Hải Phòng đẩy mạnh sản xuất kinh doanh dịp đầu năm

Tại Hải Phòng, tỷ lệ lao động trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán ngày càng cao. Trên đà đó, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hoa Phượng Đỏ tiến hành đẩy mạnh sản xuất kinh doanh nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch năm 2023.

Hải Phòng đẩy mạnh sản xuất kinh doanh từ những ngày đầu năm

Sau tết Nguyên Đán, đa số doanh nghiệp trong khu công nghiệp tại Hải Phòng đã lấy lại nhịp độ sản xuất với tỷ lệ lao động trở lại làm việc lên đến 90%. Để động viên tinh thần người lao động, các doanh nghiệp đã tổ chức các hoạt động khen thưởng, bốc thăm may mắn, tổ chức Tết trồng cây, lì xì đầu năm…

Hải Phòng đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh

Tình hình kinh tế vẫn đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, song đa phần các doanh nghiệp tại Hải Phòng vẫn giữ được nhịp độ sản xuất ổn định. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp có số lượng đơn hàng tăng cao.

Tại nhiều công ty họ đã bắt đầu có những seri đưa vào sản xuất từ cuối 2022 và dự kiến tăng sản lượng vào năm tới, góp phần vào sự phát triển của thành phố Hải Phòng. Song song với năng suất, sản lượng, doanh thu, các công ty cam kết chú trọng vấn đề an toàn, đảm bảo chế độ tốt nhất cho người lao động.

Về phía lãnh đạo thành phố, ông Lê Trung Kiên – Trưởng ban Bản lý Khu Kinh tế Hải Phòng đã đến thăm, động viên các khu công nghiệp, cam kết đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Ông Kiên cho biết, sự ổn định và phát triển tốt của các doanh nghiệp là tín hiệu tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố cũng là cơ hội để Hải Phòng thu hút vốn đầu tư.

Năm 2023 này, Hải Phòng sẽ tiến hành khởi công dự án Nhà ở xã hội và nhiều công trình phúc lợi khác trong các khu công nghiệp nhằm nâng cao đời sống công nhân, người lao động. Các ban ngành của Thành phố cũng cam kết cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư, phát triển tại nơi này.

Kệ công nghiệp VNT – hỗ trợ setup kho hàng sản xuất cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

Nhằm góp phần cùng các doanh nghiệp đưa kinh tế Hải Phòng phát triển vững mạnh, Kệ công nghiệp VNT hỗ trợ setup kho hàng sản xuất cho các doanh nghiệp. Đây là việc làm có ý nghĩa lớn, thúc đẩy quá trình sản xuất, kinh doanh nhờ lưu trữ hàng hóa an toàn, tiết kiệm.

VNT hỗ trợ setup kho hàng doanh nghiệp

Kệ công nghiệp VNT mang tới giải pháp lưu trữ hàng hóa an toàn, tiết kiệm. Với các sản phẩm giá kệ chất lượng, các doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn khi sở hữu sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Có tính thẩm mỹ cao: Kệ chứa hàng VNT không chỉ mang tới giải pháp lưu trữ toàn diện mà còn góp phần tạo nên tính thẩm mỹ của nhà kho. Vì thế bạn nên lựa chọn những kệ cho thiết kế thông minh, có màu sắc hài hòa với màu sơn của xưởng, không nên chọn những kệ nhiều màu vì dễ gây rối mắt. 
  • Khả năng chịu tải tốt: Tùy vào đặc điểm của hàng hóa doanh nghiệp mà lựa chọn loại giá kệ phù hợp. Thị trường hiện nay có 3 loại kệ gồm kệ tải nặng, kệ trung tải và tải nhẹ. Kệ tải nặng được sử dụng phổ biến ở các nhà kho thông minh, dùng để chứa hàng hóa khối lượng lớn, tích hợp với máy móc hiện đại. Trong khi đó, kệ trung tải và tải nhẹ phù hợp với nhà kho có hàng hóa trọng lượng nhẹ.
  • Phù hợp với diện tích đơn vị: Tùy thuộc vào diện tích nhà kho mà sử dụng loại kệ phù hợp. Với nhà kho diện tích lớn, doanh nghiệp có thể chọn giá kệ có kích thước lớn, nhiều tầng. Với nhà kho nhỏ, bạn chỉ nên chọn kệ có kích thước vừa phải, thấp tầng để có sự cân đối, hài hòa.

Bạn đọc quan tâm:

Kệ công nghiệp VNT là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam có gần 12 năm kinh nghiệm, với các sản phẩm giá kệ chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Không chỉ thế, với đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn chuyên nghiệp trong việc setup nhà kho, đơn vị tự tin mang lại giải pháp tốt nhất cho các nhà kho của Hải Phòng nói riêng và của toàn quốc nói chung.

Kệ Công Nghiệp VNT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *