Cách lắp ráp kệ sắt v lỗ chỉ với 5 bước đơn giản

Kệ sắt v lỗ là một trong những mẫu kệ sử dụng đa năng trong mọi lĩnh vực nên rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Một trong những ưu điểm của mẫu kệ này là lắp ghép khá đơn giản và dễ dàng, vì vậy trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách lắp ráp kệ sắt v lỗ tại nhà chỉ với 5 bước đơn giản.

1. Chuẩn bị vật tư cần thiết trước khi lắp ráp

Để lắp ráp hoàn chỉnh 1 bộ kệ v lỗ quý khách cần chuẩn bị các vật tư và đồ nghề như sau.

Cấu tạo kệ v lỗ đa năng

– Chân trụ của kệ: 4 chân

– Mâm sàn (bằng tole hoặc ván ép,…): Tùy theo yêu cầu số tầng nếu kệ 5 tầng thì bạn cần chuẩn bị 5 mâm sàn, kệ 4 tầng thì chuẩn bị 4 mâm,…

– Ke góc: 8 

– Ốc: Nếu lắp 4 tầng thì cần 48 con ốc và 5 tầng thì cần 56 con ốc.

– Chuẩn bị dụng cụ để hỗ trợ lắp đặt: Cờ lê, máy vặn ốc cỡ 13mm.

2. Tiến hành cách lắp ráp kệ sắt v lỗ

Dưới đây là 5 bước hướng dẫn cách lắp ráp kệ sắt v lỗ đơn giản, nên bạn có thể thực hiện tự làm kệ sắt v lỗ tại nhà:

Bước 1: Xác định vị trí cần lắp mâm sàn vào thanh trụ (thanh sắt v lỗ). Đặt 4 thanh chân trụ vào nhau sao cho bằng phẳng rồi dùng bút dạ đánh dấu các vị trí cần lắp mâm (cần đánh dấu chính xác).

Bước 2: Đặt 2 thanh sắt v nằm trên mặt sàn rồi lắp ốc và lắp ke vào vị trí cần đặt mâm sàn. Sau đó đặt sàn vào vị trí đã lắp ốc rồi gắn đai ốc cho sàn và trụ liên kết với nhau.

Lưu ý: Ke góc chỉ lắp cho sàn trên cùng và sàn dưới cùng. Mỗi sàn lắp 4 ke góc và quay mặt ke ra bên ngoài.

Bước 3: Tiếp tục lắp lần lượt cho các sàn còn lại.

Bước 4: Lắp 2 chân trụ còn lại lần lượt vào các vị trí đã đánh dấu.

Bước 5: Dựng đứng kệ lên để cho 4 chân trụ sập xuống đất rồi vặn lại ốc cho chắc. Kiểm tra lại các ốc, mâm sàn và căn chỉnh cho chắc chắn.

3. Kệ sắt v lỗ sử dụng đa năng trong đời sống

Kệ sắt v lỗ đa năng là mẫu kệ có tải trọng chứa hàng khoảng từ 100-150kg/tầng kệ. Ưu điểm của kệ là có độ bền cao, ứng dụng chứa hàng, trưng bày hàng,… trong mọi lĩnh vực. Dưới đây là 4 ứng dụng phổ biến của kệ sắt v lỗ trong cuộc sống:

 • Chứa hàng hóa trong các nhà kho

Ứng dụng phổ biến nhất của kệ sắt v lỗ là dùng trong các nhà kho có tải trọng hàng hóa nhỏ và vừa, mật độ chứa hàng hóa thấp. Các nhà kho của Công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị,…

Kệ v lỗ chứa hàng hóa

 • Trưng bày hàng trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa

Nhiều siêu thị, cửa hàng tạp hóa, đồ gia dụng,… lựa chọn sử dụng kệ sắt v lỗ để trưng bày hàng hóa bán hàng. Ưu điểm là chứa được nhiều và đa dạng các loại hàng khóa khác nhau, độ bền sử dụng cũng khá ổn định.  

 • Lưu trữ đồ dùng, vật dụng trong gia đình

Kệ sắt v lỗ được dùng trong các gia đình với nhiệm vụ đa năng, đó là chứa đồ trong kho gia đình hoặc dùng làm giá kệ để chứa giày dép, áo mưa, mũ bảo hiểm,… hoặc làm kệ sách trong nhà, kệ chứa đồ chơi cho các bé,…

 • Làm kệ trồng rau, cây cảnh

Loại kệ này cũng được thiết kế để đặt chậu trồng rau, trồng cây cảnh trên sân thượng hoặc ban công của gia đình. Sự tiện lợi, an toàn và bền đẹp mang lại sự tin tưởng sử dụng cho các gia đình có nhu cầu.

>>> Xem thêm: Kệ sắt v lỗ để tài liệu văn phòng

4. Đầu tư mua kệ sắt v lỗ với mức giá rẻ

Nếu có thời gian hoặc thích tự tay làm kệ thì bạn có thể áp dụng cách lắp ráp kệ sắt v lỗ theo hướng dẫn trên. Tuy nhiên, bạn muốn có chiếc kệ được sản xuất bài bản và đẹp theo ý muốn thì nên lựa chọn đặt hàng các đơn vị sản xuất.

Nhà sản xuất giá kệ công nghiệp VNT là một trong những đơn vị nổi tiếng hiện nay mà khách hàng có thể quan tâm. VNT sản xuất kệ sắt v lỗ đa năng với 3 tiêu chí:

 • Chất lượng hàng đầu

VNT sử dụng nguồn nguyên liệu sắt thép cao cấp loại 1, áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại nên chất lượng sản phẩm đạt độ bền cao, thẩm mỹ đẹp (nước sơn sáng bóng, đều màu, bám chắc,…)

 • Chi phí phù hợp

Mức giá chung trên thị trường hiện nay cho mỗi chiếc giá kệ nằm trong khoảng giá từ 500.000-1.700.000 đồng/bộ (tùy thuộc vào kích thước, độ dày, màu sắc của kệ). VNT luôn ưu đãi khách hàng ở mức giá tốt nhất, khách hàng không mất phí trung gian bởi VNT là đơn vị sản xuất trực tiếp, có 2 nhà máy tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với đầy đủ các loại máy móc sản xuất hiện đại bậc nhất.

 • Bảo hành sản phẩm uy tín

Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm giá kệ kho hàng nói chung và kệ sắt v lỗ nói riêng do VNT sản xuất đều được bảo hành sản phẩm uy tín và lâu dài. Quý khách sẽ được hỗ trợ tốt nhất sau bán hàng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo.

báo giá

Tổng kết: Như vậy, bài viết đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách lắp ráp kệ sắt v lỗ, bạn có thể thực hiện mua các chi tiết, phụ kiện về lắp ghép hoặc đặt hàng các đơn vị sản xuất uy tín. Nếu có nhu cầu sử dụng kệ sắt v lỗ, vui lòng liên hệ Hotline 0949 090 202, đội ngũ của VNT sẽ tư vấn và báo giá trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ:

 • Kệ công nghiệp VNT
 • Điện thoại: 0949.090.202
 • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
 • Websitehttps://kecongnghiep.vn