Những lý do nên chọn các loại kệ kho thông minh

Nền công nghiệp ngày càng hiện đại hóa nên nhu cầu thiết kế kho hàng thông minh ngày càng phổ biến. Không chỉ được xây dựng chuyên nghiệp mà chúng còn giúp tiết kiệm không gian lên đến 80%. Đồng thời chọn kệ kho thông minh còn giúp giảm công sức lao động của nhân viên tới 50%. Từ đó, nó có thể giúp tiết kiệm chi phí, mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. 

Vì sao nên chọn kệ nhà kho thông minh?

Kệ kho thông minh đang ngày càng được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn vì tính năng ưu việt, khả năng lưu trữ thông minh. Dưới đây là những lý do cụ thể bạn nên chọn kệ kho thông minh.

Thiết kế thông minh, đa dạng kích thước

Kệ kho hàng thông minh gồm nhiều loại với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Chúng chịu được tải trọng từ trung bình đến lớn với những mặt hàng dạng chất rắn, lỏng, hóa chất công nghiệp…

kệ nhà kho thông minh

Kệ tay quay được thiết kế thông minh, đa dạng kích thước theo yêu cầu từ khách hàng

Kệ công nghiệp VNT là nhà sản xuất giá kệ với nhiều mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, đơn vị nhận order thiết kế theo từng mẫu mã, kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với không gian kho của khách hàng.

Ứng dụng trong các kho hàng công nghiệp tải trọng lớn

Hiện nay, thiết kế nhà kho thông minh được nhiều đơn vị, doanh nghiệp áp dụng vì nó đảm bảo việc vận hành, quản lý kho hàng chuyên nghiệp, tiết kiệm, lâu dài. Theo đó, kệ kho thông minh có thể ứng dụng cho các kho hàng công nghiệp tải trọng lớn như:

  • Xây dựng kho thành phẩm, nguyên liệu cho nhà máy sản xuất, dược phẩm hay thực phẩm.
  • Xây dựng kho trung chuyển, phân phối, ký gửi hàng hóa trong ngành Logistics.
  • Xây dựng kho lạnh, kho mát trong ngành sản xuất thực phẩm đông lạnh, rau củ quả…

Sử dụng hệ thống điều khiển tự động hoặc bán tự động 

Các kệ kho thông minh như kệ di động, kệ Shuttle sử dụng điều khiển từ xa giúp quản lý hàng hóa dễ dàng hơn. Với doanh nghiệp thì việc quản lý hàng hóa rất quan trọng, cần đánh dấu, ký hiệu để dễ dàng cho việc xuất nhập kho, quản lý chung.

kệ di động điều khiển tự động

Kệ kho di động điều khiển bằng Remote

Nhờ kệ kho thông minh việc vận chuyển, lưu trữ hàng hóa trở nên thuận tiện. Đặc biệt, việc sử dụng điều khiển từ xa, dễ dàng thao tác giúp xe nâng hàng hóa dễ dàng ra vào, nâng dỡ hàng hóa.

Tối ưu về diện tích, tăng hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp

Các kệ kho hàng hiện nay có nhiều tầng chứa hàng hóa khác nhau, càng nhiều tầng kệ càng chứa được nhiều hàng hóa. Đặc biệt, với thiết kế nhà kho thông minh, khả năng lưu trữ hàng hóa được đảm bảo phù hợp với tải trọng của kệ. 

Việc chứa được nhiều hàng hóa sẽ giúp tăng hiệu quả hoạt động chọn doanh nghiệp. Không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn tiết kiệm cả thời gian, công sức và chi phí.

Kệ công nghiệp VNT – Đơn vị cung cấp mẫu kệ kho thông minh hàng đầu Việt Nam

Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm kệ kho thông minh. Trong đó, kệ công nghiệp VNT là một trong những địa chỉ uy tín, được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Kệ công nghiệp VNT là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam với hai nhà máy sản xuất quy mô trên 20.000m2, văn phòng đại diện tại ba miền và hệ thống đại lý trên toàn quốc. Thời gian tới, đơn vị tiếp tục mở thêm nhà máy ở miền Bắc với diện tích 50.000m2.

kệ kho di động

Kệ kho di động thông minh (Mobile Rack)

Không chỉ sản xuất, tư vấn, nhận order thiết kế theo yêu cầu, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí. Với hệ thống đại lý cấp 1, 2 trên toàn quốc, đơn vị tự tin đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, với chất lượng sản phẩm vượt trội, độ bền cao, linh hoạt trong sử dụng, sản phẩm kệ kho thông minh của VNT được đánh giá cao. Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, đơn vị đã lắp đặt thành công rất nhiều dự án kệ kho thông minh trên toàn quốc, chẳng hạn như: Dự án kệ tay quay tại Hưng Yên, Dự án kệ tay quay tại công ty Dược TPHCM,…

Trên đây là những lý do nên chọn loại kệ kho thông minh. Với những ưu điểm nổi bật, tính năng ưu việt, kệ kho thông minh đang trở thành sản phẩm được nhiều người lựa chọn trong khâu bảo quản, lưu trữ hàng hóa. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ:

  • Kệ công nghiệp VNT
  • Điện thoại: 0942 083 698 
  • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
  • Websitehttps://kecongnghiep.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN BÁO GIÁ