Loại kệ nào yêu cầu phải sử dụng pallet đồng nhất?

Hệ thống kệ pallet công nghiệp là giải pháp lưu trữ hàng hoá trong nhà kho nhằm tối ưu không gian, tối ưu khả năng lưu trữ. Trong rất nhiều loại kệ kho có mặt trên thị trường hiện nay thì kệ yêu cầu sử dụng pallet đồng nhất không có nhiều. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về dòng kệ này. 

Loại kệ nào yêu cầu doanh nghiệp phải sử dụng pallet đồng nhất? 

Thị trường hiện nay có nhiều loại kệ kho hàng khác nhau, bao gồm cả kệ phổ thông hay kệ kho thông minh. Tuy nhiên, không phải mẫu kệ này cũng yêu cầu tính đồng nhất khi sử dụng pallet. Dưới đây là một số loại kệ yêu cầu phải sử dụng pallet đồng nhất. 

Kệ Drive-in 

Drive-in là mẫu kệ phù hợp cho kho lưu trữ hàng hoá có tính đồng nhất với số lượng lưu trữ lớn hơn 80% so với những loại kệ khác. Kệ được ứng dụng linh hoạt, phù hợp cho kho sản xuất lớn, thường sử dụng cho nhà kho, nhà xưởng có quy mô. 

kệ pallet đồng nhất

Kệ Drive in chứa pallet đồng nhất

Hệ thống kệ để hàng Drive-in cho phép xe nâng hoạt động, đưa hàng hoá vào và kéo ra khỏi các pallet một cách dễ dàng. Với nguyên tắc Last-In, First-Out (LIFO), hàng hoá được lấy ra từ một bên của kệ và loại hàng hoá đưa vào sau sẽ lấy ra trước. Dựa vào nguyên tắc này, người quản lý kho sẽ xếp kho hàng sao cho hợp lý. 

Hệ thống kệ thông minh Radio Shuttle 

Shuttle là hệ thống giá kệ lưu trữ hàng hóa bán tự động, sử dụng robot để luân  chuyển hàng hóa trên đường ray thông qua remote điều khiển hoặc máy tính có kết nối wifi. Chúng hỗ trợ xuất nhập hàng, nhờ đó xe nâng không cần đi sâu vào bên trong, giúp ngắn thời gian, giảm thiểu va chạm. 

Với kệ Radio Shuttle, hệ thống này phù hợp với dạng hàng hoá có tính đồng nhất, số lượng lớn và tận dụng tối đa không gian, diện tích nhà kho. Đặc biệt, chúng phù hợp với kho hàng có tốc độ nhập xuất hàng cao, mang tính thời vụ. 

Kệ công nghiệp VNT tư vấn lắp đặt kệ cho kho sử dụng pallet đồng nhất 

Kệ công nghiệp VNT là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam. Hơn 10 năm qua, VNT luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp lưu trữ an toàn, phù hợp, tối ưu nhất. 

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu năm, không khó để VNT mang đáp ứng cho khách hàng những yêu cầu về việc sử dụng pallet phù hợp, bao gồm cả các loại giá kệ cần sử dụng pallet đồng nhất. 

kệ pallet đồng nhất vnt

VNT setup hệ thống kệ pallet đồng nhất cho doanh nghiệp

Đến nay, kệ công nghiệp VNT đã hoàn thành nhiều dự án có sử dụng kệ Drive-in và kệ Shuttle, trong đó có thể kể đến như: Dự án kệ Shuttle cho kho ở Long An, kho Đà Lạt; dự án kệ Drive-in cho công ty ở Hà Nam, công ty ở Bắc Ninh….. 

Kệ công nghiệp VNT cam kết mang tới cho khách hàng giải pháp lưu trữ thông minh cùng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Nhờ việc sử dụng chất liệu sắt thép loại 1, cùng công nghệ sơn tĩnh điện tự động cùng nhà máy sản xuất hiện đại tiên tiến, giá kệ VNT không bao giờ làm quý khách hàng thất vọng. 

Bạn đọc quan tâm:

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi loại kệ nào yêu cầu doanh nghiệp phải sử dụng pallet đồng nhất. Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, tin chắc bạn đã có cái nhìn khái quát hơn về vấn đề này và dễ dàng lựa chọn sản phẩm giá kệ phù hợp cho nhà kho của mình. Nếu có bất cứ vướng mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được giải đáp. 

KỆ CÔNG NGHIỆP VNT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *