Kệ kho cơ khí, Kệ đựng đồ nghề cơ khí hiện đại, giá tốt

Trong ngành cơ khí, việc sử dụng hệ thống giá kệ phù hợp sẽ luôn mang lại lợi ích thiết thực, tối ưu được không gian để đồ, giúp đồ dùng được sắp xếp khoa học theo ý muốn và hơn hết là tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho người sử dụng. Sau đây, chúng tôi xin “điểm danh” 6 mẫu kệ kho cơ khí, kệ đựng đồ nghề cơ khí hiện đại, giá tốt giúp khách hàng có sự chọn lựa đúng đắn.

Vì sao kho hàng cơ khí cần hệ thống giá đỡ tối ưu?

Kho hàng cơ khí sẽ chứa những gì? 

Với xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, mọi công việc của con người đều được thay thế bằng hệ thống máy móc hiện đại, giúp giảm sức lao động và mang lại hiệu quả cao. Theo đó, tạo cơ hội cho ngành cơ khí phát triển, các máy móc, thiết bị, dụng cụ được tạo ra để phục vụ con người làm việc cũng như thay thế những việc mà con người không thể làm được. 

Kệ để đồ cơ khí

Vậy kho hàng cơ khí sẽ chứa những gì? Đa phần là các thiết bị lắp ráp, sửa chữa như: phụ tùng máy móc; linh kiện, phụ kiện sửa chữa; các vật dụng gia đình; hệ thống gia nhiệt, làm lạnh;… 

Những lợi ích khi sử dụng kệ để đồ cơ khí

Những hàng hóa trên, cần thiết phải dùng hệ thống giá đỡ để có thể quản lý một cách hiệu quả và dễ dàng hơn. Đặc biệt là những kho hàng cơ khí quy mô lớn, chứa hệ thống thiết bị, linh kiện máy móc nhiều, đa dạng hàng hóa. Dưới đây là 4 lợi ích mà hệ thống giá kệ trong kho hàng phụ tùng cơ khí mang lại:

 • Quản lý kho hàng hiệu quả

Tất nhiên, khi lắp đặt hệ thống giá kệ kho, các mặt hàng sẽ được phân loại rõ ràng trên từng khu kệ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra, kiểm soát, xuất nhập kho dễ dàng hơn. Hạn chế tối đa việc hỏng hóc, thất thoát hàng hóa. Từ đó, mang lại hiệu quả quản lý kho hàng tốt hơn.

 • Không gian kho hàng được tối ưu hơn

Có hệ thống giá kệ kho cơ khí sẽ được hiện đại hóa hơn. Tất cả đều được sắp xếp quy củ, chuyên nghiệp, từ đó tăng 50-70% không gian sử dụng giúp chứa được nhiều hàng hóa hơn bình thường.

 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa và con người 

Với kho cơ khí, cần nhất là sự an toàn vì các loại hàng hóa trong kho cần phải bảo quản tốt, không hỏng hóc để đảm bảo cho quá trình lắp ráp, sửa chữa. Hơn nữa, các loại hàng hóa này có tải trọng tương đối nặng, khi được sắp xếp chuyên nghiệp sẽ tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho công nhân làm việc trong kho. 

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư

Hiện đại và tiết kiệm chính là 2 tiêu chí khi chọn lắp đặt hệ thống kệ kho. Vì với mỗi nhà kho có thể tăng thêm 50-70% không gian sử dụng nên giúp chứa được nhiều hàng hơn, tiết kiệm phí thuê nhân công và phí thuê nhiều kho bãi khác nhau. 

06 mẫu kệ đựng đồ nghề cơ khí đáp ứng mọi loại tải trọng 

Để lựa chọn loại kệ phù hợp, trước tiên khách hàng cần chú ý đến những vấn đề như: tải trọng hàng hóa, mật độ chứa hàng, quy mô kho hàng, tần suất xuất/nhập hàng hóa,… Dưới đây là 06 mẫu kệ tốt và phù hợp nhất hiện nay cho để đồ cơ khí:

Kệ để đồ cơ khí hạng nhẹ

Mẫu kệ hạng nhẹ, phù hợp cho kho hàng nhỏ và vừa với tải trọng hàng hóa và mật độ chứa hàng thấp. Ngoài ra, nó cũng phù hợp cho những cửa hàng chuyên bán dụng cụ cơ khí. Mỗi mâm sàn chịu tải trọng <100kg/sàn, không chứa được những loại phụ tùng, thiết bị quá nặng. 

kệ kho cơ khí

Kệ kho cơ khí hạng nhẹ

>> Xem thêm các mẫu kệ kho để đồ cơ khí trong gia đình tại đây

Kệ kho cơ khí hạng trung

Với ưu điểm là khả năng tiếp cận hàng hóa 100%, kệ trung tải đang là lựa chọn hợp lý cho kho hàng có tải trọng trung bình từ 200-500 kg/tầng, mật độ chứa hàng không cao. 

kệ trung tải vnt

Kệ đựng đồ nghề cơ khí hạng trung

>> Xem thêm các mẫu kệ kho để đồ cơ khí hạng trung tại đây

Kệ hạng nặng Selective

Kệ Selective là kệ kho chứa hàng với tải trọng nặng, khả năng lưu trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau, phù hợp với tất cả các kích thước pallet và xe nâng.

kệ kho selective

Kệ selective chứa phụ tùng trong kho

Kệ Double Deep

Là mẫu kệ hạng nặng được lắp ghép từ 2 dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào nhau giúp giảm được số lượng lối đi và tăng diện tích sử dụng sàn kho. Kệ phù hợp với đa dạng các loại kích thước pallet phổ biến.

kệ kho double deep

Kệ double Deep chứa đồ trong kho cơ khí

>> Xem thêm các mẫu kệ kho để đồ cơ khí Double Deep tại đây

Kệ Drive in

Mỗi tầng kệ Drive in có cấu tạo rail dẫn để dẫn các pallet vào bên trong kệ, phù hợp với một loại kích thước pallet. Kệ này xuất/nhập hàng hóa theo nguyên tắc LIFO (Nhập sau – Lấy trước). 

Kệ di động 

Kệ di động hay còn gọi là Mobile Rack, là sự liên kết của chuỗi các đơn vị giá kệ được gắn trên một hệ thống di chuyển dọc theo đường ray. Sử dụng phù hợp với kho cơ khí, phụ tùng mật độ cao, đòi hỏi tần suất xuất/nhập hàng liên tục. 

Lắp đặt kệ kho cơ khí của đơn vị nào?

VNT là thương hiệu sản xuất kệ kho hàng có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, lắp đặt hệ thống kệ kho cho nhiều đơn vị lớn. Chúng tôi luôn tuân thủ 3 tiêu chí: 

 • Sản xuất kệ kho đặt chữ Tín lên hàng đầu
 • Tư vấn giải pháp lắp đặt kệ kho hiệu quả và tiết kiệm
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Chúng tôi sản xuất các mẫu kệ kho chất lượng cao như: kệ sắt v lỗ đa năng, kệ trung tải, kệ hạng nặng (kệ selective, kệ Double Deep, kệ Drive in, kệ tay đỡ, kệ sàn,…). Giá kệ VNT đều được sản xuất từ thép cán nguội loại 1 nên đạt độ thẩm mỹ hơn, đặc biệt là chất lượng bền đẹp hơn, đảm bảo an toàn sử dụng trong các nhà kho chuyên nghiệp. 

Kệ công nghiệp VNT rất đề cao giải pháp trong tư vấn lắp đặt kệ kho bởi mỗi kho hàng sẽ cần giải pháp khác nhau và hướng đến mục tiêu cuối cùng là sự phù hợp, tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư mà vẫn phải đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất. VNT đã làm được điều này cho khách hàng khi hội tụ được đội ngũ chuyên gia tư vấn kệ kho giỏi, có thể tư vấn và lựa chọn mẫu kệ kho với tải trọng, kích thước, độ dày,… phù hợp với loại hàng hóa và mật độ chứa hàng của quý khách yêu cầu.

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng mua sản phẩm giá kệ do VNT sản xuất đều được hưởng những quyền lợi thiết thực:

 • Miễn phí lên bản thiết kế mặt bằng
 • Chuyên gia tư vấn kệ kho giỏi
 • Bảo hành sản phẩm uy tín, dài hạn
 • Miễn phí lắp đặt
 • Hỗ trợ vận chuyển giá kệ trên phạm vi toàn quốc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ kho nói chung và kệ kho cơ khí nói riêng, vui lòng liên hệ Hotline 0942.083.698, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp lắp đặt kho hàng phù hợp và tiết kiệm nhất. 

Liên hệ:

 • Kệ công nghiệp VNT
 • Điện thoại: 0942.083.698
 • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
 • Website: https://kecongnghiep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *