Tổng hợp các mẫu kệ tháo rời ứng dụng đa năng

Hiện nay, sử dụng kệ tháo rời để đồ, vật dụng hoặc chứa hàng hóa đang là nhu cầu rất phổ biến của các doanh nghiệp và trong gia đình. Ưu điểm của kệ tháo rời là tiện lợi, dễ dàng sử dụng, chi phí vừa phải. Vậy có những loại kệ tháo rời nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây, để lựa chọn loại kệ phù hợp. 

Kệ tháo rời là gì? 

Kệ tháo rời là mẫu kệ sắt được lắp ráp lại với nhau bởi nhiều thanh sắt khác nhau: sắt hộp, sắt chữ V, sắt chữ U, Omega sử dụng làm chân trụ. Kết hợp với các mâm tôn hoặc ván ép được lắp ráp bằng các hình thức móc gài hoặc sử dụng bulong ốc vít. Kệ có thể tháo rời dễ dàng, thuận tiện sử dụng, tháo lắp linh hoạt khi cần thiết di chuyển hoặc xếp gọn.

kệ tháo rời

Kệ tháo rời

Kệ tháo rời được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Các doanh nghiệp hoặc trong gia đình đều có thể lựa chọn sử dụng phù hợp. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến như: 

  • Kệ tháo rời sử dụng để chứa hàng hóa trong kho
  • Sử dụng trưng bày hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng,…
  • Dùng để chứa đồ dùng, vật dụng gia đình
  • Dùng làm kệ sách gia đình
  • Kệ trang trí, kệ nhà bếp,…

Một số mẫu kệ tháo rời sử dụng phổ biến  

Với tính tiện lợi, đa năng, giá cả hợp lý thì kệ tháo rời được các doanh nghiệp, gia đình sử dụng. Dưới đây là một số mẫu kệ được dùng khá phổ biến trên thị trường hiện nay: 

Kệ chứa hàng hóa trong kho

Các loại kệ chứa hàng được dùng trong nhà kho như: kệ hạng nặng, kệ trung tải, kệ V lỗ. Mỗi loại kệ sẽ sử dụng phù hợp với mục đích chứa hàng khác nhau.

Kệ hạng nặng bao gồm các mẫu kệ như: kệ Selective; kệ Double; kệ Drive in,… Đây là những mẫu kệ chứa hàng hóa tải trọng từ 500kg/pallet. Với mật độ chứa hàng cao, các mẫu kệ này được sử dụng trong diện tích kho lớn, yêu cầu sức chứa nhiều.

Kệ chứa hàng hóa trong kho

Những kho hàng yêu cầu sức chứa hàng trung bình thì có thể sử dụng kệ trung tải. Mẫu kệ này có thể lưu trữ và chứa hàng từ 200-500 kg/tầng kệ.

Kho hàng không yêu cầu mật độ chứa hàng cao, mỗi tầng <100kg thì có thể lựa chọn sử dụng mẫu kệ V lỗ. Đây là mẫu kệ được thiết kế móc gài, không cần ốc vít nên tháo rời và lắp ghép nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Các loại kệ nhà kho gia đình để được nhiều đồ, giá tốt

Kệ trưng bày hàng hóa

Với những cửa hàng, siêu thị cần mẫu kệ trưng bày hàng thì có thể sử dụng các mẫu kệ siêu thị như: kệ tôn đục lỗ, kệ tôn liền,… Mỗi mâm tầng chứa được khoảng 60-80 kg/tầng. Với màu sắc đa dạng, mẫu mã hiện đại giúp trưng bày hàng đẹp và sang trọng hơn. 

Kệ để để đồ nhà bếp, kệ giày dép

Bên cạnh đó, có nhiều mẫu kệ được sản xuất để chứa đồ đạc trong gia đình như: kệ nhà bếp, kệ để giày dép, đồ dùng. Những mẫu kệ này thường thiết kế với tải trọng nhẹ, phù hợp để những đồ nhẹ. Xem thêm các mẫu kệ để đồ đa năng tại đây.

Kệ để đồ nhà bếp

Kệ sách trang trí

Ngoài ra, còn các mẫu kệ được thiết kế nhằm mục đích sử dụng trang trí trong gia đình, các không gian tại công ty hoặc những nơi cần trang trí, trưng bày. 

kệ sách

Kệ sách trang trí trong phòng

Mua kệ sắt tháo rời giá tốt của kệ công nghiệp VNT

Kệ công nghiệp VNT là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giá kệ kho hàng, kệ siêu thị. Các loại giá kệ được thiết kế tháo rời giúp dễ dàng lắp ghép nhanh chóng hoặc tháo rời khi cần di chuyển đến vị trí khác. 

Ưu điểm nổi bật của kệ sắt tháo rời VNT sản xuất là chất lượng sản phẩm, khả năng chịu tải hàng hóa và độ bền sản phẩm. Cụ thể như sau:

– Chỉ sử dụng thép cán nguội loại 1 SPCC JIS G3141 của đơn vị uy tín Hòa Phát, Posco và các loại bột sơn cao cấp: Tân Nam Phát, Đại Phú,…

– Giá kệ được phun sơn tĩnh điện tự động chống mài mòn và tăng tuổi thọ sử dụng.

– Dây chuyền tự động hóa cao giúp các mối hàn đẹp mắt và đúng chuẩn thông số kỹ thuật.

– Đội ngũ QC thực hiện nghiêm ngặt quy trình kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra.

báo giá

Để được tư vấn kệ sắt tháo rời, vui lòng liên hệ Hotline 0942.083.698 để được tư vấn và báo giá chi tiết. 

Liên hệ:

  • Kệ công nghiệp VNT
  • Điện thoại: 0942.083.698
  • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
  • Websitehttps://kecongnghiep.vn

2 thoughts on “Tổng hợp các mẫu kệ tháo rời ứng dụng đa năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *