VNT lắp đặt dự án kệ kho thông minh của Vinamilk

Lắp đặt kệ kho k Vinamilk được đánh giá là một trong những dự án lớn đã định vị thương hiệu cho VNT trên thị trường Việt Nam. Hơn 10 năm vững bước phát triển, kệ công nghiệp VNT đã trở nên quen thuộc với khách hàng Việt. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp setup kho hàng hiện đại và tiết kiệm nhất. 

kệ công nghiệp vinamilk

Kệ kho công nghiệp VNT lắp đặt cho kho hàng Vinamilk

Điểm qua thông tin dự án kệ công nghiệp Vinamilk

Là thương hiệu sữa Việt thân thuộc với tất cả người tiêu dùng, Vinamilk hiện là doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến sữa. Ngoài việc phân phối mạnh trong nước với mạng lưới hơn 220.000 điểm bán hàng phủ đều 63 tỉnh thành, sản phẩm Vinamilk còn được xuất khẩu sang 43 quốc gia trên thế giới (Mỹ, Pháp, Canada, Ba Lan, khu vực Trung Đông,…)

Sau hơn 40 năm ra mắt người tiêu dùng, Vinamilk đã xây dựng được 14 nhà máy sản xuất, 2 xí nghiệp kho vận, 3 chi nhánh văn phòng bán hàng và nhà máy, văn phòng đại diện tại nước ngoài. 

Với hệ thống nhà máy, kho vận hiện tại của Vinamilk, nhu cầu sử dụng kệ công nghiệp, kệ kho hàng thông minh rất lớn. Theo đó, Vinamilk đã lựa chọn kệ công nghiệp VNT là đơn vị sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng, cụ thể:

  • Kho hàng Vinamilk tại Hồ Chí Minh, diện tích >1000 m2
  • Loại kệ lắp đặt: Kệ trung tải, kệ tải nặng Selective
  • Số lượng, kích thước kệ: Theo yêu cầu của khách hàng
  • Màu sắc: Xanh – Cam
  • Chất lượng kệ: Sản xuất từ thép nguội loại 1 cao cấp
  • Công nghệ sơn: Phun sơn tĩnh điện hiện đại
  • Tải trọng chứa hàng: Theo yêu cầu khách hàng

kệ công nghiệp vinamilk 2

Kệ kho hàng VNT lắp đặt cho kho hàng Vinamilk

Với những yêu cầu chi tiết và khắt khe về chất lượng từ phía Vinamilk, kệ công nghiệp VNT đã thực hiện tốt vai trò là đơn vị sản xuất, cung cấp kệ kho hàng đúng thời hạn, tiến độ. Đặc biệt, đảm bảo đúng các thông số kỹ thuật, chất lượng, màu sắc, kiểu dáng kệ như yêu cầu. Bên cạnh đó, VNT đã được đánh giá cao khi có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt giỏi, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo kho hàng được setup đẹp, hiện đại, an toàn và đúng kỹ thuật.

Dự án kệ công nghiệp Vinamilk khẳng định năng lực sản xuất của VNT

Trong dự án kệ kho thông minh tại Vinamilk, các robot sẽ tự động chuyển hàng, thành phẩm vào kho. Kho có thể chứa tới 27.168 lô chứa hàng, có thể chịu được động đất; kết hợp với máy bốc dỡ Exyz công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống này nhanh hơn, nhẹ hơn, tiết kiệm năng lượng hơn bất kỳ thế hệ máy cùng tính năng nào trước đây. 

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng lớn, VNT đã mạnh tay đầu tư xây dựng 2 nhà máy sản xuất quy mô lớn tại miền Bắc và miền Nam. Với hệ thống máy móc nhập khẩu châu Âu, Robot tự động, công nghệ phun sơn tĩnh điện bậc nhất, VNT đã trình làng ra thị trường những dòng kệ công nghiệp chất lượng.

  • Kệ công nghiệp có độ bền tốt hơn

Sự khác biệt ở giá kệ công nghiệp VNT sản xuất là chất lượng. Chúng tôi sử dụng thép cán nguội SPCC loại 1 để sản xuất, theo đó giá kệ kho sẽ đảm bảo được các yếu tố như: thẩm mỹ đẹp, đạt độ bền chắc và giá trị sử dụng dài hạn hơn.

  • Sản xuất đáp ứng, bao phủ 100% thị trường trong nước

Với thị trường trong nước, VNT đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của khách hàng về số lượng, chất lượng và tiến độ lắp đặt. Ngoài kho hàng Vinamilk, chúng tôi đã lắp đặt kệ kho, kệ công nghiệp cho các đại diện lớn như: Aeon Mall, Makita,…

  • Đã xuất khẩu kệ kho sang thị trường Mỹ

Mục tiêu xuất khẩu kệ công nghiệp hơn nữa sang thị trường nước ngoài. Trước đó, VNT đã xuất khẩu kệ tải nặng sang thị trường Mỹ, Đông Nam Á,… Trong giai đoạn tiếp theo, kệ công nghiệp VNT sẽ không ngừng nỗ lực để sản xuất kệ kho chất lượng cao, xuất khẩu số lượng lớn ra thị trường toàn cầu.

Với những phản hồi tích cực của khách hàng khi trải nghiệm kệ công nghiệp VNT, chúng tôi tin tưởng trong tương lai, VNT sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm giá kệ chất lượng hơn nữa. Để được tư vấn dự án lắp đặt kệ công nghiệp, vui lòng liên hệ Hotline 0942.083.698, chúng tôi giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng. 

>>> Xem thêm dự án của VNT:

Liên hệ tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *