Kệ Sắt Công Nghiệp Giá Rẻ Tại TPHCM – Kệ công nghiệp VNT

Nhu cầu dùng kệ công nghiệp tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước ngày càng tăng mạnh do các công ty, doanh nghiệp cần sử dụng nhà kho để lưu trữ, chứa hàng hóa. Vậy đâu là những mẫu kệ sắt công nghiệp được khách hàng chọn sử dụng phổ biến hiện nay

Kệ sắt công nghiệp là gì?

Kệ sắt công nghiệp hay còn gọi là kệ chứa hàng công nghiệp, kệ kho công nghiệp với đa dạng các tải trọng khác nhau, chứa được nhiều chủng loại hàng hóa. Chúng được lựa chọn sử dụng phù hợp trong các kho hàng thường và kho hàng lạnh. 

kệ công nghiệp hcm

Mẫu kệ công nghiệp sử dụng tối ưu trong kho hàng

Ngày nay, sử dụng kệ sắt công nghiệp được coi là giải pháp hoàn hảo để quản lý kho hàng hiệu quả. Không những tối ưu không gian nhà kho mà còn tăng mật độ chứa hàng hóa. Đồng thời bảo quản, lưu trữ hàng hóa an toàn, xuất/nhập hàng thuận tiện, nhanh chóng do có sự hỗ trợ đắc lực của các loại xe nâng hàng. 

Về nhu cầu sử dụng kệ công nghiệp tại TPHCM nhờ tình hình sản xuất công nghiệp trong 2 tháng đầu năm 2021 trên địa bàn thành phố đang dần hồi phục và có nhiều chuyển biến tích cực, trong đó chỉ số sản xuất 4 ngành công nghiệp trọng điểm tăng 7,8% so với cùng kỳ năm 2020. Nên có thể thấy nhu cầu sử dụng hệ thống kệ cho kho công nghiệp vẫn là rất lớn.

Những loại kệ công nghiệp bán chạy, giá rẻ nhất tại TPHCM

Kệ sắt công nghiệp có rất nhiều loại với trọng tải khác nhau. Được phân thành 3 loại: kệ tải trọng nhẹ (kệ sắt v lỗ); loại tải trọng trung bình (kệ trung tải) và kệ tải trọng nặng (kệ hạng nặng). Dưới đây là 8 loại kệ để hàng công nghiệp được chọn dùng phổ biến nhất hiện nay: 

Kệ sắt v lỗ 

Kệ sắt v lỗ đa năng cấu tạo đơn giản, được lắp ghép từ những thanh thép chữ v (sắt chữ v) và được đục các lỗ dọc theo thân từ trên xuống dưới giúp cho việc bắt ốc hay lắp ráp dễ dàng. Điểm nổi bật khi lựa chọn kệ công nghiệp v lỗ:

 • Giá thành rẻ hơn so với các mẫu kệ công nghiệp khác.
 • Đa dạng kích thước, thích hợp nhiều không gian lưu trữ.
 • Ứng dụng đa năng: dùng kệ để làm nhà kho, kệ để tài liệu, kệ trưng bày hàng hóa,…
 • Tháo lắp dễ dàng, di chuyển linh hoạt, thay đổi khoảng cách các tầng khi cần thiết.

Tuy nhiên tải trọng kệ v lỗ thấp, chỉ chứa khoảng từ 50-150 kg/tầng. Thích hợp với không gian lưu trữ trung bình trở xuống.

cách làm kệ sắt v lỗ

Kệ sắt V đa năng tải trọng 50-150 kg/tầng

Kệ trung tải

Kệ trung tải là loại kệ chứa hàng trong nhà kho với sức chịu tải từ 200-500kg/tầng kệ. Sử dụng mâm chứa hàng hóa hoặc dùng pallet chứa hàng rồi đặt lên các mâm. Ưu điểm khi sử dụng loại giá kệ này là:

 • Khung kệ liên kết bulong nên có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng.
 • Phù hợp với nhiều kích thước hàng hóa theo nhu cầu sử dụng, chiều cao lên tới 8-12m.
 • Khung kệ có thiết kế độ an toàn cao cho người sử dụng.
 • Khả năng tiếp cận hàng hóa 100%.

kệ trung tải á châu

Mẫu kệ trung tải chịu tải từ 200-500 kg/tầng

Tuy nhiên, kệ thích hợp với kho hàng có nhu cầu dưới 1000kg. Không đủ khả năng lưu trữ hàng hóa nặng và những kho cần cần mật độ lưu trữ cao.

Kệ Selective

Là dòng kệ hạng nặng được chọn dùng chứa hàng hóa tải trọng lớn. Kệ sử dụng được với mọi kích thước Pallet, được lắp đặt bằng Bulong nên dễ dàng thay đổi kích thước cũng như di chuyển dễ dàng. 

 • Có khả năng chịu tải từ 500 kg/pallet ÷ 2500 kg/pallet.
 • Lưu trữ đa dạng chủng loại sản phẩm với quy cách và kích thước khác nhau.
 • Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ (Beam bar).
 • Không bị giới hạn bởi nguyên tắc xuất nhập hàng theo FIFO hay LIFO.
 • Kệ Selective thích hợp với mọi loại xe nâng trên thị trường.
 • Khả năng tiếp cận hàng hóa 100%.
 • Setup hệ thống kệ tiết kiệm chi phí.
 • Phù hợp với cả kho thường và kho lạnh với những hàng hóa có date ngắn hạn.

Tuy nhiên kệ Selective không phù hợp với những kho hàng yêu cầu mật độ chứa hàng lớn. Không phù hợp hàng hóa dài, cồng kềnh. Khả năng tận dụng diện tích được 40% do mất nhiều lối đi cho xe nâng. 

Kệ Double Deep

Kệ Double có cấu tạo đấu lưng vào nhau bởi 2 dãy kệ đôi Selective Racking. Thường được lựa chọn cho những kho hàng cần chứa khối lượng hàng hóa nhiều.

 • Tăng gấp đôi mật độ chứa hàng hóa và diện tích sàn kho sử dụng được tăng lên do giảm bớt không gian lối đi.
 • Khung kệ được lắp ráp theo bulong giúp di chuyển thuận tiện khi cần thiết.
 • Pallet để hàng sẽ được lưu trữ thành hai hàng thay vì một hàng như kệ Selective.

Hạn chế của kệ Double là tuân theo nguyên tắc nhập hàng LIFO (Pallet để vào sau lấy ra trước) và khả năng tiếp cận hàng hóa chỉ đạt 50%. Phải sử dụng xe nâng có càng để với hàng ở phía trong kệ.

Kệ Drive In

Kệ Drive in là kệ pallet hoạt động bởi các thanh ray, pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ bằng xe nâng. Hoạt động theo nguyên tắc lấy hàng LIFO thích hợp với từng loại hàng hóa chứa đựng khác nhau. 

Ưu điểm của kệ Drive in là có mật độ chứa hàng cực cao và khả năng tận dụng hơn 70% diện tích kho.

kệ drive in

Mẫu kệ Drive in

Tuy nhiên, hạn chế của kệ là khả năng chọn lọc hàng hóa thấp, chỉ phù hợp với các sản phẩm đồng nhất và với một kích thước pallet cũng đồng nhất. Xuất nhập hàng theo phương pháp LIFO (nhập sau xuất trước), nên chỉ sử dụng được cho một số loại hàng hóa nhất định.

Kệ con lăn

Kệ con lăn hay còn gọi là Carton Flow Rack, là một trong các hệ thống kệ động mà lối đi dành cho việc nhập hàng và lấy hàng được tách biệt nhau. Dây chuyền tự động trượt về phía trước trên các làn kệ nhờ hệ thống con lăn.

 • Chứa hàng hóa tối ưu do tiết kiệm lối đi.
 • Phù hợp với các loại xe nâng.
 • Giảm chi phí thuê nhân công.
 • Hợp với kho chứa thực phẩm, dược phẩm, các kho hàng có quy cách pallet đều nhau.

Hạn chế của kệ con lăn là chi phí đầu tư xây dựng đắt đỏ và chỉ thích hợp sử dụng với hàng giống nhau.

Kệ sàn Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine là sự kết hợp giữa kệ và sàn nhằm tăng diện tích sử dụng trong kho. Kệ có kết cấu mặt sàn và hệ thống bên dưới giàn có thể sử dụng làm nơi chứa hàng hóa hoặc lối đi.

Tận dụng chiều cao kho hàng để tăng diện tích sử dụng. Có thể sử dụng để làm văn phòng hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho kệ sàn khá cao. Do cấu phức tạp nên việc thi công và lắp đặt mất nhiều thời gian.

kệ sàn

Kệ sàn Mezzanine

Kệ tay đỡ

Hay còn gọi là Cantilever Rack, là loại kệ được thiết kế để chứa những loại hàng hóa có kích thước dài như: ống dài, thanh gỗ, sắt thép dài và không ổn định về kích thước.

 • Kệ tay đỡ có tính linh hoạt cao, ứng dụng hiệu quả trong chứa các sản phẩm có độ dài khác nhau trên cùng một khoang kệ.
 • Tối ưu không gian nhà kho khi lưu trữ sản phẩm kích thước đặc biệt.
 • Chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại khả năng lưu trữ đa dạng.
 • Khả năng tiếp cận hàng hóa 100%.

Hạn chế của kệ tay đỡ là không chứa được đa dạng các mặt hàng như hộp hoặc thùng, các sản phẩm nhỏ. Chỉ phù hợp với không gian nhà kho rất lớn.

kệ tay đỡ

Mẫu kệ tay đỡ

Như vậy, với 08 mẫu kệ công nghiệp được ưa chuộng sử dụng tại TPHCM nêu trên, bạn sẽ có những chọn lọc sử dụng giá kệ phù hợp với kho hàng của mình. 

Báo giá kệ sắt công nghiệp HCM

Mức giá sẽ tùy thuộc vào từng loại kệ công nghiệp lựa chọn cũng như kích thước, độ dày,… Khách hàng có thể tham khảo bảng giá kệ công nghiệp TPHCM dưới đây:

Tên kệ công nghiệp Báo giá (VNĐ/bộ)

Liên hệ

Kệ sắt v lỗ đa năng 900.000 – 1.700.000

Chi tiết kích thước mẫu kệ, vui lòng liên hệ 0949.090.202

Kệ trung tải 3.000.000 – 3.500.000
Kệ Selective 2.500.000 – 4.000.000
Kệ Double Deep 2.500.000 – 4.000.000
Kệ sàn Mezzanine >3.000.000
Kệ con lăn Liên hệ
Kệ Drive In / Drive Thru 2.000.000 – 4.500.000
Kệ tay đỡ 2.000.000 – 4.000.000

Tham khảo bảng giá kệ công nghiệp TPHCM mới nhất 2021

báo giá

Để được tư vấn lựa chọn giá kệ công nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline VNT 0949.090.202 để được báo giá và giải đáp mọi yêu cầu của quý khách. Kệ công nghiệp VNT luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng với những mẫu kệ công nghiệp chất lượng đảm bảo an toàn và bền đẹp.

Liên hệ:

 • Kệ công nghiệp VNT
 • Điện thoại: 0949.090.202
 • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
 • Website: https://kecongnghiep.vn/