Dự án lắp đặt kệ tải nặng Selective và Drive-in tại Công ty Tiên Sinh

Lắp đặt kệ hạng nặng cho kho hàng thuộc Công ty Tiên Sinh là một trong những dự án lớn của VNT. Với chất lượng sản phẩm tốt, mức giá thành hợp lý và dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm, VNT đã khẳng định vị trí của thương hiệu giá kệ hàng đầu tại Việt Nam, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

Thông tin dự án kho hàng Công ty Tiên Sinh

kệ kho công ty Tiên Sinh

Dự án kệ kho hàng tại Công ty Tiên Sinh

Dưới đây là một số thông tin về dự án cung cấp và lắp đặt giá kệ kho hàng (kệ kho hàng hạng nặng) cho nhà kho thuộc Công ty Tiên Sinh: 

– Khách hàng: Công ty TNHH Tiên Sinh

– Địa chỉ: đường Hàm Nghi, Tp. Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá

– Lắp đặt: Kệ Selective kệ Drive in

– Diện tích kho: >1.000 m² 

– Màu sắc kệ tiêu chuẩn: Xanh – Cam

– Phun sơn: Công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động

– Số lượng kệ & tải trọng kệ: Theo yêu cầu khách hàng

Chi tiết lắp đặt kệ Selective và Drive-in

Theo như mong muốn và yêu cầu setup kho hàng của Công ty Tiên Sinh, VNT sẽ chịu trách nhiệm sản xuất và lắp đặt toàn bộ kệ kho mà cụ thể là kệ Selective và kệ Drive in cho kho hàng có diện tích hơn 1.000 m².

Tất cả màu sắc, kích thước, độ dày kệ hạng nặng sẽ đều tuân thủ theo sự thỏa thuận thống nhất giữa 2 bên. VNT sẽ sản xuất đúng các thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.

VNT đã thực hiện lắp đặt kệ Selective và kệ Drive in theo đúng tiến độ yêu cầu từ phía khách hàng. Tất cả các vấn đề về chất lượng, thẩm mỹ bộ giá kệ đều được khách hàng nghiệm thu và xác nhận đạt chuẩn về chất lượng, đảm bảo tải trọng, an toàn trong nhà kho.

kệ kho công ty Tiên Sinh 2

Kệ selective lắp đặt tại công ty Tiên Sinh

kệ kho công ty Tiên Sinh 3

kệ kho công ty Tiên Sinh 3

Kệ drive-in lắp đặt tại công ty Tiên Sinh

Ưu điểm kệ kho hàng hạng nặng VNT sản xuất 

Kệ kho hàng hạng nặng VNT sản xuất đều “nói không” với những sản phẩm kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn sử dụng trong nhà kho quy mô lớn. Vì vậy VNT đã có sự đầu tư lớn về máy móc và chất liệu sản xuất,… để tạo ra sản phẩm vừa có giá trị về thẩm mỹ vừa có giá trị sử dụng lâu dài:

  • Đầu tư nhà máy sản xuất quy mô lớn tại miền Bắc và miền Nam với dây chuyền, máy móc vô cùng hiện đại. Trang bị robot cùng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động, các loại máy móc tân tiến bậc nhất,…
  • Sử dụng thép cán nguội loại 1 vào sản xuất nhằm tạo sản phẩm đạt độ sáng bóng cao và tăng độ bền khi sử dụng. Đây là ưu điểm vượt trội trong các sản phẩm kệ kho hàng công nghiệp do VNT sản xuất, đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng tốt nhất. 
  • Các thông số kỹ thuật đạt chuẩn giúp tăng khả năng chịu lực sản phẩm, đặc biệt là sử dụng an toàn trong các kho hàng, chịu được sức va đập và tần suất xuất/nhập hàng liên tục,…

VNT cung cấp kệ kho hàng giá hợp lý, dịch vụ tận tâm

Ngoài chất lượng sản phẩm, VNT áp dụng mức chiết khấu cao cho các dự án, đặc biệt là dự án lớn, đảm bảo khách hàng tiết kiệm nhiều nhất chi phí đầu tư ban đầu.

Thế mạnh của VNT là sản xuất trực tiếp, khách hàng không phải trả phí cho đơn vị kinh doanh thứ 3 mà được trực tiếp làm việc với nhà sản xuất, hưởng mức giá gốc từ nhà máy sản xuất.

VNT luôn hiện thực hóa cam kết “Lấy khách hàng làm trọng tâm số 1” nên dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm: tư vấn tận tình và đưa ra giải pháp thiết thực, phù hợp nhất cho kho hàng của từng khách hàng. Nếu khách hàng được tư vấn một giải pháp phù hợp vừa giúp khách hàng setup nhà kho như ý muốn, vừa tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Với những dự án mà VNT đã cung cấp kệ kho hàng, hy vọng khách hàng có thêm thông tin hữu ích. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ kho hàng, vui lòng liên hệ Hotline 0942.083.698, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết. 

>>> Tham khảo: Dự án lắp đặt kệ kho hàng Selective tại Công ty sơn Hiệp Phát

Liên hệ:

  • Kệ công nghiệp VNT
  • Điện thoại: 0942.083.698
  • Email: info@vinatechgroup.vn
  • Websitehttps://kecongnghiep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *