Kệ sắt kho lưu trữ hàng hóa, tài liệu, để hồ sơ

Kệ sắt kho lưu trữ với ứng dụng đa năng như lưu trữ hàng hóa, để hồ sơ, tài liệu,… Kệ được thiết kế nhiều kiểu dáng hiện đại, thông minh, dễ dàng lắp đặt. Tham khảo thêm các ứng dụng của kệ sắt lưu trữ dưới đây.

Vì sao cần sử dụng kệ sắt kho lưu trữ?

Là loại giá kệ được dùng rất phổ biến trên thị trường, kệ sắt lưu trữ mang đến cho người dùng sự tiện ích và quản lý hàng hóa, tài liệu dễ dàng hơn. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng kệ sắt trong kho lưu trữ:

– Tiết kiệm không gian kho lưu trữ 20 – 30%.

– Tăng diện tích lối đi hành lang, tạo độ thông thoáng cho kho hàng.

– Quản lý hàng hóa dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất, nhập hàng hóa.

– Phù hợp với lấy hàng bằng tay hoặc xe nâng, khả năng tiếp cận hàng hóa 100%.

– Giá thành rẻ, thích hợp với nhiều không gian kho hàng.

– Tiết kiệm chi phí quản lý, nhân viên kho, tăng tốc độ hoạt động kho.

kệ sắt kho lưu trữ

Kệ sắt kho lưu trữ

Kệ sắt kho lưu trữ có những ứng dụng gì?

Được đánh giá là thiết bị có ứng dụng đa năng trong cuộc sống, từ chứa hàng hóa trong kho đến ứng dụng tiện ích trong gia đình:

Kệ kho lưu trữ giúp chứa các loại mặt hàng khác nhau trong kho. Kệ phù hợp với nhiều diện tích nhà kho, tuy nhiên thường áp dụng cho những kho hàng có diện tích nhỏ hoặc vừa với khối lượng hàng hóa không quá lớn và không yêu cầu cao về mật độ lưu trữ hàng hóa.

– Lưu trữ đa dạng hàng hóa như: đồ gia dụng, bánh kẹo, thực phẩm khô, đồ nông sản, giày dép, quần áo, nguyên vật liệu, thiết bị sửa chữa,… 

– Kệ sắt sử dụng trong kho lưu trữ các loại hồ sơ, tài liệu giấy tờ (kệ hồ sơ). Thường dùng tại các văn phòng công ty, văn phòng nhà nước, văn phòng nhà trường hoặc các thư viện sách,… 

kệ kho hồ sơ

Dùng làm kệ lưu trữ hồ sơ, tài liệu

– Kệ giúp lưu trữ tài liệu khoa học, gọn gàng và bảo quản tốt giúp quản lý hồ sơ dễ dàng, không bị nhầm lẫn.

– Kệ sắt được ứng dụng rộng rãi trong trưng bày hàng hóa tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, hàng gia dụng, hàng giày dép,… 

– Được dùng trong chứa đồ dụng vật dụng trong gia đình rất tiện ích. Ngoài ra có thể dùng làm kệ sách hoặc kệ bán hàng Online mùa dịch,…

Các mẫu kệ sắt kho lưu trữ bền, đẹp và rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu kệ sắt được thiết kế mẫu mã và tải trọng khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu 2 mẫu kệ được dùng phổ biến hiện nay:

Kệ V Vinatech

Đây là mẫu kệ được Công ty CP Tập đoàn Vinatech phát triển và mới ra mắt thị trường vào năm 2021 đã thu hút sự quan tâm chọn dùng của rất nhiều khách hàng. Lý do, mẫu kệ này đã khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của dòng kệ sắt V lỗ đa năng truyền thông.

kệ v vinatech

– Với kiểu thiết kế móc gài, không cần dùng ốc vít và các dụng cụ lắp đặt như dòng kệ V truyền thống. Theo đó, lắp đặt nhanh hơn gấp 7-10 lần, chỉ từ 2-5 phút thay vì 20-30 phút như dòng kệ V thông thường.

– Tải trọng của kệ V Vinatech từ 100-150 kg/tầng kệ. Mỗi kệ có thế tách rời chân trụ và chia đôi thành 2 bộ kệ khác nhau.

– Màu đen của kệ V Vinatech cũng đẹp và sang trọng hơn so với màu xám của kệ V lỗ truyền thống. 

– Các bộ phận của kệ V Vinatech bao gồm: chân trụ, thanh beam và mâm được đóng thùng nguyên bộ gọn gàng thuận tiện cho việc vận chuyển và không gặp các sự cố cồng kềnh như kệ V cũ (không được đóng thùng).

– Ứng dụng của kệ V Vinatech cũng đa năng hơn, không chỉ được dùng lưu trữ hàng hóa, hồ sơ tài liệu trong kho, trưng bày hàng siêu thị mà còn được ứng dụng để làm kệ sách, kệ chứa đồ dùng trong gia đình rất đẹp và thẩm mỹ.

Kệ V Vinatech là mẫu kệ Hot nhất thị trường Việt Nam hiện nay khi sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng kệ v lỗ trước đó. Đây là mẫu kệ dự báo sẽ “khuấy đảo” thị trường kệ V trong giai đoạn tới.

Kệ sắt v lỗ đa năng

Là mẫu kệ lưu trữ đã có mặt nhiều năm trên thị trường Việt. Đây là mẫu kệ được lắp ghép từ những thanh sắt chữ V kích thước khác nhau. Chúng được lắp ghép với nhau bởi bulong, ốc vít và kèm các dụng cụ hỗ trợ khác.

– Tải trọng của kệ từ 50 – 100 kg/tầng.

– Các bộ phận của kệ sắt v lỗ đa năng truyền thống không được đóng thùng do chân trụ không thể tách rời vì thế việc di chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

– Kệ có màu xám đặc trưng

– Ứng dụng trong lưu trữ hàng hóa trong nhà kho, làm hồ sơ tài liệu trong văn phòng và làm kệ chứa đồ dùng vật dụng gia đình (không được phổ biến do kệ có thẩm mỹ không đẹp từ màu sắc đến thiết kế). Tuy nhiên, kệ sắt v lỗ đa năng truyền thống thường được dùng tại các kho lưu trữ nhiều hơn.

Tóm lại: Với 2 mẫu kệ sắt kho lưu trữ trên, lựa chọn mẫu nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, nếu nói về sự hiện đại, thẩm mỹ, ứng dụng và tiện ích thì dòng kệ V Vinatech sẽ là lựa chọn lý tưởng. Bởi thiết kế của kệ là móc gài nên bất cứ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng lắp đặt tại nhà mà không cần đến các nhân viên kỹ thuật lắp đặt.

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin về tầm quan trọng khi sử dụng kệ sắt kho lưu trữ. Đồng thời giới thiệu và so sánh mẫu kệ V Vinatech và kệ sắt v lỗ đa năng truyền thống để khách hàng có sự lựa chọn sử dụng phù hợp nhất. 

báo giá

Để được tư vấn và báo giá về mẫu kệ V Vinatech vui lòng liên hệ Hotline 0949 090 202, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp khách hàng nhanh nhất. 

Liên hệ tư vấn: