Dự án lắp đặt kệ tải nặng Selective cho kho hàng Công ty Ngọc Sơn, Hà Nam

Kệ hạng nặng VNT sản xuất được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng và là lựa chọn của nhiều công ty sản xuất, kinh doanh hiện nay. Trong đó, Công ty CP Ngọc Sơn, Hà Nam lựa chọn lắp đặt kệ kho hàng Selective dưới sự tư vấn từ các chuyên gia của VNT.

Điểm qua thông tin dự án

Theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên, VNT chịu trách nhiệm sản xuất và cung cấp kệ kho hàng hạng nặng Selective cho Công ty CP Ngọc Sơn, Hà Nam. 

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dự án lắp đặt giá kệ kho hàng cho đơn vị Ngọc Sơn:  

  • Khách hàng: Công ty CP Ngọc Sơn, Hà Nam
  • Địa chỉ kho hàng: thôn Cửa, xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam
  • Diện tích mặt bằng kho: >1.000m²
  • Loại kệ lắp đặt: Kệ kho Selective 
  • Công nghệ phun sơn: Sơn tĩnh điện tự động 
  • Màu sắc kệ: Xanh – Cam
  • Tải trọng: >500kg/Pallet
  • Số lượng, kích thước: Theo yêu cầu khách hàng

Chi tiết dự án lắp đặt kệ tải nặng Selective

Kệ Selective hiện nay là một trong những mẫu kệ tải nặng rất được các công ty sản xuất ưa chuộng sử dụng chứa hàng trong kho. Ưu điểm của dòng kệ này là có thể sử dụng phù hợp với các kho hàng quy mô lớn với nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau, mức độ vận hành xuất/nhập hàng nhanh chóng. 

Đồng thời kệ Selective phù hợp với nhiều loại xe nâng hiện hành, khả năng tiếp cận hàng hóa 100% và phù hợp với đa dạng kích thước Pallet khác nhau.

Theo đó, qua khảo sát kho hàng về diện tích mặt sàn kho cũng như các mặt hàng hóa lưu trữ của Công ty Ngọc Sơn (chuyên sản xuất sản phẩm khác từ gỗ,tre, nứa, rơm,… và vật liệu tết bện), VNT đã tư vấn lựa chọn mẫu kệ hạng nặng Selective là giải pháp tối ưu nhất.

Tất cả các thông số kỹ thuật của kệ như: tải trọng, kích thước, màu sắc đều được VNT thực hiện sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Tiến độ lắp đặt đảm bảo đúng yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Chất lượng kệ Selective VNT sản xuất được đánh giá cao ở độ cứng cáp, chắc chắn và nước sơn bám chắc, đồng đều. 

>>> Xem ngay: Kệ hạng nặng VNT

Dưới đây là một số hình ảnh giá kệ kho Selective sau khi được VNT hoàn thiện lắp đặt tại kho hàng mời khách hàng tham khảo:

kệ kho hàng Công ty Ngọc Sơn

kệ kho hàng Công ty Ngọc Sơn 2

kệ kho hàng Công ty Ngọc Sơn 3

kệ kho hàng Công ty Ngọc Sơn 4

kệ kho hàng Công ty Ngọc Sơn 5

kệ kho hàng Công ty Ngọc Sơn 6

Hình ảnh giá kệ kho hàng lắp đặt tại công ty Ngọc Sơn

Kệ công nghiệp VNT đảm bảo chất lượng cao

Kệ kho hàng nói chung và kệ Selective nói riêng do VNT sản xuất đảm bảo chất lượng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng lâu bền nhất.

Kệ kho hàng VNT đạt thông số về độ dày, kích thước, tải trọng theo tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng kệ liên tục với tải trọng bền bỉ và ổn định. 

VNT hiện đang cung cấp các mẫu kệ tiêu chuẩn với kích thước phù hợp với nhiều không gian nhà kho khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt hàng với các kích thước phi tiêu chuẩn được yêu cầu riêng từ khách hàng. 

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt kệ Selective và các mẫu kệ kho khác, vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

báo giá

>>> Tham khảo thêm dự án: Lắp đặt kệ kho công ty Sakura KCN VSip II, Bình Dương

Liên hệ tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *