Nhận đặt làm kệ sắt theo yêu cầu giá tốt, uy tín tại Hà Nội, HCM

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn đặt làm kệ sắt theo yêu cầu tại Hà Nội và TPHCM. VNT đã thiết kế và sản xuất ra nhiều kích thước kệ sắt đa dạng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa năng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận làm kệ sắt với kích thước theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo giá tốt, chất lượng hàng đầu từ nhà sản xuất giá kệ uy tín số 1 thị trường.

đặt làm kệ sắt theo yêu cầu

VNT chuyên đóng kệ sắt theo yêu cầu

Có những loại kệ sắt nào? Ứng dụng của kệ sắt

Trên thị trường kệ sắt tại Việt Nam hiện nay có nhiều loại khác nhau, có loại kệ ứng dụng đa năng cả trong nhà kho lẫn gia đình, có loại ứng dụng trong trang trí,… Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế của các đơn vị, cá nhân để chọn sắt phù hợp. Dưới đây là một số loại kệ sắt phổ biến”

 • Kệ sắt V

Hay còn gọi là dòng kệ V lỗ đa năng. Loại kệ này có tải trọng trung bình <150 kg/tầng, sử dụng đa năng trong nhà kho, trưng bày hàng và trong gia đình.

Trên thị trường hiện nay, có dòng kệ V Vinatech và kệ sắt v lỗ truyền thống. Hai mẫu kệ này đều ứng dụng đa năng trong mọi lĩnh vực, tuy nhiên ở mẫu kệ V Vinatech mới ra mắt đã có nhiều đột phá về thiết kế, mẫu mã cũng đẹp và hiện đại hơn. Cụ thể là kệ lắp ghép bằng cách gài không cần ốc vít như kệ v lỗ cũ nên dễ dàng lắp đặt, chỉ mất 2-5 phút/bộ. 

Kệ sắt v vinatech

Kệ sắt v vinatech

Dòng kệ này có mức chi phí khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng nên chúng ứng dụng rất đa dạng và sử dụng như loại giá đỡ cần thiết trong nhà kho và gia đình. 

 • Kệ sắt trưng bày

Với loại kệ sắt trưng bày, phải kể đến các mẫu giá kệ siêu thị. Đây là những mẫu kệ được thiết kế và sản xuất thiên về trưng bày hàng hóa bán hàng trong các siêu thị và tất cả các cửa hàng tạp hóa, hàng gia dụng, cửa hàng sách,… 

Hiện nay, người dùng ưa chuộng mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ và kệ tôn liền vì mẫu mã thiết kế hiện đại, sang trọng, chứa hàng đa năng,…

kệ sắt trưng bày

Kệ sắt dùng trưng bày sản phẩm

Tải trọng chứa hàng, trưng bày hàng hóa của các loại kệ này có thể lên đến 100kg/mâm tầng. Số mâm và kích thước sẽ được các nhà sản xuất làm kệ sắt theo yêu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

 • Kệ sắt trang trí

Những mẫu kệ được thiết kế chủ yếu thiên về trang trí, trưng bày các đồ dùng, vật dụng (hoa, cây cảnh, đồ lưu niệm, sách, đồ trang trí,…) trong phòng khách hoặc các phòng sách,… 

kệ sắt trang trí

Kệ sắt trang trí

Loại kệ này được ứng dụng trong trang trí gia đình làm tăng vẻ đẹp cho không gian. Kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng và hầu hết là theo xu hướng hiện đại, bắt mắt.

 • Kệ sắt kho hàng, kệ sắt công nghiệp

Bao gồm các loại kệ hạng nặng, hạng trung hoặc hạng nhẹ để chứa hàng hóa phù hợp với tải trọng và quy mô kho hàng.

– Kệ tải nặng: Là loại kệ sắt công nghiệp có tải trọng >500 kg/ tầng, chuyên chứa hàng nặng trong nhiều nhà kho công nghiệp như: nhà kho sắt, gỗ, kệ để pallet… Một số loại kệ phổ biến như: Kệ double deep, kệ selective, kệ drive in, kệ tay đỡ, kệ sàn mezzanine,…

kệ sắt công nghiệpKệ sắt công nghiệp

– Kệ trung tải: Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình, tải trọng phù hợp từ 200–500 kg/tầng.

– Kệ tải nhẹ: Mỗi tầng nhỏ hơn 200kg/ tầng. Loại kệ này được dùng để lưu trữ những hàng hóa, vật dụng nhẹ như là lưu trữ hồ sơ, để hàng trong gia đình,…

Tại sao nên sử dụng kệ sắt ứng dụng trong cuộc sống?

Thực tế nhu cầu sử dụng kệ sắt hiện nay đang rất nhiều, ở tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, từ nhà kho cho đến gia đình. Bởi những lý do sau đây:

 • Kệ sắt rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng thiết kế từ kệ sắt cho kho hàng công nghiệp đến kho hàng gia đình. Hoặc kệ sắt dành cho trưng bày đồ dùng gia đình.
 • Làm kệ sắt theo yêu cầu rất đơn giản, bởi các nhà sản xuất sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, tải trọng, kích thước,… như mong muốn. 
 • Mức chi phí cũng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của tất cả đối tượng người dùng.
 • Kệ lắp ghép dễ dàng, tháo rời hoặc thay đổi khoảng cách các tầng nhanh chóng.
 • Đối với loại kệ sắt lưu trữ thì giúp sắp xếp hàng hóa gọn gàng, khoa học, đẹp mắt. Đối với kệ sắt trưng bày, trang trí được thiết kế hiện đại, thẩm mỹ tăng thêm sự sang trọng khi bày hàng hoặc đồ dùng gia đình.

Địa chỉ nhận đặt làm kệ sắt theo yêu cầu tại Hà Nội, TPHCM

Để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng,  hiện nay các đơn vị sản xuất đều nhận làm kệ sắt theo yêu cầu tại Hà Nội và Tp HCM, và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Là đơn vị chuyên sản xuất giá kệ kho hàng, VNT nhận làm kệ sắt theo yêu cầu, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng về tải trọng chứa hàng, kích thước, màu sắc,… 

Chúng tôi có đội ngũ chuyên setup kệ kho chuyên nghiệp, chỉ cần khách hàng đưa ra mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá phù hợp với diện tích mặt bằng, đặc điểm hàng hóa,…

dây chuyền sản xuất

VNT sở hữu dây chuyền máy móc sản xuất kệ sắt vô cùng hiện đại

 • Kệ V lỗ đa năng:  từ 1.200.000 đến 2.000.000 đồng/ bộ thô.
 • Kệ trung tải: kệ có chiều dài dài nhất và nhiều số tầng nhất có giá dao động khoảng 4.000.000 – 4.500.000 đồng/bộ.
 • Kệ hạng nặng: tương tự như 2 loại trên, kệ hạng nặng cũng tùy thuộc vào chiều cao và số tầng kệ.

báo giá

Trên đây là mức giá làm kệ sắt theo yêu cầu, quý khách hàng có thể tham khảo để biết thêm thông tin. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0949 090 202 để được tư vấn. 

Liên hệ:

 • Kệ công nghiệp VNT
 • Điện thoại: 0949.090.202
 • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
 • Websitehttps://kecongnghiep.vn/