công Nghiệp VNT trau chuốt cho từng mối hàng bằng việc áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động hóa cao, dây chuyền robot tự động trong sản xuất để tạo ra sản phẩm có các mối hàn đẹp mắt, đúng kỹ thuật. Từ đó giúp sản phẩm kệ trung tải VNT:

✓Có độ bền cao, ít bị bong tróc, xỉ màu, vật hàn không bị biến dạng.

✓Giúp tăng khả năng chịu lực của sản phẩm, tuổi thọ được kéo dài.

✓Sản phẩm nhẵn bóng ở các góc, không có vết nứt, không xù xì, tăng tính thẩm mỹ.

✓ Mang đến sự an toàn khi sử dụng.

Tải trọng kệ tối ưu từ 200-500 kg/tầng

Kệ trung tải VNT có tải trọng từ nhẹ đến trung bình. Tải trọng thông thường của sản phẩm là 200kg/tầng. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị có thể tăng tải trọng lên đến 500kg/tầng bằng cách tăng độ dày của mâm, hoặc các chi tiết khác.

Kệ trung tải chịu tải tốt

Với tải trọng này, kệ trung tải được ứng dụng đa năng ở nhiều không gian khác nhau: kho hàng công nghiệp, kho lưu trữ gia đình, kệ trưng bày cửa hàng sơn, cửa hàng máy tính….

Lưu trữ được đa dạng hàng hóa

Một lý do rất quan trọng để bạn quyết định mua kệ trung tải đó là nó có thể được ứng dụng đa năng, lưu trữ được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Theo đó, kệ có thể lưu trữ được mọi loại hàng hóa, bao gồm cả những sản phẩm có kích thước cồng kềnh.

Kệ lưu trữ đa dạng hàng hóa

Phương thức xuất nhập hàng cũng đơn giản khi có thể lấy hàng bằng tay hoặc dùng thang, không cần theo nguyên tắc. Sự đa dạng này có thể giúp sử dụng được ở nhiều không gian khác nhau từ nhà kho công nghiệp đến lưu trữ trưng bày ở cửa hàng.

Linh hoạt trong việc lắp ráp, di chuyển

Kệ trung tải VNT còn có loại bắt ốc mang tới sự linh hoạt trong lắp ráp và di chuyển. Đặc biệt khi di chuyển vị trí kho hàng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tháo rời, di chuyển lắp đặt ở kho mới.

Điều đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư. Hơn nữa, so với những vật liệu khác trên thị trường thì kệ sắt trung tải sử dụng nguyên liệu không tốn kém, kết cấu vững chắc tạo sự linh hoạt, dễ mở rộng, thu hẹp khu vực lưu trữ trong nhà kho. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm khoản chi phí trong thuê mặt mặt kho bãi, mở rộng không gian nhà kho.

Bạn đọc quan tâm: 

So sánh kệ sắt V và kệ trung tải loại nào tốt hơn?

Hướng dẫn cách lắp kệ trung tải bộ hoàn chỉnh (có video)

Trên đây là 5 Lý do nên lựa chọn kệ trung tải cho kho hàng của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm kệ trung tải hoặc bất cứ loại kệ kho nào cho kho hàng, hãy liên hệ tới Kệ Công Nghiệp VNT để được tư vấn.

Kệ Công Nghiệp VNT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *