Kệ kho hàng tại Công ty Cổ phần Giải pháp S-life

Là một trong những tập đoàn sản xuất giá kệ lớn nhất tại Việt Nam, Kệ Công Nghiệp VNT liên tục được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là đối tác lắp đặt kệ kho hàng. Bên cạnh các dự án lớn như GO!, Co.op Mart, Aeon,… chúng tôi cũng triển khai lắp đặt rất nhiều dự án kho hàng vừa và nhỏ. Trong bài viết này xin giới thiệu đến khách hàng dự án lắp đặt giá kệ kho hàng tiêu biểu tại Công ty Cổ phần Giải pháp S-life, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Giải pháp S-life
  • Địa điểm: Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Hà Nội 
  • Diện tích: <1000m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ Selective
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 8-9 ngày 


Dự án kệ kho hàng công ty S-life

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho hàng tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Giải pháp S-life là doanh nghiệp hoạt động thương mại trong lĩnh vực linh kiện điện tử và thiết bị ngoại vi. Do đó nhà kho khách hàng yêu cầu VNT tư vấn setup có diện tích không quá lớn, tuy nhiên hàng hoá cần lưu trữ lại đa dạng về tải trọng, kích thước, hình dáng,… 

Ngoài ra, các sản phẩm trong kho đều là đồ điện tử, các thiết bị máy móc cần được bảo quản cẩn thận, tránh ẩm mốc gây hư hại đến chất lượng sử dụng.

Kệ Công Nghiệp VNT đưa ra giải pháp cho dự án tại Công ty Cổ phần Giải pháp S-life, Hà Nội

Bởi vậy, sau khi nắm rõ thông tin từ phía khách hàng, Kệ công nghiệp VNT đã tiến hành khảo sát, đo đạc mặt bằng. Chúng tôi đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng các mẫu kệ Selective để bảo quản hàng hóa tại nhà kho, kệ có khả năng chứa hàng trên 500kg/pallet là phương án lưu trữ chuyên nghiệp chuẩn châu Âu. 

Kệ Selective phù hợp việc lưu trữ nhiều đa dạng chủng loại sản phẩm như yêu cầu từ khách hàng. Kệ được lắp ráp bằng bulong, dễ dàng tháo lắp và di chuyển khi cần. Hơn nữa, chiều cao giữa các tầng cũng có thể thay đổi sao cho tương thích với kích thước và tải trọng hàng hóa.

Sử dụng kệ giúp quá trình xuất nhập hàng diễn ra liên tục, quản lý tồn kho hiệu quả, tối ưu về chi phí cho chủ đầu tư. Kệ tải nặng với chất lượng tốt, khả năng lưu trữ đa dạng phù hợp với nhiều loại hàng hóa và là loại kệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: VNT hoàn thiện dự án kệ sàn Mezzanine tại công ty MAY 10 HÀ NỘI

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án kệ kho hàng tại Hà Nội

Sau khi bàn giao dự án Kệ Công Nghiệp VNT đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng Kệ Công Nghiệp VNT tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp tối ưu kho hàng cho doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. 

Hình ảnh hoàn thiện kệ kho hàng tại S-life

Kệ Công Nghiệp VNT với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0942 083 698 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Liên hệ:

  • Kệ công nghiệp VNT
  • Điện thoại: 0942 083 698
  • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
  • Websitehttps://kecongnghiep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *