Kệ kho quần áo cho shop, xưởng may mặc bền bỉ, giá tốt

Việc lưu trữ và bảo quản nguồn nguyên vật liệu, hàng hóa trong sản xuất là tối quan trọng với bất kì doanh nghiệp nào. Theo đó, kệ kho quần áo được coi là thiết bị cần phải có nhằm bảo quản hàng và quản lý kho thời trang, may mặc hiệu quả. Cùng tham khảo một số loại kệ kho thời trang được đánh giá là tối ưu nhất cho ngành may mặc hiện nay.

Vai trò của kệ kho quần áo trong ngành may mặc, thời trang

Ngành may mặc, thời trang hiện nay vẫn giữ được mức độ tăng trưởng tích cực. Đáng chú ý, theo báo cáo thống kê thương mại thế giới 2021 do Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) công bố, Việt Nam đã trở thành nước xuất khẩu hàng may mặc lớn thứ 2 thế giới vượt Bangladesh, với thị phần 6,4%.

Đi cùng với khối lượng sản phẩm khổng lồ như vậy thì không thể thiếu các kho hàng dự trữ nguồn nguyên vật liệu cũng như thành phẩm. Trước nhu cầu đó, các công ty, doanh nghiệp trong ngành này đã không ngừng sản xuất, xây dựng các kho hàng chuyên nghiệp để phục vụ cho sản xuất cung ứng sản phẩm cho thị trường trong nước và xuất khẩu quốc tế.

kệ kho quần áo

Kệ kho quần áo giúp tối ưu kho, giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp ngành may mặc

Vậy muốn có kho hàng hiện đại, vận hành chuyên nghiệp nhất thì không thể thiếu những chiếc giá kệ lưu trữ, cụ thể là kệ kho chứa hàng, kệ kho công nghiệp chứa quần áo, vải óc,… Dưới đây, VNT đã tổng hợp những vai trò của kệ quần áo trong kho hàng cần phải biết:

 • Tạo không gian kho hàng chuyên nghiệp, hiện đại. Có thể tối ưu đến 70% diện tích sử dụng kho hàng.
 • Quản lý kho hàng quần áo dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn (quản lý số lượng, chất lượng, hàng hỏng hoặc thất thoát hàng hóa,…). Phân loại hàng rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian kiểm tra, kiểm soát hàng.
 • Tăng hiệu suất công việc, giảm sức nhân công do tiết kiệm được thời gian xuất, nhập hàng cũng như có sự hỗ trợ đắc lực của các loại xe thang, xe nâng,…
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí thuê thêm kho bãi, chi phí nhân công,…
 • Kệ kho giúp bảo quản quần áo rất tốt, ngăn tiếp đất chống được ẩm mốc, hỏng hóc,…

Những mẫu kệ kho quần áo, thời trang được ứng dụng phổ biến

Kệ kho quần áo đã trở thành thiết bị lưu trữ không thể thiếu, do đó các nhà sản xuất, cung cấp kệ kho hàng luôn không ngừng đưa ra thị trường những mẫu giá kệ tối ưu nhất. Dưới đây là một số mẫu kệ kho quần áo, kệ lưu trữ mặt hàng thời trang sử dụng phổ biến nhất thị trường hiện nay:

 • Kệ V – Kệ kho quần áo tải trọng nhẹ

Là mẫu kệ kho hàng tải trọng nhẹ có thể chứa từ 100-150 kg/tầng kệ (3-6 tầng kệ tùy nhu cầu), kệ v lỗ đa năng phù hợp với kho quần áo có mật độ chứa hàng nhỏ.

Kệ được thiết kế lắp ghép hoàn toàn (không cần bu lông, ốc vít) nên dễ dàng tháo rời, di chuyển khi cần thiết. Đây là mẫu kệ kho quần áo được các cửa hàng sử dụng để chứa quần áo trong kho nhỏ. 

Với mức chi phí đầu tư rẻ sử dụng đa năng, kệ v lỗ đang là mẫu kệ được nhiều người sử dụng lựa chọn hiện nay. Mức giá trên thị trường giao động từ 990.000 – 1.200.000 đồng.

kệ sắt v lỗ

Mẫu kệ sắt V

 • Kệ trung tải – Phù hợp cho kho hàng tải trọng trung bình

Các xí nghiệp, xưởng may có nhà kho hạng trung (tải trọng hàng, mật độ chứa hàng trung bình) thường chọn kệ trung tải để lưu trữ hàng. Sức chịu tải trên mỗi tầng (hoặc pallet) khoảng từ 200 – 500 kg/tầng kệ.

kệ kho trung tải

Kệ kho trung tải lắp đặt tại kho thời trang Routine

Điểm nổi bật của kệ trung tải là kiểu dáng hiện đại, khỏe khoắn, độ bền sử dụng tốt, khả năng tiếp cận hàng hóa 100% nên đây là dòng kệ kho quần áo khá đắt khách.

Trên thị trường hiện nay, kệ trung tải được bán với mức giá giao động từ: 3.000.000 – 3.500.000 đồng/bộ 

 • Kệ hạng nặng – Hợp với kho thời trang cần mật độ lưu trữ lớn

Kệ kho quần áo hạng nặng, bao gồm một số mẫu kệ điển hình như: kệ Selective; kệ Double Deep; kệ Drive in;… Những mẫu kệ này phù hợp với kho, xưởng cần mật độ lưu trữ hàng và tải trọng hàng trên mỗi pallet lớn. 

kệ kho hạng nặng

Kệ hạng nặng

Trung bình trên mỗi pallet tải trọng chứa hàng khoảng từ 500 kg/pallet trở lên. Những dòng kệ hạng nặng này thường được các công ty xuất khẩu trong ngành may mặc sử dụng để chứa lượng hàng khủng và tần suất xuất/ nhập liên tục.

>> Xem thêm: Các mẫu kệ để vải trong kho may mặc

Báo giá kệ kho hàng để quần áo

Dưới đây là bảng báo giá chung của kệ kho quần áo trên thị trường hiện nay. Mức giá kệ kho sẽ thay đổi theo mức giá nguyên vật liệu. 

Tên kệ kho quần áo Báo giá (VNĐ)
Kệ sắt v lỗ đa năng 900.000 – 1.700.000/bộ
Kệ trung tải 3.000.000 – 3.500.000/bộ 
Kệ Selective 2.500.000 – 4.000.000/bộ
Kệ Double Deep 2.500.000 – 4.000.000/bộ
Kệ Drive In / Drive Thru 2.000.000 – 4.500.000/bộ

Tham khảo bảng giá kệ kho thời trang mới nhất 2021

Kệ kho thời trang VNT đáp ứng tiêu chuẩn ISO, đảm bảo bền đẹp

Kệ kho quần áo, kệ kho thời trang VNT sản xuất chinh phục được khách hàng trong nước và quốc tế. Chất lượng kệ đáp ứng tiêu chuẩn ISO mang lại sự tin tưởng cho người dùng:

 • Kệ công nghiệp được sản xuất từ sắt thép loại 1

VNT đảm bảo với khách hàng về nguồn nguyên liệu sản xuất, chúng tôi đều lựa chọn sắt thép loại 1 để cho ra những mẫu sản phẩm kệ kho chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn sử dụng an toàn trong các nhà kho.

chứng nhận thép

Giấy chứng nhận thép loại 1 mà VNT đang sử dụng

 • Thiết kế hiện đại, lắp ghép thông minh

Kệ kho quần áo VNT sản xuất với đa dạng màu sắc, kích thước, kiểu dáng hiện đại. Thiết kế kệ lắp ghép thông minh nên dễ dàng tháo rời khi cần thiết. 

kệ kho hàng quần áo

Kệ kho thiết kế hiện đại, chịu tải tốt

 • Độ bền sản phẩm cực cao

Khách hàng đánh giá tốt về chất lượng kệ kho quần áo, đặc biệt là độ cứng, độ chịu lực và độ bền sản phẩm. Chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất hiện đại và công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được các chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm tư vấn, lên phương án thiết kế 2D, 3D miễn phí.

ke-kho-k&k-fashion-4

Dự án lắp kệ kho cho nhãn hàng thời trang may mặc K&K Fashion của VNT

báo giá

Để được tư vấn lựa chọn kệ kho quần áo, kệ kho thời trang, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline VNT 0949 090 202 để được báo giá và giải đáp mọi yêu cầu của quý khách.

Liên hệ:

 • Kệ công nghiệp VNT
 • Điện thoại: 0949.090.202
 • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
 • Websitehttps://kecongnghiep.vn