Dự án lắp đặt kệ Drive in tại Tuy Phong – Bình Thuận

Kệ Công Nghiệp VNT là thương hiệu sản xuất và lắp đặt giá kệ kho hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi luôn được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn bởi sự uy tín, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng những sản phẩm chất lượng cao.

Gần đây nhất, VNT lại tiếp tục khẳng định được năng lực của mình qua dự án lắp đặt kệ hạng nặng tại Tuy Phong – Bình Thuận. Hãy cùng ngắm nhìn tổng thể dự án này qua bài viết dưới đây.

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH San lấp và Vật liệu xây dựng Quốc Thắng.
  • Địa điểm: 37 Phạm Ngọc Thạch, Thị Trấn Liên Hương, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận.
  • Diện tích mặt bằng: 500m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ Drive in.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 6 ngày.

Vấn đề tối ưu không gian kho hàng tại Bình Thuận mà Vinatech cần giải quyết

Là doanh nghiệp sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng trong nước, Quốc Thắng có yêu cầu rất cao về hệ thống kho chuẩn bị xây dựng.

Hệ thống kệ Drive In

Do hiện nay, thị trường tiêu thụ sản phẩm của Quốc Thắng ngày càng mở rộng, nhu cầu về nguyên vật liệu tăng cao, kho cũ không đáp ứng được lượng cần lưu trữ. Chủ đầu tư yêu cầu một hệ thống kho mới trên nền kho cũ, nghĩa là diện tích không thay đổi nhưng công năng sử dụng phải tăng cao tối ưu.

Vì vậy, khách hàng mong muốn Kệ Công Nghiệp VNT tư vấn setup không gian kệ kho lắp đặt thông minh, có khả năng tối ưu hàng hóa trong kho, thuận tiện cho quá trình xuất nhập hàng, dễ dàng tìm kiếm và đem đến sự tiện ích, tối ưu nhất.

Ngoài ra, kệ lưu trữ phải có độ chắc chắn, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Kệ có thể sử dụng linh hoạt hoặc tháo lắp dễ dàng khi muốn di chuyển vị trí trong kho.

Kệ kho hàng VNT tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho kho doanh nghiệp

Khi nhận được dự án từ tổng kho, các chuyên viên của Kệ Công Nghiệp VNT đã đến tận nơi khảo sát, đo đạc, lắng nghe chi tiết yêu cầu mong muốn của khách hàng từ đó đưa ra được phương án tối ưu nhất. Kho hàng của Quốc Thắng có diện tích rộng rãi nhưng lại khá hạn chế về chiều cao. Bởi vậy, Kệ Công Nghiệp VNT đã tư vấn cho của đầu tư sử dụng kệ hạng nặng Drive in. Đây là phương án hoàn hảo, vừa giúp lưu trữ đa dạng hàng hóa tải trọng nặng. Điều này vừa giúp tiết kiệm diện tích nhà kho, giúp không gian thoáng đãng, đồng thời giúp sắp xếp, phân loại các linh phụ kiện, dễ dàng quản lý xuất nhập, kiểm đếm.

Kệ Drive In thuộc nhóm kệ hạng nặng lưu trữ pallet, có khả năng chứa hàng cực lớn. Đặc điểm của mẫu kệ này là bộ phận đỡ hàng được làm từ thanh ray dẫn hướng lắp song song với nhau theo dãy cột trụ của kệ. Phần cuối kệ có gắn thanh chắn Stop Pallet.

Với đặc điểm này, xe nâng sẽ đi vào trong lòng của các bộ kệ để xuất nhập hàng hóa. Bởi vậy, trong nhà kho sử dụng hệ thống kệ Drive In sẽ không cần bố trí lối đi cho xe nâng hàng. Ngoài phần diện tích để phục vụ cho đi lại thì hầu hết các không gian sẽ dùng để chứa hàng hóa. Chính vì vậy, Kệ Drive In là mẫu kệ chứa hàng tối ưu cực tốt về khả năng lưu trữ, có thể dùng đến 90% diện tích nhà kho.

Ngoài ra, các chi tiết của kệ được lắp ráp với nhau bằng bulong và đai ốc nên thuận tiện cho việc vận chuyển. Khoảng cách giữa các tầng cũng được thay đổi linh hoạt cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

>>> Xem thêm: Nhận báo giá các mẫu kệ kho hàng mới nhất 2023

Hình ảnh lắp đặt dự án

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong sản xuất giá kệ, Kệ Công Nghiệp VNT không chỉ đem đến cho khách hàng những bộ kệ chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi còn giúp khách hàng thiết kế kệ với những thông số kỹ thuật tối ưu nhất, đảm bảo đem lại hiệu quả hoạt động tối đa cho doanh nghiệp mà tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí quá trình khảo sát và thiết kế.

Hình ảnh hoàn thiện dự án

Để được tư vấn chi tiết hơn về kệ kho hàng mà Kệ Công Nghiệp VNT đang phân phối, quý khách hàng vui lòng liên hệ vui lòng liên hệ số hotline 0942.083.698 hoặc website kecongnghiep.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *