Dự án lắp đặt kệ sàn cho Công ty TNHH FISA Việt Nam

Kệ sàn Mezzanine là dòng kệ kho thông dụng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm tăng diện tích, tối ưu khả năng lưu trữ hàng hóa. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung ứng và lắp đặt kệ kho, Kệ Công Nghiệp VNT đã triển khai nhiều dự án kệ sàn trên cả nước, trong đó có Công ty TNHH FISA Việt Nam.

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH FISA Việt Nam.
  • Địa điểm: Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Diện tích: >1000m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ sàn mezzanine.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 11 ngày.

Vấn đề tối ưu không gian của khách hàng

Với mục đích tăng diện tích nhà kho để lưu trữ hàng hóa số lượng lớn, chủ đầu tư mong muốn lắp đặt hệ thống kệ phù hợp, đặc biệt có thể đẩy nhanh quá trình xuất nhập hàng liên tục. Kho hàng của FISA có điểm hạn chế về chiều cao nhưng bù lại chiều rộng, chiều dài tương đối lý tưởng nên cần chọn kệ sao cho thông minh, khoa học.

Tối ưu không gian kho hàng với kệ sàn mezzanine

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đặc biệt lưu ý về chất lượng của hệ thống kệ kho hàng. FISA yêu cầu các mẫu kệ phải làm từ nguyên vật liệu sắt thép tốt, theo tiêu chuẩn đã được kiểm định. Các bộ phận cấu thành đi kèm phải được gia công tinh xảo, chính xác. Tất cả tạo nên tổng thành kệ chắc chắn, bền bỉ, mẫu mã đẹp.

Tại sao kệ sàn được lựa chọn?

Ngay sau khi trao đổi với Công ty TNHH FISA Việt Nam, hiểu rõ những mong muốn và yêu cầu từ phía đối tác khách hàng. Kệ Công Nghiệp VNT phân công nhân viên kỹ thuật đến khảo sát trực tiếp, đo đạc chính xác, lên ý tưởng thiết kế với kích thước, số lượng, loại thiết bị sử dụng phù hợp. Sau khi cân nhắc, tính toán, VNT đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng kệ sàn cho kho hàng FISA.

Kệ sàn mezzanine chính là sự lựa chọn lý tưởng giúp chủ đầu tư gia tăng 200 – 400% mật độ chứa hàng mà không cần mở rộng, cơi nới diện tích kho bãi. Với cấu trúc chia thành các tầng lửng, hàng hóa sẽ được lưu trữ theo từng tầng riêng biệt, từ đó giúp tận dụng tối đa chiều cao của không gian nhà kho. 

Đặc biệt, với tải trọng lên tới 500kg/m2 mặt sàn, kệ sàn mang tới sự chắc chắn, khả năng chịu lực lớn. Nhờ làm từ chất liệu sắt thép không gỉ loại 1 từ nhà cung cấp uy tín, sản phẩm được lắp ráp theo từng chi tiết giúp tháo lắp thuận tiện, mang tới độ bền cao.

Không chỉ được sử dụng để lưu trữ hàng hóa, kệ sàn lửng còn thích hợp mở rộng không gian văn phòng ngay tại kho bãi. Chúng đặc biệt tiện lợi cho người vận hành kho lưu trú tại chỗ, giảm đáng kể số lượng nhân công cũng như sức người.

Hình ảnh hoàn thiện dự án

Hình ảnh hoàn thiện dự án tại Công ty TNHH FISA Việt Nam

Kệ kho hàng VNT tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho kho doanh nghiệp

Sau khi bàn giao dự án, đội ngũ kỹ thuật viên của VNT được đánh giá cao vì tay nghề vững. Dưới đây là những hình ảnh thi công thực tế của dự án lắp kệ kho hàng  cho Công ty TNHH FISA Việt Nam sau khi đã hoàn thiện.

Nhờ vào lợi thế sản xuất trực tiếp và lắp đặt tận nơi cho khách, kết hợp đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn để đưa ra phương án tối ưu nhất, các sản phẩm giá kệ VNT luôn được khách hàng vô cùng đón nhận, đánh giá cao.

Quyền lợi khi khách hàng lựa chọn kệ kho VNT

✔️ Tối ưu diện tích nhà kho, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu..

✔️ Quản lý hàng hóa hiệu quả, chuyên nghiệp.

✔️ Sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

✔️ Miễn phí tư vấn, thiết kế 2D, miễn phí lắp đặt.

✔️ Cam kết giao hàng, lắp đặt đúng tiến độ.

✔️ Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công các sản phẩm giá kệ kho hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0942.083.698 để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *