Dự án kệ kho hàng tại KCN Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân, TP.HCM

Để bảo đảm hàng hóa thành phẩm được lưu trữ và bảo quản an toàn, dự trù cho hoạt động xuất khẩu. Chủ đầu tư lựa chọn sử dụng hệ thống kệ sắt kho hàng tại VNT để mang lại không gian lưu trữ hàng hóa tối ưu. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dự án lắp đặt kệ kho hàng tại KCN Vĩnh Lộc quận Bình Tân của VNT.

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: KCN Vĩnh Lộc 
  • Địa điểm: KCN Vĩnh Lộc quận Bình Tân TPHCM
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại TP Hồ Chí Minh
  • Diện tích: <1000m2 
  • Loại kệ sử dụng: Kệ Selective
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 9 ngày

Vấn đề tối ưu không gian của khách hàng tại Bình Tân mà Kệ công nghiệp VNT cần giải quyết

Vấn đề trong kho hàng của KCN Vĩnh Lộc mà Kệ công nghiệp VNT cần giải quyết đó là làm sao lưu trữ được khối lượng cũng như số lượng hàng hóa lớn. Đặc điểm của KCN Vĩnh Lộc là nơi lưu trữ hàng hóa tổng hợp phục vụ hoạt động xuất khẩu nên trong kho sẽ phải lưu trữ rất nhiều loại hàng với hạn sử dụng khác nhau. 

Ngoài ra, khách hàng cũng yêu cầu hệ thống kệ cần đảm bảo độ chắc chắn, an toàn và tải trọng lớn. 

Giải pháp VNT đưa ra với kho hàng KCN Vĩnh Lộc quận Bình Tân TPHCM

Sau khi tiến hành khảo sát và lên thiết kế 3D, VNT tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ phù hợp mang lại không gian lưu trữ hiệu quả, tận dụng từ độ rộng đến chiều cao. Tạo lối đi thông thoáng giữa các dãy kệ mang lại khoảng trống dành cho xe lấy hàng các loại.

VNT đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn sử dụng kệ Selective có tải trọng từ 500 – 3000 kg. Thiết kế linh động phù hợp mọi xe nâng trên thị trường. 

Kệ selective chất lượng cao

Kệ Selective là kệ để hàng nặng hỗ trợ lưu trữ đa dạng chủng loại sản phẩm, tỉ lệ lựa chọn lên tới 80%, thích hợp với mọi loại xe nâng, thiết bị lấy hàng trên thị trường. Với chi phí đầu tư thấp, kệ kho hàng Selective trở thành lựa chọn hàng đầu trong các kho xưởng công nghiệp hiện đại.

Kệ Selective do VNT sản xuất được giám sát nghiêm ngặt trong quá trình hoàn thiện. Nguồn sắt thép nhập chất lượng cao mang lại khả năng lưu trữ liên tục mà không bị xuống cấp hư hỏng trong quá trình bảo quản sản phẩm.

Các thiết bị kệ có thiết kế hiện đại với độ thích ứng cao, mang lại tính thẩm mỹ cho không gian nhà kho. Kệ có cấu tạo đơn giản dễ dàng lắp đặt, tháo ráp, di chuyển khi cần thiết. Toàn bộ khung kệ được phun sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại khả năng bảo quản kệ tránh khỏi các tác nhân từ môi trường như mối mọt, ẩm mốc, hoen gỉ.

Hình ảnh thực tế dự án

Hình ảnh hoàn thiện dự án

VNT “Tự hào phục vụ” khách hàng

Khẳng định năng lực sản xuất, VNT đã làm hài lòng khách hàng khi tư vấn, thiết kế và lắp đặt thành công cho nhà kho của KCN Vĩnh Lộc. Dự án hoàn thành đã nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng, cụ thể:

+ Kích thước, màu sắc, tải trọng kệ Selective được sản xuất và lắp đặt đúng theo yêu cầu đã ký kết trong hợp đồng.

+ Chất lượng kệ (độ dày các chi tiết kệ) đều đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu, đảm bảo chứa hàng an toàn, ổn định trong nhà kho.

+ Tiến độ lắp đặt giá kệ nhanh chóng, bàn giao đúng theo kế hoạch.

+ Tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, đặc biệt là lắp đặt đúng kỹ thuật.

+ Mức chi phí setup kho hàng hợp lý.

Kệ công nghiệp VNT xin cảm ơn chủ đầu tư KCN Vĩnh Lộc đã tin tưởng lựa chọn lắp đặt kệ kho hàng của chúng tôi. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng Selective, kệ sàn hoặc cá mẫu kệ kho khác, vui lòng liên hệ Hotline 0942.083.698, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *