Báo giá kệ kho công nghiệp tại Hà Nội mới nhất T05/2022

Báo giá kệ kho công nghiệp tại Hà Nội mới nhất T05/2022

Hiện nay, nhu cầu sử dụng giá kệ công nghiệp tại Hà Nội nhất là tại các khu công nghiệp là rất lớn nhằm đáp ứng mục đích lưu trữ, chứa hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất khối lượng nhiều và liên tục. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê những loại kệ công nghiệp nào được nhà đầu tư, doanh nghiệp sản xuất ưa chuộng nhất hiện nay tại Hà Nội, cùng với đó là bảng giá mới nhất được cập nhật năm 2022.

Kệ công nghiệp là gì?

Kệ kho công nghiệp là thiết bị để lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong các kho hàng công nghiệp hiện nay. Kệ có kết cấu chính là khung thép, beam, dầm được liên kết với nhau bằng ốc vít hoặc hàn. Sử dụng kệ công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu được diện tích sử dụng lưu kho, lưu trữ hàng hóa với đa dạng chủng loại, kích thước và tải trọng khác nhau.

Theo đó, kệ công nghiệp hiện bao gồm rất nhiều loại với cơ chế vận hành, tải trọng khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp.

giá kệ công nghiệp tại hà nội

Kệ kho công nghiệp

Báo giá kệ công nghiệp tại Hà Nội

Mức giá sẽ tùy thuộc vào từng loại kệ công nghiệp được lựa chọn cũng như kích thước, độ dày,… Đồng thời mức giá kệ kho sẽ thay đổi theo mức giá nguyên vật liệu. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá kệ kho công nghiệp để hàng tại Hà Nội dưới đây:

Tên kệ công nghiệp Báo giá (VNĐ/bộ) Liên hệ
Kệ sắt v từ 1.384.000 Chi tiết kích thước mẫu kệ và báo giá vui lòng liên hệ 086.758.9999
Kệ trung tải từ 2.450.000
Kệ Selective từ 2.500.000
Kệ Double Deep từ 2.500.000
Kệ sàn Mezzanine từ 3.000.000
Kệ con lăn Liên hệ
Kệ Drive In / Drive Thru từ 2.500.000
Kệ tay đỡ từ 2.000.000
Kệ di động Liên hệ

Tham khảo bảng giá công nghiệp mới nhất 2022

>> So sánh: Bảng báo giá kệ công nghiệp tại Đà Nẵng

Các loại giá kệ công nghiệp tại Hà Nội “đắt khách” nhất 

Dưới đây là một số loại giá kệ chứa hàng công nghiệp được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với đa dạng các mẫu, tải trọng,… để khách hàng lựa chọn phù hợp:

Kệ Selective

Đây là loại kệ kho công nghiệp phổ biến nhất hiện nay với khả năng lưu trữ pallet hàng hóa đa dạng, chi phí thấp. Với những kho hàng với khối lượng hàng hóa không quá lớn nhưng lại đa dạng về chủng loại thì kệ Selective là giải pháp lưu trữ tối ưu hàng đầu. 

Với những kho hàng công nghiệp không cần mật độ chứa hàng lớn, tần suất xuất/nhập nhiều và những mặt hàng có date ngắn hạn,… thì nên lựa chọn kệ Selective khá phù hợp, hơn nữa chi phí đầu tư thấp. 

kệ để hàng công nghiệp selective

Kệ Selective lưu trữ hàng hóa trong kho

Kệ Double Deep

Kệ Double Deep có thể lưu trữ sâu hơn gấp 2 lần so với kệ Selective, giúp kệ lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn trong khi việc tiếp cận các pallet hàng vẫn rất đơn giản và dễ dàng. Với loại kệ này thì cần có thiết bị xe nâng đặc biệt với cánh tay dài để tiếp cận pallet hàng.

Do đó, với những kho hàng cần mật độ chứa hàng cao, hoạt động theo nguyên tắc LIFO (vào sau – ra trước) thì kệ Double Deep là lựa chọn hợp lý.

kệ double deep

Kệ Double Deep lưu trữ gấp đôi chiều sâu so với kệ Selective

Kệ Drive in

Là hệ thống giá kệ lưu trữ công nghiệp với mật độ cao giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ cho những kho hàng có lợi thế về chiều cao. Kệ được thiết kế với một lối nhập hàng. Khi đó, pallet hàng hóa vào cuối cùng sẽ là pallet được xuất đi đầu tiên và ngược lại.

Đối với các kho hàng chỉ lưu trữ một chủng loại sản phẩm nhất định, cùng một kích thước pallet và không quan trọng việc chọn lọc hàng hóa. Xuất nhập hàng theo LIFO (hàng hóa vào sau sẽ xuất ra trước) thì chọn sử dụng kệ Drive in là tối ưu.

kệ drive in

Kệ Drive in giúp lưu trữ sản phẩm có sự đồng nhất với khối lượng lớn 

Hiện kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive in là những mẫu kệ tải trọng nặng phổ biến được chọn dùng trong các kho thường, kho lạnh hiện nay bởi chi phí đầu tư trong tầm khả năng mà vẫn mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Kệ Carton Flow Rack

Kệ chuyên lưu trữ các loại hàng hóa với mật độ cao nhưng tải trọng không quá lớn. Kệ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ, giảm khoảng trống trong kho, tiết kiệm thời gian vận hành.

Carton Flow Rack

Kệ con lăn (Carton Flow Rack)

Kệ tay đỡ

Giá kệ tay đỡ được thiết kế để lưu trữ riêng những loại hàng hóa đặc biệt có chiều dài lớn, cồng kềnh như đường ống, sắt thép, gỗ. Đây là giải pháp lưu trữ hàng hóa hạng nặng với các cánh tay chịu lực gắn trên các chân trụ.

kệ tay đỡ công nghiệp

Kệ tay đỡ hạng nặng chuyên lưu trữ mặt hàng đặc biệt như sắt thép, gỗ,…

Kệ sàn công nghiệp

Kệ sàn công nghiệp cho phép tận dụng chiều cao nâng diện tích sử dụng trong kho lên gấp 2-3 lần. Phần sàn được mở rộng thêm này có thể tích hợp làm nơi lưu trữ hàng hóa hoặc làm văn phòng, công xưởng,…

kệ sàn công nghiệp

Kệ sàn tầng lửng

Kệ khuôn

Kệ khuôn giúp lưu trữ những loại hàng hóa dạng khuôn. Mỗi giá sẽ được trang bị đường ray trượt để người sử dụng có thể dễ dàng kéo khuôn ra vào. Mỗi khuôn có thể để được hàng hóa tải trọng đến 800kg. Kệ phù hợp lưu trữ các mặt hàng như động cơ, máy móc, kim loại đắt tiền,…

kệ khuôn công nghiệp

Kệ khuôn công nghiệp có thể tải 800kg/khuôn

Kệ di động

Hệ thống giá kệ di động có thể vận hành bằng động cơ điện hoặc hệ thống tay quay giúp kệ tự động di chuyển dọc theo đường ray có sẵn để mở ra một hoặc nhiều lối đi. Kệ thích hợp sử dụng trong các kho lạnh công nghiệp, hay những nơi cần lưu trữ với tính bảo mật cao.

kệ di động tay quay

Giá kệ di động

Kệ Push Back

Kệ Push Back là giải pháp lưu trữ pallet hàng hóa sâu đến 6 pallet ở hai bên lối đi nên cho mật độ lưu trữ cao hơn nhiều so với các loại kệ công nghiệp khác.

kệ push back

Kệ Push Back là kệ hàng công nghiệp lưu trữ với mật độ cao

Kệ VNA

Kệ VNA hay còn gọi là kệ cho lối đi hẹp. Các pallet hàng sẽ được đặt sát với nhau hơn so với các loại giá kệ công nghiệp khác, lối đi cho xe nâng được thu hẹp tối đa, giúp tăng không gian lưu trữ lên 44% so với các loại kệ thông thường.

kệ công nghiệp vna

Kệ VNA tiết kiệm 44% không gian lưu trữ so với giá kệ thông thường

=> Tóm lại, tùy theo điều kiện cơ sở vật chất kho, đặc điểm hàng hóa cần lưu trữ thì mỗi kho hàng sẽ phù hợp với những loại kệ khác nhau để tối ưu trên mọi phương diện. Để biết kho hàng của doanh nghiệp mình phù hợp với loại kệ nào, có thể liên hệ tư vấn ngay tại: 086.758.9999.

Kệ công nghiệp VNT – cung cấp mẫu kệ chứa hàng công nghiệp chất lượng tại Hà Nội

Là đơn vị sản xuất kệ công nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm, VNT đã khẳng định được năng lực sản xuất, bao phủ thị trường đáp ứng 100% nhu cầu dùng kệ công nghiệp trên toàn quốc, thậm chí là xuất khẩu giá kệ sang thị trường lớn như Mỹ, châu Âu,…

Kệ công nghiệp VNT luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất về độ bền cũng như kiểu dáng hiện đại, chắc chắn. Chúng tôi nắm trong tay công nghệ sản xuất kệ công nghiệp hiện đại bậc nhất, máy móc nhập khẩu tại châu Âu, đặc biệt là thực hiện nghiêm ngặt quy trình sản xuất, quy trình kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra, hướng đến mục tiêu để giá kệ tới tay khách hàng đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất đúng với với slogan: “Tự hào phục vụ”.

kệ kho công nghiệp

Sản phẩm kệ công nghiệp lắp đặt tại Hà Nội

Đặc biệt, VNT đã lắp đặt hàng nghìn kho hàng của cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên cả nước nói chung và cung cấp giá kệ công nghiệp tại Hà Nội nói riêng. Với tốc độ lắp đặt nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thời gian, mặt bằng, VNT đã giúp nhà kho của khách hàng hoạt động đúng như kế hoạch, tiến độ đề ra, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Ưu điểm khi sử dụng giá kệ công nghiệp VNT chứa hàng cho kho xưởng

Kệ công nghiệp VNT luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng. Những mẫu kệ công nghiệp VNT sản xuất đều đạt các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong nhà kho. 

  • Kệ công nghiệp được sản xuất từ sắt thép loại 1

VNT đảm bảo với khách hàng về nguồn nguyên liệu sản xuất, chúng tôi đều lựa chọn sắt thép loại 1 để cho ra những mẫu sản phẩm kệ kho, kệ công nghiệp chất lượng cao cấp, đạt tiêu chuẩn sử dụng an toàn trong các nhà kho hiện đại.

thép cán nguội

  • Thiết kế hiện đại, lắp ghép thông minh

Giá kệ công nghiệp VNT sản xuất sở hữu vẻ đẹp hiện đại từ màu sắc đến kiểu dáng. Thiết kế kệ lắp ghép thông minh nên dễ dàng tháo rời khi cần thiết. 

kệ trung tải lắp ráp

  • Sơn tĩnh điện công nghệ cao

So với các loại kệ kho công nghiệp trên thị trường thì kệ công nghiệp VNT được phủ bởi lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ, giúp kệ bền màu, sáng bóng, không bị sần. Công nghệ sơn tĩnh điện hoàn toàn tự động chứ không phải sơn tay nên nước sơn sẽ đều màu hơn, giúp kệ đạt tính thẩm mỹ cao.

công nghệ phun sơn tĩnh điện

  • Độ bền sản phẩm cực cao

thử tải kệ

Các sản phẩm giá kệ do kệ công nghiệp VNT sản xuất được khách hàng đánh giá sau thời gian sử dụng là rất tốt về độ cứng, độ chịu lực và độ bền. Chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất hiện đại cùng hệ thống máy móc tiên tiến hàng đầu giúp độ hoàn thiện cả về chất lượng và thẩm mỹ là cao nhất khi đến tay khách hàng.

báo giá

Để được tư vấn lựa chọn giá kệ công nghiệp tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline VNT 086.758.9999 để được báo giá và giải đáp mọi yêu cầu của quý khách.

Liên hệ: