Kệ kho quần áo bền đẹp cho ngành dệt may, thời trang

Xây dựng kho hàng quần áo, kho thời trang hiện đại, chuyên nghiệp đang là xu hướng lựa chọn của hầu hết các công ty, xí nghiệp may hiện nay. Theo đó, giá kệ chứa hàng hóa được coi là thiết bị vô cùng quan trọng nhằm bảo quản hàng và quản lý kho hiệu quả. Bài viết sẽ tổng hợp một số loại kệ kho quần áo được đánh giá là phổ biến với người dùng nhất.

1. Vai trò của kệ kho quần áo trong kho hàng

 Ngành dệt may, thời trang hiện nay vẫn giữ được mức độ tăng trưởng tích cực. Đặc biệt là thời đại 4.0, ngành dệt may càng phải tiếp cận được với thời trang thế giới. Trước chiều hướng đó, các công ty, doanh nghiệp trong ngành này đã không ngừng sản xuất, xây dựng các kho hàng chuyên nghiệp để phục vụ cho sản xuất cung ứng sản phẩm cho thị trường trong nước và xuất khẩu quốc tế.

 

Mẫu kệ kho quần áo của VNT

 

Muốn có kho hàng hiện đại, vận hành chuyên nghiệp nhất không thể thiếu những chiếc giá kệ, cụ thể là kệ kho hàng, kệ kho công nghiệp chứa quần áo, vải óc,… Dưới đây là vai trò của kệ quần áo trong kho hàng cần phải biết:

 • Tạo không gian kho hàng chuyên nghiệp, hiện đại. Có thể tối ưu đến 70% diện tích sử dụng kho hàng.
 • Quản lý kho hàng quần áo thuận tiện, dễ dàng và nhanh hơn (quản lý số lượng, chất lượng, hàng hỏng hoặc thất thoát hàng hóa,…). Phân loại hàng rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian kiểm tra, kiểm soát hàng.
 • Tăng hiệu suất công việc, giảm sức nhân công do tiết kiệm được thời gian xuất, nhập hàng cũng như có sự hỗ trợ đắc lực của các loại xe thang, xe nâng các loại.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí thuê nhiều kho bãi, chi phí nhân công.
 • Kệ kho giúp bảo quản quần áo rất tốt, ngăn tiếp đất chống được ẩm mốc, hỏng hóc,…

 

2. Những mẫu kệ kho quần áo, thời trang được ứng dụng phổ biến

Kệ kho quần áo đã trở thành thiết bị lưu trữ không thể thiếu, do đó các nhà sản xuất, cung cấp kệ kho hàng luôn không ngừng đưa ra thị trường những mẫu giá kệ tối ưu nhất. Dưới đây là một số mẫu kệ kho quần áo, kệ lưu trữ mặt hàng thời trang sử dụng phổ biến nhất thị trường hiện nay:

 

 • Kệ v lỗ đa năng – Kệ kho quần áo tải trọng nhẹ

Là mẫu kệ kho hàng tải trọng chứa từ 100-150kg/tầng kệ (3-6 tầng kệ tùy nhu cầu), kệ v lỗ đa năng phù hợp với kho quần áo có mật độ chứa hàng nhỏ.

Kệ được thiết kế lắp ghép bằng bulong, ốc vít nên dễ dàng tháo rời, di chuyển khi cần thiết. Đây là mẫu kệ kho quần áo được các cửa hàng sử dụng để chứa quần áo trong kho nhỏ. 

Với mức chi phí đầu tư rẻ sử dụng đa năng, kệ v lỗ đang là mẫu kệ được nhiều người sử dụng lựa chọn hiện nay. Mức giá trên thị trường giao động từ 600.000 – 1.700.000 đồng.

 

 • Kệ trung tải – Phù hợp cho kho hàng tải trọng trung bình

Các xí nghiệp, xưởng may có nhà kho hạng trung (tải trọng hàng, mật độ chứa hàng trung bình) thường chọn kệ trung tải để lưu trữ hàng. Sức chịu tải trên mỗi tầng (hoặc pallet) khoảng từ 200-700kg/tầng.

Điểm nổi bật của kệ trung tải là kiểu dáng hiện đại, khỏe khoắn, độ bền sử dụng tốt, khả năng tiếp cận hàng hóa 100% nên đây là dòng kệ kho quần áo khá đắt khách.

Trên thị trường hiện nay, kệ trung tải được bán với mức giá giao động từ: 3.000.000 – 3.500.000/bộ 

 

 • Kệ hạng nặng – Hợp với kho thời trang cần mật độ lưu trữ lớn

Kệ kho quần áo hạng nặng, bao gồm một số mẫu kệ điển hình như: kệ Selective; kệ Double Deep; kệ Drive in;… Những mẫu kệ này phù hợp với kho, xưởng cần mật độ lưu trữ hàng và tải trọng hàng trên mỗi pallet lớn. 

Trung bình trên mỗi pallet tải trọng chứa hàng khoảng từ 500kg/pallet trở lên. Những dòng kệ hạng nặng này thường được các công ty xuất khẩu trong ngành may mặc sử dụng để chứa lượng hàng khủng và tần suất xuất/ nhập liên tục.

Dưới đây là bảng báo giá chung của kệ kho quần áo trên thị trường hiện nay. Mức giá kệ kho sẽ thay đổi theo mức giá nguyên vật liệu. 

 

Tên kệ kho quần áo Báo giá (VNĐ)
Kệ sắt v lỗ đa năng 900.000 – 1.700.000/bộ
Kệ trung tải 3.000.000 – 3.500.000/bộ 
Kệ Selective 2.500.000 – 4.000.000/bộ
Kệ Double Deep 2.500.000 – 4.000.000/bộ
Kệ Drive In / Drive Thru 2.000.000 – 4.500.000/bộ

Tham khảo bảng giá kệ kho thời trang mới nhất 2021

 

3. Kệ kho thời trang VNT đáp ứng tiêu chuẩn ISO, đảm bảo bền đẹp

Kệ kho quần áo, kệ kho thời trang VNT sản xuất chinh phục được khách hàng trong nước và quốc tế. Chất lượng kệ đáp ứng tiêu chuẩn ISO mang lại sự tin tưởng cho người dùng:

 • Kệ công nghiệp được sản xuất từ sắt thép loại 1

VNT đảm bảo với khách hàng về nguồn nguyên liệu sản xuất, chúng tôi đều lựa chọn sắt thép loại 1 để cho ra những mẫu sản phẩm kệ kho chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn sử dụng an toàn trong các nhà kho.

 

 • Thiết kế hiện đại, lắp ghép thông minh

Kệ kho quần áo VNT sản xuất với đa dạng màu sắc, kích thước, kiểu dáng hiện đại. Thiết kế kệ lắp ghép thông minh nên dễ dàng tháo rời khi cần thiết. 

 

 • Độ bền sản phẩm cực cao

Khách hàng đánh giá tốt về chất lượng kệ kho quần áo, đặc biệt là độ cứng, độ chịu lực và độ bền sản phẩm. Chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất hiện đại và công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.

Để được tư vấn lựa chọn kệ kho quần áo, kệ kho thời trang, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline VNT 0949 090 202 để được báo giá và giải đáp mọi yêu cầu của quý khách.

Liên hệ:

 • Kệ công nghiệp VNT
 • Điện thoại: 0949.090.202
 • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
 • Websitehttps://kecongnghiep.vn