Lắp kệ để hàng nặng Selective cho kho hàng tại TPHCM

Là loại kệ để hàng nặng được sử dụng phổ biến trong các kho hàng hiện nay, kệ Selective là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt cho rất nhiều dự án khác nhau. Dưới đây là một trong những dự án mới được hoàn thiện lắp đặt mẫu kệ này cho khách hàng tại Hồ Chí Minh.

dự án kệ tải nặng selective

Dự án kệ tải nặng VNT lắp đặt cho khách hàng tại TPHCM

Thông tin cơ bản về dự án

– Địa điểm kho hàng: Hồ Chí Minh

– Diện tích kho: Khoảng ~ 1000m2

– Loại kệ sử dụng: Kệ tải nặng Selective

– Màu sắc: Xanh – Vàng 

– Kích thước: Theo yêu cầu khách hàng

– Tải trọng: 300 kg/tầng

– Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện tự động

– Nguyên liệu sử dụng: Thép cán nguội loại 1

Theo yêu cầu từ phía khách hàng, mẫu kệ Selective được sản xuất với màu sắc xanh – vàng cùng các kích thước, tải trọng theo nhu cầu sử dụng thực tế. 

Các tầng kệ phía dưới sử dụng các mâm tôn để chứa hàng hóa trực tiếp giống như kệ trung tải. Các tầng phía trên sử dụng thanh Support để nâng đỡ hàng khi sử dụng pallet hoặc cũng có thể chứa hàng trực tiếp với các loại hàng hóa phù hợp. 

Dưới đây là một số hình ảnh kệ Selective được đội ngũ kỹ thuật VNT đã ghi lại sau khi hoàn thiện lắp đặt tại kho hàng:

kệ tải nặng selective tại hcm

>> Xem thêm: Dự án lắp đặt kệ Selective cho kho hàng thời trang K&K

Lý do khách hàng lựa chọn kệ Selective do VNT sản xuất?

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về tải trọng chứa hàng, màu sắc, kích thước,… 

Đặc biệt, VNT luôn tư vấn giúp khách hàng đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống giá kệ phù hợp với đặc điểm hàng hóa và tối ưu không gian kho hàng tốt nhất. Đặc biệt, để sản phẩm giá kệ chất lượng đến tay khách hàng, VTN đã thực hiện đầy đủ và nghiêm ngặt quy trình kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra. 

Dưới đây là những yếu tố mà khách hàng lựa chọn lắp đặt hệ thống kệ tải nặng Selective do VNT sản xuất:

– Sử dụng nguồn nguyên liệu thép chất lượng cao và bột sơn cao cấp giúp phủ bám sơn đồng đều và sử dụng bền đẹp hơn.

– Áp dụng xử lý bề mặt bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động tăng độ sáng bóng và tăng tuổi thọ sử dụng giá kệ lâu dài hơn so với sơn thông thường.

– Kệ được sản xuất trên dây chuyền máy móc tự động hóa cao giúp sản phẩm giá kệ có biên dạng đẹp, đồng đều nhau. 

quy trình sản xuất giá kệ công nghiệp vnt

Quy trình sản xuất giá kệ công nghiệp VNT

Hiện nay, VNT sản xuất các loại kệ kho hàng như: kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive in, kệ tay đỡ, kệ sàn, kệ di động, kệ trung tải,… Sản phẩm kệ kho hàng VNT được bảo hành 5 năm.

Chúng tôi đảm bảo tất cả khách hàng lắp đặt kệ kho tại VNT đều được sử dụng dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi về mức giá cũng như tư vấn và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Tham khảo các loại kệ và báo giá kệ tại TPHCM của VNT tại đây.

Để được tư vấn lắp đặt hệ thống kệ tải nặng Selective nói riêng và kệ kho hàng nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 086.758.9999, VNT sẽ giải đáp và báo giá các loại kệ kho khách hàng yêu cầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *