Hệ thống kệ kho tự động dành cho pallet

Ngày nay, giá kệ công nghiệp đã phát triển vượt bậc nhờ vào tiềm năng công nghệ của robot, trí tuệ nhân tạo và khoa học máy tính. Kệ công nghiệp hiện đại ngoài chức năng lưu trữ vật dụng còn là giá đỡ sắp xếp sản phẩm để sau này vận chuyển. Giá kệ công nghiệp thường được cấu tạo từ các dầm chịu lực hoặc các tấm kệ, các thanh ngang đỡ, các miếng đệm hàng và các thanh bảo vệ. 

Hệ thống kệ kho tự động cho pallet

Kệ di động (Mobile Racking System) là một loại kệ kho hàng có thiết kế đặc biệt vì các dãy kệ có thể di chuyển qua lại trên đường ray theo một thứ tự nhất định. Nhờ đó, có thể giảm tối đa diện tích cho lối đi, tăng khả năng đáng kể khả năng chứa hàng.

Hệ thống kho tự động cho pallet

Cấu trúc của hệ thống kệ kho di động bao gồm nhiều dãy kệ để pallet áp sát nhau. Mỗi dãy kệ có kết cấu với những bộ phận là khung, dầm và các phụ kiện. Phần chân của các dãy kệ này được lắp cơ cấu bán xe di chuyển và được điều khiển hoàn toàn bằng mô tơ điện cùng hệ thống PLC hoặc thủ công.

Bộ khung, giá đỡ của kệ được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện có độ dày và tải trọng cực tốt. Nhờ đó, kệ di động có thể lưu trữ các pallet hàng lên đến 1000kg. 

Ưu điểm khi sử dụng kệ tự động

Ưu điểm của kệ

  • Tiết kiệm không gian chứa hàng nhờ hạn chế tối đa diện tích dành cho lối đi. Có thể gấp đôi diện tích so với sử dụng kệ Selective thông thường.
  • Phù hợp với nhiều loại hàng hóa đóng trong pallet và những loại nhà kho khác nhau
  • Tải trọng của kệ di động tương đối lớn, có thể lên đến vài tấn mỗi tầng tùy theo thiết kế
  • Tính linh hoạt cao, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa trong nhà kho
  • Có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng theo nhu cầu sử dụng trong thực tế
  • Phù hợp với nhiều loại xe nâng hàng chuyên dụng

Ưu điểm của kệ pallet tự động

Ứng dụng phù hợp cho kho hàng nào?

Với nhiều đặc tính ưu việt, kệ tự động là loại kệ dễ ứng dụng nhất trong các ngành công nghiệp hiện nay. Kệ kho di động phù hợp với rất nhiều loại kho hàng khác nhau, đặc biệt là các kho lạnh, buồng cấp đông, kho hồ sơ,…

Đơn vị cung cấp kệ kho hàng uy tín tại Việt Nam

Trong lĩnh vực giá kệ, kệ công nghiệp VNT là một trong những thương hiệu lớn và được nhiều người biết đến. Các sản phẩm của chúng tôi trải đều trên tất cả các phân khúc từ kệ hạng nhẹ, kệ trung tải và kệ hạng nặng.

Mẫu sản phẩm kệ di động chứa pallet VNT cung cấp

Cùng với việc đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất, nhập khẩu thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm kệ kho hàng chất lượng, độ bền cao với giá thành tốt nhất.

>>> Xem thêm: Các mẫu kệ pallet VNT cung cấp

Sản phẩm kệ di động được thiết kế theo các thông số riêng của từng doanh nghiệp. Bởi vậy, giá bán cũng khác nhau theo từng dự án. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 0942.083.698 để được báo giá. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *