Mua kệ sắt v lỗ thanh lý cần quan tâm những vấn đề gì?

Kệ sắt v lỗ thanh lý hiện là sự lựa chọn, tìm kiếm của nhiều người có nhu cầu dùng kệ để đồ, bày hàng hay mục đích sử dụng khác nhưng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư hơn so với mua kệ mới. Vậy mua kệ sắt v lỗ đã qua sử dụng cần quan tâm vấn đề gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết khi quyết định chọn mua kệ để hàng thanh lý để mua được loại kệ tối ưu nhất.

kệ sắt thanh lý

Kệ sắt v lỗ thanh lý đang là ưu tiên lựa chọn của nhiều người

Kệ sắt v lỗ thanh lý là gì? 

Kệ sắt v lỗ cấu tạo từ những thanh sắt v và mâm sàn, được lắp ráp lại với nhau bằng ốc và ke. Các loại kích thước kệ sắt v lỗ phổ biến nhất hiện nay như: 

– Cao: 2m

– Dài: 1m, 1m2

– Rộng: 40cm

Kệ sắt lắp ghép thanh lý (hay kệ sắt v lỗ thanh lý) là những loại giá kệ đã qua sử dụng rồi hoặc loại kệ sản xuất bị lỗi về mẫu mã, màu sắc, độ dày chưa đạt tiêu chuẩn. Những sản phẩm này sẽ được bán thanh lý cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. 

kệ sắt lắp ghép

Kệ sắt lắp ghép ứng dụng đa năng

Kệ sắt lỗ có khả năng ứng dụng khá rộng rãi, có thể chứa được đa dạng các loại hàng hóa nhà kho, cửa hàng,… nên những loại kệ này được ứng dụng khá cao trong nhiều lĩnh vực của đời sống:

– Chứa hàng hóa trong các kho hàng của Công ty, doanh nghiệp,…

– Trưng bày hàng hóa trong các siêu thị, cửa hàng. 

– Dùng lưu trữ hồ sơ, tài liệu trong thư viện nhà trường hoặc văn phòng công ty. 

– Chứa đồ dùng, vật dụng (sách vở, giày dép, đồ gia dụng,…) trong gia đình.

>>> Xem thêm: Báo giá kệ sắt v lỗ đa năng mới nhất

Ưu điểm và hạn chế khi dùng kệ sắt lắp ghép thanh lý

Dùng kệ sắt thanh lý hay mua kệ mới đều phụ thuộc vào nhu cầu và tình hình tài chính của khách hàng. Dưới đây là một số lưu ý cho khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ sắt thanh lý:

 • Ưu điểm khi mua và sử dụng kệ sắt thanh lý

– Chọn mua kệ sắt thanh lý để sử dụng cũng là gợi lý hợp lý bởi giá kệ thanh lý sẽ có giá thành rẻ hơn. 

– Khách hàng sẽ chỉ chi với mức chi phí đầu tư thấp, chỉ cần thanh toán khoảng 30 – 50% giá trị đơn hàng so với việc mua mới.

kệ sắt thanh lý

 • Hạn chế cần biết

– Chất lượng giá kệ sắt v lỗ khó kiểm soát, đã quan sử dụng nên chịu tải không như ban đầu.

– Hình thức không còn mới, kích thước, màu sắc có thể không còn đồng bộ. Có thể gặp các vấn đề như bị cong vênh nếu chứa tải hàng hóa quá mức cho phép. Hoặc các chi tiết của kệ không còn đồng bộ.

– Khách hàng ít hoặc không có sự lựa chọn theo ý muốn của mình khi setup kho hàng hoặc cửa hàng. 

– Độ bền sử dụng không được lâu dài.

Mua kệ sắt v lỗ thanh lý cần quan tâm những vấn đề gì?

Trên thị trường hiện nay, kệ sắt v lỗ thanh lý được bán khá nhiều bởi các đơn vị kinh doanh. Vậy mua kệ sắt thanh lý như thế nào để đảm bảo chất lượng và an toàn sử dụng trong các nhà kho:

 • Mua kệ trực tiếp

Kệ thanh lý có rất nhiều vấn đề cần phải xem trực tiếp để đánh giá sản phẩm chính xác nhất. Vì vậy hãy bỏ thời gian để đến xem trực tiếp, không nên mua hàng hoặc đặt hàng Online qua mạng.

>> Mua kệ sắt 5 tầng trực tiếp từ nhà sản xuất: https://vinatechgroup.vn/ke-sat-v-lo-5-tang.html

 • Tuổi thọ của kệ 

Thông thường, kệ sắt v lỗ có tuổi thọ sử dụng khoảng 10-15 năm (hoặc hơn tùy người sử dụng). Chất lượng của kệ phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của chủ trước. Vì vậy, nên chọn mua sản phẩm có thời gian sử dụng dưới 5 năm. 

 • Chất lượng chi tiết bộ phận

Kệ sắt thanh lý thường gặp phải trường hợp thiếu bộ phận (các bộ phận hỗ trợ nhỏ lẻ). Do đó, trước khi quyết định mua hàng cần kiểm tra đầy đủ các bộ phận của kệ để đảm bảo giá kệ vẫn còn hoàn chỉnh và đầy đủ các chi tiết. 

 • Bề mặt sơn không hoen gỉ

Thực tế, giá kệ đã qua sử dụng thì bề mặt ít nhiều sẽ gặp các vấn đề như: hoen gỉ, oxi hóa, bay màu,… Vì vậy, hãy lựa chọn các sản phẩm có độ trầy xước ít, vẫn còn mới khoảng 80-90%. 

 • Khả năng lưu trữ sản phẩm

Tải trọng vẫn là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn một thiết bị lưu trữ, trưng bày. Đối với kệ sắt thanh lý đã qua sử dụng khả năng lưu trữ sẽ không thể bằng các mẫu kệ mới, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý chọn kệ có khả năng đáp ứng được nhu cầu lưu trữ phù hợp. 

 • Bảo hành sau mua 

Các mẫu kệ sắt thanh lý thông thường sẽ không có chế độ bảo hành cho khách hàng. Kệ được bàn giao cho khách hàng hoàn toàn ngay sau khi giao dịch thanh toán kết thúc. Vì vậy người mua sẽ không được hưởng bất cứ chế độ bảo hành nào từ đơn vị kinh doanh. Nên chọn đơn vị kinh doanh kệ sắt cũ uy tín để hưởng thời gian bảo hành cơ bản.

Tham khảo mức giá khi mua kệ sắt v lỗ cũ trên thị trường

Dưới đây là bảng giá tham khảo kệ sắt v lỗ lắp ghép thanh lý trên thị trường hiện nay, mức giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp cũng như mức độ mới hoặc cũ của sản phẩm.

Kích thước mm (Cao x Dài x Sâu) Số lượng mặt sàn (Mâm) Mức giá tham khảo (VNĐ)
1200*800*400 2 mặt sàn 360.000
1200*1000*400 3 mặt sàn 450.000
1500*1000*400 3 mặt sàn 460.000
2050*1000*400 4 mặt sàn 560.000
1500*1200*400 4 mặt sàn 620.000
2050*1200*400 4 mặt sàn 650.000
2050*1500*400  4 mặt sàn 750.000
1500*1000*500 4 mặt sàn 620.000
2050*1000*500 4 mặt sàn 640.000
1500*1200*500 4 mặt sàn 750.000
2050*1200*500 4 mặt sàn 770.000

Bảng giá tham khảo kệ sắt thanh lý trên thị trường

Qua các thông tin chia sẻ trong bài viết, khách hàng sẽ có quyết định phù hợp nên mua hay không nên mua kệ sắt thanh lý. Tuy nhiên, các chuyên gia trong sản xuất giá kệ khuyên khách hàng nên và không nên dùng kệ sắt thanh lý trong trường hợp sau:

 • Nên dùng kệ sắt thanh lý để tiết kiệm chi phí: Kinh doanh nhỏ lẻ, thời vụ với lượng hàng hóa lưu trữ nhẹ, mật độ chứa hàng không cao, không đòi hỏi phải xuất nhập hàng hóa liên tục, không quan trong việc tối ưu không gian kho hàng,…
 • Nên dùng kệ sắt mới: Kinh doanh dài hạn, cần đảm bảo lượng hàng hóa được lưu trữ đúng trọng tải kệ, liên tục xuất – nhập hàng hóa,… Đặc biệt là cần setup kho hàng theo mong muốn, đáp ứng tối ưu không gian kho hàng hiệu quả,…

>> Tham khảo: Kệ sắt v lỗ chịu lực, tải trọng 100 kg giá tốt

Tuy nhiên, khách hàng sẽ tùy thuộc vào hình thực tế (kho bãi, số lượng hàng hóa, kinh phí đầu tư kệ,… để lựa chọn nên mua kệ sắt thanh lý hay không. Nếu kệ sắt thanh lý vẫn còn đạt độ bền chắc, độ mới 90%, khả năng lưu trữ tốt,… thì đó là lựa chọn tốt giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Còn nếu bạn cần mua kệ sắt mới 100% vui lòng liên hệ với thông tin dưới đây.

Liên hệ:

 • Kệ công nghiệp VNT
 • Điện thoại: 0942 083 698 
 • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
 • Websitehttps://kecongnghiep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *