Dự án lắp đặt kệ tay quay tại chi cục Thuế tỉnh Bình Thuận

Kệ công nghiệp VNT vừa tiếp tục hoàn thiện một dự án lắp kệ tay quay tại chi cục Thuế tỉnh Bình Thuận. Với lợi thế chủ động sản xuất giá kệ cũng như thi công lắp đặt, chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thành dự án trong vòng 3 ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này, mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây.

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Chi cục thuế tỉnh Bình Thuận
  • Địa điểm: Tôn Đức Thắng, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
  • Danh mục: Kệ tay quay tại Bình Thuận
  • Diện tích: 300m2 
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tay quay
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 3 ngày

Vấn đề tối ưu không gian của khách hàng tại Bình Thuận mà VNT cần giải quyết

Mặt hàng cần lưu trữ trong kho là các loại giấy tờ, hồ sơ với tải trọng vừa phải. Để đáp ứng yêu cầu lưu trữ này, VNT đã đề xuất loại kệ tay quay để lắp đặt trong kho hàng rộng hơn 300m2. Kích thước, màu sắc được 2 bên thỏa thuận và ký hợp đồng sản xuất, lắp đặt đúng thời hạn.

Kệ tay quay giúp tối ưu không gian kho

Với sự chuyên nghiệp và uy tín trong sản xuất, lắp đặt giá kệ kho hàng, VNT đã nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Đại diện phía chi cục Thuế tỉnh Bình Thuận cho biết: “Kệ công nghiệp VNT đã tư vấn giúp chúng tôi lựa chọn được mẫu kệ kho hàng ưng ý. Chất lượng kệ rất tốt, đạt tiêu chuẩn về độ dày, độ chắc. Hơn nữa, VNT cũng rất giữ chữ Tín trong vấn đề sản xuất, lắp đặt đúng như tiến độ như chúng tôi kỳ vọng”.

Ưu điểm khi sử dụng kệ tay quay cho dự án

Kệ hồ sơ thiết kế mang tính ứng dụng cao cho chi cục Thuế tỉnh Bình Thuận. Kệ rất thích hợp sử dụng ở nhiều không gian khác nhau góp phần mang đến không gian sang trọng, tiện nghi, khoa học hơn.

Với thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại, dễ lắp đặt, tháo dỡ, chuyển động trên đường ray trượt nhịp nhàng với hệ thống tay quay trợ lực giúp doanh nghiệp dễ dàng phân chia, lưu trữ, tìm kiếm, xuất nhập hồ sơ.

Lựa chọn kệ tay quay trong việc lưu trữ tài liệu sẽ mang đến cho chi cục Thuế tỉnh Bình Thuận những ưu điểm sau:

  • So với những loại kệ giá kệ tĩnh, kệ hồ sơ di động giúp tiết kiệm không gian , tiết kiệm đến 5 lần diện tích kho.
  • Tiết kiệm thời gian xuất – nhập tài liệu do khả năng tiếp cận 100% của loại kệ này
  • Không cần quá nhiều lối đi như những loại kệ V, kệ trung tải hay tủ đựng tài liệu. Hệ thống kệ hồ sơ di động chỉ sử dụng 1 lối đi duy nhất và có thể thay đổi vị trí để tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng, linh hoạt khi sử dụng

Hình ảnh thực tế dự án

Với quy trình chuyên nghiệp VNT đã bàn giao lắp đặt hoàn thiện tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng về chất lượng kệ cũng như giải pháp giúp tối ưu không gian thông minh nhất. 

Một số hình ảnh lắp đặt kệ tay quay tại Bình Thuận

Trên thị trường hiện có rất ít doanh nghiệp sản xuất, phân phối kệ kho hàng giá rẻ, đa dạng các loại mẫu mã để chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên, nếu là người đầu tư thông minh thì ai cũng muốn sở hữu cho mình những sản phẩm có độ bền cao, chất lượng và giá vẫn tốt. Tự tin là đối tác của nhiều thương hiệu lớn khi lựa chọn Kệ công nghiệp VNT, bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng sản phẩm. Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng kệ kho hàng, vui lòng liên hệ số điện thoại 0942.083.698 hoặc website kecongnghiep.vn để được giải đáp và báo giá chi tiết.

>> Bạn đọc quan tâm: Dự án lắp đặt kệ tay quay tại Điện Lực Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *