VSIP Hà Tĩnh đầu tư 325 triệu USD vào khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ

Mới đây, Đại sứ quán Singapore đã có chuyến công tác tại Hà Tĩnh. Tại chuyến thăm này, Đại sứ quán Singapore mong muốn Tập đoàn VSIP nghiên cứu, đầu tư dự án Khu công nghiệp (KCN), đô thị, dịch vụ tại địa phương. Nếu dự án này được thực hiện sẽ là cơ hội cho nhiều doanh nghiệp trong nước phát triển, trong đó có thể kể đến các nhà sản xuất giá kệ Việt Nam.

Hà Tĩnh đầu tư 325 triệu USD vào khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ

Đại diện UBND Hà Tĩnh đã có thời gian làm việc về sự hợp tác, đầu tư dự án mới với đoàn công tác của Đại sứ Singapore tại Việt Nam. Theo đó, phía Singapore đã đề xuất thực hiện dự án cảng số 5,6 thuộc quy hoạch hệ thống cảng Vũng Áng (đã được Hà Tĩnh cấp phép).

Ngoài ra,  VSIP Group cũng đang nghiên cứu, lập đề xuất đầu tư dự án KCN – Đô thị – Dịch vụ tại huyện Thạch Đà với diện tích 603 ha. Để đầu tư vào dự án này, Singapore cần sự hậu thuẫn của chính quyền tỉnh với mong muốn nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ. Với hai khu kinh tế lớn của quốc gia là Vũng Áng, Cần Treo và 3 KCN, 23 cụm công nghiệp, Hà Tĩnh đang là địa phương có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

vssip hà tĩnh

Khu công nghiệp VSIP Hà Tĩnh

Đến nay, Hà Tĩnh đã phê duyệt 18 dự án đầu tư năm 2022, trong đó 16 dự án trong nước và 2 dự án quốc tế. Các dự án công nghiệp lớn được đẩy nhanh tiến độ như nhà máy bia Hà Nội – Hà Tĩnh; nhà máy Pin VinES.

Tính đến thời điểm này, Hà Tĩnh đã thu hút gần 1.400 dự án, trong đó có 68 dự án nước ngoài. Trong số những nhà đầu tư lớn có thể kể đến Vingroup, Sun Group, T&T, Ecopark, VSIP.

Riêng với VSIP, đến cuối năm 2021 có vốn điều lệ lên tới hơn 1.2 tỷ đồng (vốn điều lệ ban đầu là 946 tỷ đồng). Đến nay, VSIP đã xây dựng được 11 KCN tại các tỉnh thành như Bình Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Nghệ An, Quảng Ngãi. Về mặt diện tích, VSIP đã dành được hơn 10.000 ha đất KCN, thu hút 880 nhà đầu tư từ nhiều quốc gia khác nhau.

Kệ công nghiệp VNT cung cấp giá kệ công nghiệp tại Hà Tĩnh cho các doanh nghiệp giá tốt nhất

Dự án đầu tư vào KCN, đô thị, dịch vụ tại Hà Tĩnh là bước tiến mới trong việc thu hút nhà đầu tư nước ngoài của địa phương nói riêng và của Việt Nam nói chung. Nhìn nhận khách quan, dự án này không chỉ giúp đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội mà còn tạo cơ hội cho nhiều đơn vị, nhà sản xuất có liên quan trong nước được cọ xát, tiếp xúc và mở rộng quy mô.

Một trong những đơn vị được hưởng lợi có thể kể đến những nhà sản xuất giá kệ kho hàng như VNT. Khi các KCN được mở rộng, đồng nghĩa nhiều chủ đầu tư đi vào hoạt động, và chắc chắn, họ sẽ cần có một kho hàng để phục vụ cho sản xuất.

Muốn setup nhà kho cho KCN, các doanh nghiệp cần tính toán rất kỹ. Trong đó, tìm nhà cung cấp giá kệ uy tín cũng là một việc làm quan trọng và cần đặt lên hàng đầu. Bởi chất lượng giá kệ tốt sẽ giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa, kiểm soát khả năng vận hành cũng như quy trình xuất nhập hàng hiệu quả.

kệ công nghiệp VNT

Kệ công nghiệp VNT tại các khu công nghiệp

Trong nhiều nhà cung cấp giá kệ trên thị trường hiện nay thì kệ công nghiệp VNT được tin tưởng, đánh giá cao hơn cả. Đơn vị có 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung ứng, lắp đặt, là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Sản phẩm giá kệ VNT được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chất liệu là sắt thép loại 1 từ nhà cung cấp hàng đầu kết hợp công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động giúp giá kệ chắc chắn, nhẵn bóng, chịu lực tốt, không lo công vênh mối mọt, không lo han gỉ, ẩm mốc.

Không chỉ thế, kệ công nghiệp VNT còn có nhiều chính sách bán hàng, chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng lắp đặt với giá tốt. Sản phẩm có thời gian bảo hành dài hạn, tuổi thọ có thể lên đến hàng chục năm.

Với tất cả những ưu điểm đang có, kệ công nghiệp VNT tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu về giá kệ công nghiệp cho các KCN, nhất là với dự án KCN, đô thị, dịch vụ Hà Tĩnh.

Nguồn: moitruongvadothi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *