Triển vọng từ mảng nhà kho và nhà xưởng xây sẵn

Đại dịch covid cùng cuộc xung đột Nga – Ukraine khiến kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, thị trường nhà xưởng, nhà kho xây sẵn lại đang ghi nhận bước chuyển biến tích cực với kết quả hoạt động tốt, ổn định. Theo dự đoán, thị trường này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2023 nhờ vào những chuyển biến mới về xu hướng đối với nguồn cung – cầu của thị trường.

Triển vọng từ mảng nhà kho và nhà xưởng xây sẵn

Chứng khoán VNDirect cho biết, trong các ngành về bất động sản (BĐS) khu công nghiệp (KCN), các yếu tố tích cực đang mờ dần. Nguyên nhân là do dòng vốn FDI (hình thức đầu tư dài hạn của tổ chức, cá nhân ở quốc gia này vào quốc gia khác bằng cách xây dựng các cơ sở, kinh doanh) chậm vì tâm lý thận trọng của các nhà đầu tư và nguồn cung ứng mới suy giảm.

nguồn nhà kho, nhà xưởng xây sẵn tăng trưởng

Cũng theo đơn vị này, thị trường sẽ khan hiếm nguồn cung mới cho đến hết 2023 ở cả hai miền Nam – Bắc. Kể từ quý I năm 2022 đã không có thêm bất cứ KCN nào được thành lập. Ngoài ra, rất ít KCN mới được đưa vào quy hoạch tổng thể, phát triển KCN quốc gia.

Bên cạnh đó, VNDirect cũng cho rằng, ngành thương mại điện tử bùng nổ chính là động lực cho nguồn nhà kho, nhà xưởng xây sẵn tăng trưởng để đáp ứng nhu cầu ngành logistics. Theo báo cáo của CBRE (công ty kinh doanh dịch vụ BĐS lớn nhất thế giới thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu do Fortune và S&P bình chọn), ở cả hai thị trường phía Bắc và phía Nam đều có sự tăng mạnh về số lượt khách hàng hỏi thuế nhà kho (34%) và nhà xưởng xây sẵn (40%), chủ yếu do nhu cầu thuê từ ngành logistics.

VNDirect dự báo, đến năm 2026, ngành thương mại điện tử sẽ cần hơn 2.2 triệu m2 diện tích nhà kho. Các kho bãi gần các đầu mối giao thông chính (sân bay, bến cảng) sẽ được săn đón mạnh mẽ. Trong 4 năm tới (2023-2026)

  • Phía Bắc nguồn cung mới sẽ dẫn dắt thị trường đạt mức tăng trưởng kép (15% và 12.8%) với tổng nguồn cung lần lượt đạt 2.5 triệu m2 và 3.7 triệu m2.
  • Phía Nam dự đoán tăng trưởng kép với 13.4% và 16.7%, xu hướng dịch chuyển về Long An, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Kệ công nghiệp VNT đáp ứng nhu cầu về hệ thống giá kệ lưu trữ trong kho cho doanh nghiệp

Nhìn vào xu hướng thay đổi của thị trường, Kệ công nghiệp VNT nhìn thấy được tiềm năng phát triển của ngành giá kệ, đặc biệt kệ kho công nghiệp rất lớn. Đây cũng là cơ sở để công ty có những định hướng phát triển trong những năm tới.

Kệ kho giải pháp lưu trữ kho hàng hiệu quả

Kệ công nghiệp VNT là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu hiện nay. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong sản xuất giá kệ, đơn vị mang đến đa dạng sản phẩm kệ kho hàng với những mẫu mã, chủng loại, kích thước, tải trọng khác nhau, đáp ứng nhu cầu hệ thống giá kệ lưu trữ cho doanh nghiệp.

Không chỉ cam kết về mặt số lượng, Kệ công nghiệp VNT còn cam kết trong từng sản phẩm:

  • Giá kệ VNT được làm từ chất liệu sắt thép không gỉ, ứng dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động, cho bề mặt bóng mịn, có khả năng chống mài mòn, độ bền cao.
  • Sản phẩm được thiết kế rời từng chi tiết, có thể tự tháo lắp, dễ dàng di chuyển từng vị trí, có đầy đủ các tiện ích cho người dùng.
  • Thiết kế bắt mắt, hiện đại với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm có giá bán phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, đầu tư hiệu quả.

Không chỉ thế, Kệ công nghiệp VNT có chế độ chăm sóc, bảo hành tốt, ưu đãi chiết khấu cao với những khách hàng mua sản phẩm số lượng lớn. Đây cũng là một trong những ưu điểm khiến sản phẩm giá kệ VNT luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

Có thể thấy, với triển vọng từ mảng nhà kho và nhà xưởng xây sẵn có thể là đà tăng giúp Kệ công nghiệp VNT phát triển mạnh mẽ hơn vào những năm tới. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì ngay từ bây giờ công ty cũng cần có những chiến lược cụ thể theo từng giai đoạn để không chỉ mang tới cho khách hàng sản phẩm như ý mà còn giúp đơn vị nâng tầm vị thế. Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn, báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN BÁO GIÁ