Dự án kệ kho công ty Sakura KCN VSip II, Bình Dương

Lắp đặt kệ tải nặng Selective cho kho hàng Công ty Sakura là một trong những dự án lớn do VNT thực hiện, khẳng định năng lực sản xuất đáp ứng được nhu cầu của cả những doanh nghiệp lớn. Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cũng như chi tiết và hình ảnh về dự án trên.

Điểm qua thông tin dự án

công ty Sakura

Kho hàng Công ty Sakura KCN VSip II, Bình Dương

– Khách hàng: Kho hàng Công ty Sakura KCN VSip II, Bình Dương

– Địa chỉ kho hàng: KCN VSip II, Bình Dương

– Diện tích mặt bằng: >1000m2 

– Hạng mục lắp đặt: Kệ kho hàng Selective

– Nguyên liệu sản xuất: Thép cán nguội loại 1

– Công nghệ sơn: Phun sơn tĩnh điện tự động

– Màu sắc tiêu chuẩn: Xanh – Cam

– Tải trọng: >500kg/Pallet

– Kích thước, độ dày, số lượng: theo yêu cầu khách hàng

Khách hàng đánh giá về kết quả dự án

Với diện tích kho hàng rộng, lưu trữ đa dạng hàng hóa và sử dụng nhiều kích cỡ Pallet khác nhau nên công ty Sakura được VNT tư vấn lắp đặt kệ tải nặng Selective. Màu sắc Xanh – Cam tạo sự khỏe khoắn và chắc chắn, kích thước và tải trọng giá kệ đều được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thiện lắp đặt, Công ty Sakura đánh giá về các khía cạnh sau:

  • Chất lượng giá kệ

Kệ Selective đạt chất lượng tốt theo yêu cầu. Chân trụ Omega, thanh beam, thanh giằng, thanh support đạt độ dày tiêu chuẩn.

Công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại phủ bám sơn đồng đều, sáng bóng. Cấu tạo kệ lắp ghép thông minh, dễ dàng thay đổi các tầng beam theo yêu cầu sử dụng thực tế.

  • Tiến độ lắp đặt

VNT thực hiện đúng tiến độ lắp đặt nhanh chóng như đã thỏa thuận với phía công ty. Lắp đặt chắc chắn, đúng kỹ thuật đảm bảo an toàn cho kho hàng.

  • Ưu đãi nhận được

Với diện tích mặt bằng lắp đặt lớn, VNT đã có mức giá ưu đãi và nhiều quyền lợi cho phía khách hàng, đảm bảo khách hàng được hỗ trợ tốt nhất về chi phí cũng như mọi dịch vụ lắp đặt và vận chuyển.

>>> Xem thêm: Giá kệ tay đỡ VNT

Một số hình ảnh dự án khi hoàn thành

kệ kho công ty Sakura 1

kệ kho công ty Sakura 2

kệ kho công ty Sakura 3

kệ kho công ty Sakura 5

Hình ảnh kệ kho hàng sau khi hoàn thành dự án

VNT lấy chữ tín tạo niềm tin cho khách hàng

Là doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ, VNT khẳng định năng lực cung ứng 100% nhu cầu khách hàng trong nước. Ngoài cung cấp cho các dự án lớn trong nước, VNT ngày càng thể hiện bản lĩnh khi đã vươn tầm quốc tế, xuất khẩu giá kệ sang thị trường Mỹ và các nước Đông Nam Á.

Để xuất khẩu nhiều hơn nữa giá kệ chất lượng ra thị trường quốc tế, VNT liên tục cải tiến mẫu mã, sản xuất giá kệ phù hợp với môi trường, khí hậu nước ngoài, đảm bảo tăng trải nghiệm sử dụng bền đẹp cho khách hàng. Đặc biệt, luôn hướng đến quyền lợi hấp dẫn, đó là mức giá hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư.

báo giá

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt giá kệ cho nhà kho, vui lòng liên hệ Hotline 0942.083.698 để được tư vấn và báo giá các loại kệ kho tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dự án lắp đặt kệ kho hàng Selective tại Công ty sơn Hiệp Phát

Liên hệ:

  • Kệ công nghiệp VNT
  • Điện thoại: 0942.083.698
  • Email:  info@vinatechgroup.vn
  • Websitehttps://kecongnghiep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN BÁO GIÁ