Lâm Đồng phát triển thêm nhiều khu công nghiệp mới

Mới đây, UBND tỉnh Lâm Đồng đã thống nhất đề xuất phương án triển khai khu công nghiệp (KCN) mới ở trên địa bàn. Đây là bước tiến mới, mang tới cơ hội việc làm cho người dân, đồng nghĩa phát triển nền kinh tế của tỉnh.

Phát triển thêm nhiều khu công nghiệp mới tại Lâm Đồng

Theo đó, UBND tỉnh Lâm Đồng đã giao cho Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các sở, ban ngành và địa phương nghiên, cứu tham mưu, đề xuất lộ trình và thời gian thực hiện, hoàn thành quy hoạch và thành lập các KCN. Cụ thể, hình thành KCN tại huyện Đạ Tẻh và yêu cầu phải hoàn thành trước năm 2026. Riêng KCN Tân Rai và Lộc Châu (Đại Lào) sẽ hoàn thiện trước năm 2030.

Trước đó, ngày 6/4/2023, Ban Quản lý các KCN tỉnh đã có văn bản gửi tới UBND tỉnh Lâm Đồng để báo cáo, đề xuất phương án phát triển KCN mới. Văn bản cho thấy, địa bàn tỉnh hiện nay có 3 KCN đã được hình thành, nằm trong hệ thống KCN quốc gia. Trong đó, 3 KCN mới dự kiến sẽ thành lập có diện tích 1688 ha, nằm ở các huyện Bảo Lâm, Đại Lào, Bảo Lộc.

kcn lâm đồng

KCN tại Lâm Đồng

Văn bản cũng đã phân tích vấn đề từ thực tiễn. Theo đó, Ban Quản lý KCN tỉnh đã đề nghị UBND tỉnh xem xét, cho ý kiến chỉ đạo thực hiện việc phát triển KCN mới theo hướng chủ động xây dựng hoàn chỉnh, bổ sung Phương án phát triển hệ thống các KCN trên địa bàn tỉnh, định hướng 2023, tầm nhìn 2045.

Đồng thời, Ban Quản lý KCN cũng đề nghị UBND tỉnh điều chỉnh thời gian thực hiện trước năm 2030 với 2 KCN Tân Rai và Lộc Châu (Đại Lào) có thể thực hiện trước 2026. 

>> Tham khảo: Nghệ An mở thêm khu công nghiệp rộng 500ha

Kệ công nghiệp VNT chuyên tư vấn, setup giá kệ cho các khu công nghiệp tại Lâm Đồng

Việc mở mới KCN sẽ giúp thúc đẩy nền kinh tế của địa phương, tạo nhiều cơ hội việc làm, nâng cao mức sống của người dân. Không chỉ thế, nó cũng tạo cơ hội cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực liên quan phát triển, trong đó có ngành sản xuất giá kệ.

Các công ty, doanh nghiệp trong KCN dù là đơn vị sản xuất, cung ứng hay cung cấp dịch vụ thì hầu hết đều cần đến nhà kho lưu trữ hàng hóa. Khi đó, họ sẽ cần đến sự hỗ trợ của các loại giá kệ để lưu trữ, tránh ẩm mốc, giúp kiểm soát hàng tồn kho hiệu quả.

Do đó, đa số hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp giá kệ chứa hàng uy tín, chất lượng. Với 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung ứng, lắp đặt giá kệ nhà kho, đến nay đơn vị đã là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có thể kể đến như KCN Thanh Oai, điện lực Hưng Yên, kho vận Hải Dương,….

kệ trung tải 3 tầng

VNT setup giá kệ cho khu công nghiệp tại Lâm Đồng

Sản phẩm giá kệ VNT được sản xuất tại hai nhà máy quy mô rộng ở miền Bắc và miền Nam. Sản phẩm giá kệ VNT được làm từ nguyên liệu sắt thép cán nguội cho độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Không chỉ thế, với việc sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động giúp giá kệ nhẵn mịn, không han gỉ, không ẩm mốc, không cong vênh, kéo dài tuổi thọ.

Là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu, kệ công nghiệp VNT luôn mang tới sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý cùng chính sách hấp dẫn. Đó là lý do khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

>> Bạn đọc quan tâm: VSIP Hà Tĩnh đầu tư 325 triệu USD vào khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ

Với tất cả những ưu điểm đang có, kệ công nghiệp VNT tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu về kệ nhà kho cho các KCN Lâm đồng nói riêng và cả nước nói chung. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Kệ công nghiệp VNT

  • Hotline: 0942 083 698
  • Website: kecongnghiep.vn
  • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN BÁO GIÁ