Dự án lắp đặt kệ kho hàng cho công ty Premo KCN Điện Bàn

Với một công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử cho ô tô, viễn thông thì việc cần một kho chứa hàng là rất cần thiết. Trong đó, các kệ chứa hàng cần phải sử dụng loại kệ chịu lực tốt, độ bền cao, tải trọng nặng. Với những tiêu chí đó, đại diện công ty Premo đã tin tưởng giao dự án kệ kho Selective cho VNT.

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Premo.
  • Địa điểm: Lô 21 KCN Điện Nam Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.
  • Diện tích mặt bằng: > 400m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ selective.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 6 ngày.

Yêu cầu về kệ kho hàng của Công ty Premo

Công ty Premo hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử cho ô tô, viễn thông. Các sản phẩm phổ biến của họ là linh kiện, máy móc, thiết bị vận hành… Cho nên hàng hóa có tính đặc trưng là tải trọng nặng.

Với diện tích nhà kho hơn 400m2 không quá nhỏ nhưng số lượng sản phẩm, hàng hóa quá nhiều, cho nên chủ đầu tư vẫn muốn tối ưu không gian để có thể chứa được nhiều hàng hóa hơn. Đồng thời, một vấn đề quan trọng, các linh kiện có trọng lượng rất nặng, nên cần loại kệ có tải trọng lớn, độ chịu lực cao để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và công nhân sản xuất, công nhân kho.

Sau quá trình tìm hiểu, Công ty Premo đã tin tưởng, lựa chọn giao dự án thiết kế, setup kệ kho hàng cho kệ công nghiệp VNT.

Khảo sát thực tế và lên phương án

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, kệ công nghiệp VNT đã cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp khảo sát, đánh giá về diện tích, khả năng lưu trữ. Sau khi tính toán, thảo luận, VNT quyết định đề xuất phương án sử dụng kệ Selective cho không gian nhà kho công ty Premo.

Với kệ Selective, đây là phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí. Ưu điểm của kệ Selective là chịu được tải trọng cao, lên đến 3000kg/ tầng. Đặc biệt, sản phẩm làm từ thép loại 1 của nhà sản xuất Hòa Phát, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cho độ bền cao, tuổi thọ có thể lên đến 15 – 20 năm.

Dự án lắp đặt kệ kho hàng cho công ty Premo 1

Đặc biệt, kệ Selective là dòng kệ phổ biến nhất, có thể sử dụng cho tất cả các loại kho hàng, ngoài sử dụng pallet thì còn có thể chứa hàng hóa hình tròn, dài. Đặc biệt, nó có thể tự do lựa chọn phương thức lấy hàng, mang tới sự thuận tiện, nhanh chóng.

Sau khi bàn giao dự án khách hàng đã có phản hồi rất tốt về phương án setup không gian nhà kho mà kệ công nghiệp VNT đưa ra. Với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ nhà kho, VNT tự tin mang đến giải pháp lưu trữ tối ưu và tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng.

Hình ảnh lắp đặt thực tế dự án kệ kho Selective 

Tham khảo một số hình ảnh thực tế trong dự án:

Dự án lắp đặt kệ kho hàng cho công ty Premo 3

Dự án lắp đặt kệ kho hàng cho công ty Premo 2

Sau đây là hình ảnh thực tế sau khi lắp đặt của dự án lắp đặt kệ kho hàng cho công ty Premo. Để được tư vấn, nhận báo giá và đặt mua các sản phẩm kho hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0942 083 698.

>> Giới thiệu: Dự án lắp kệ để hàng nặng Selective cho kho hàng tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *