Kệ Narrow Aisle cho lối đi hẹp - Kệ Công Nghiệp VNT

Kệ Narrow Aisle cho lối đi hẹp - Kệ Công Nghiệp VNT

Kệ Narrow Aisle là một trong những mẫu kệ kho hàng hạng nặng được lựa chọn sử dụng hiện nay. Vậy kệ Narrow Aisle là gì? Cơ chế hoạt động và ưu điểm của kệ ra sao? Những phân tích qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản nhất. 

1. Giới thiệu về kệ Narrow Aisle

Kệ Narrow Aisle là gì?

Kệ Narrow Aisle (hay còn gọi là kệ VNA) là loại kệ kho có nguyên lý tương tự kệ Selective, tuy nhiên các dãy kệ được đặt sát tối đa (Khoảng cách lối đi giữa dãy kệ từ 1750 – 2000 mm), giúp tận dụng được không gian chứa hàng tốt. 

kệ kho narrow aisle

Kệ kho chứa hàng Narrow Aisle

Các Pallet có thể được chứa ở những vị trí rất cao trong không gian của kho chứa hàng. Ứng dụng phù hợp với những khoang chứa hàng cao.

Sử dụng xe nâng đặc biệt

Kệ Narrow Aisle đòi hỏi chiếc xe nâng cũng rất đặc biệt để phù hợp với lối đi hẹp giữa các dãy kê. Những chiếc xe nâng phải nhỏ gọn và có thể di chuyển trong một lối đi hẹp hoặc rất hẹp với khả năng hoạt động của tầm với rất cao. 

Có thể, xe nâng phải được thiết kế rất đặc biệt, có ray dẫn và xe nâng được điều khiển bằng điện. 

Hệ thống kệ Narrow Aisle hay sử dụng loại xe nâng Turret Trucks:

– Phù hợp cho hoạt động ra vào lối đi hẹp

– Có thể xuất nhập hàng hóa ở bất kỳ vị trí nào trong kho

– Không ảnh hưởng đến mật độ lưu trữ

– Khả năng nâng cao tối đa 30m

– Tận dụng tối đa chiều cao của kho hàng

Cơ chế hoạt động

– Kệ narrow aisle hoạt động theo theo nguyên lý nhập trước xuất trước. Có thể kiểm soát 100% Pallet hàng hóa đang nằm trên giá kệ. Khả năng tiếp cận hàng hoá 100%.

– Sử dụng kệ narrow aisle giảm được việc lãng phí không gian lưu trữ qua việc sử dụng chiều cao.

Array

cơ chế hoạt động

Cơ chế hoạt động của kệ

2. Ưu điểm của kệ narrow aisle

Tối ưu hóa không gian kho

Do các dãy kệ kệ narrow aisle có thể tận dụng tối đa chiều cao nên chứa hàng mật độ cao và giúp tối ưu không gian nhà kho. 

Tăng hiệu quả và năng suất bốc dỡ hàng hóa

Do sử dụng xe nâng chuyên biệt có khả năng lên cao nên khả năng tiếp cận hàng hóa tốt giúp cho việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Độ an toàn hàng hóa cao

Khả năng tiếp cận hàng hóa cao nên khi xuất nhập hàng giúp giảm nguy cơ thiệt hại, hỏng hàng hóa trong quá trình nhập xuất.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì kệ narrow aisle sẽ có mức chi phí đầu tư xe nâng cao và cần cho những kho hàng có khả năng tận dụng lợi thế trên cao. Bị hạn chế bởi nguyên lý nhập hàng trước thì xuất trước. 

3. Những lợi ích khi sử dụng sản phẩm kệ kho VNT

Lựa chọn đơn vị sản xuất kệ kho uy tín là vô cùng quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. VNT là một trong những nhà sản xuất kệ kho hàng, kệ công nghiệp chất lượng cao tại Việt Nam. VNT đã setup cho hàng nghìn nhà kho trên khắp toàn quốc với mức chi phí tiết kiệm nhất. Đặc biệt, khách hàng được hưởng những lợi ích tối ưu nhất:

– Được sử dụng chất lượng kệ kho cao cấp, bền đẹp bởi VNT sử dụng thép cán nguội loại 1 (SPCC) để sản xuất giúp kệ đẹp hơn, chắc chắn hơn. VNT đảm bảo các thông số kỹ thuật đúng chuẩn để sử dụng an toàn trong các kho hàng hạng nặng.

– Miễn phí tư vấn và lên bảng thiết kế mặt bằng 2D, 3D (theo nhu cầu khách hàng).

– Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về kích thước, màu sắc, các thông số kệ để phù hợp nhất với tình trạng nhà kho và nhu cầu chứa hàng hóa của khách hàng.

dự án narrow aisle

Dự án VNT lắp đặt cho khách hàng

– Miễn phí lắp đặt kệ kho hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi tiến độ lắp đặt khách hàng yêu cầu.

– Tiết kiệm tối ưu chi phí lắp đặt kho chọn nhà cung cấp giá kệ VNT.

báo giá

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng, kệ hạng nặng nói chung và kệ Narrow Aisle nói riêng, vui lòng liên hệ Hotline 0949.090.202 để được giải đáp và báo giá chi tiết. VNT sẽ tư vấn để quý khách lựa chọn được mẫu kệ kho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. 

Liên hệ:

  • Kệ công nghiệp VNT
  • Điện thoại: 0949.090.202
  • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
  • Website: https://kecongnghiep.vn/