VNT hoàn thiện dự án kệ sàn Mezzanine tại công ty MAY 10 HÀ NỘI

VNT hoàn thiện dự án kệ kho hàng tải trọng nặng cho tổng công ty May 10 tại Long Biên – Hà Nội. Với đặc thù sản phẩm và không gian nhà kho, VNT lắp đặt hệ thống kệ sàn Mezzanine cho khách hàng để tối ưu diện tích mặt bằng, tăng khả năng vận hành kho bãi cho doanh nghiệp.

VNT thi công lắp đặt kệ công nghiệp tại MAY 10 

  • Khách hàng: Công ty May 10
  • Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, TT. Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Phân loại: Kho công nghiệp
  • Diện tích: > 500m2
  • Sản phẩm sử dụng: Kệ sàn Mezzanine

kệ may 10

Mẫu kệ sàn VNT lắp đặt cho công ty May 10

Tổng công ty May 10 là doanh nghiệp có quy mô lớn, chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm thời trang công sở, đặc biệt là mua sắm trang phục công sở. Hiện nay các sản phẩm May 10 không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu đi thị trường EU, Mỹ, Nhật Bản, Canada…

Để tối ưu không gian lưu trữ sản phẩm cũng như tư liệu sản xuất công ty lựa chọn lắp đặt lại toàn bộ hệ thống kệ nhà kho bảo quản. Nhà kho có diện tích lưu trữ lớn tuy nhiên số lượng hàng cần bảo quản cũng vô cùng lớn và đa dạng đòi hỏi nhà kho có tính thống nhất, lựa chọn cao. 

Kệ công nghiệp VNT tư vấn cho khách hàng sử dụng hệ thống kệ sàn Mezzanine chuyên nghiệp. Kệ sàn Mezzanine cho khả năng lưu trữ từ 50 – 1500 kg/m2, tương thích với việc kết hợp với nhiều mẫu kệ khác như kệ selective, kệ trung tải, kệ thường…Tại đây, VNT thực hiện lắp đặt kệ sàn gồm 3 tầng với độ cao khoảng cách giữa các mâm tầng khác nhau.

Hình ảnh lắp đặt thực tế cho khách hàng 

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết từ dự án được kệ công nghiệp VNT thực hiện:

kệ sàn may 10 bắt vít kệ sàn mezzanine thang sàn hệ thống kệ sàn kệ sàn

>>> Tham khảo: Dự án lắp đặt kệ kho cho công ty may Chí Đạt, tỉnh Long An

Kệ công nghiệp VNT nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng 

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kệ kho hàng VNT không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất, mang lại các sản phẩm kệ kho hàng, kệ công nghiệp chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng khó tính nhất. 

Ngoài các dự án đơn lẻ VNT cũng là đối tác lâu dài của nhiều thương hiệu lớn như Pepsi, Vinmart, Aeon, Vinamilk, Siêu thị 10k, Mường Thanh, May 10…Với sự tin tưởng mà VNT mang lại cho khách hàng, các sản phẩm kệ công nghiệp VNT luôn đáp ứng những tiêu chí lựa chọn của nhà đầu tư về giá thành –  an toàn –  chất lượng. 

báo giá

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa, kệ công nghiệp như công ty May 10 vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất. Kệ công nghiệp VNT hân hạnh được phục vụ quý khách. 

>>> Tham khảo:

Liên hệ tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN BÁO GIÁ