Tham khảo các kích thước kệ trung tải phổ biến trên thị trường hiện nay

Giá kệ kho hàng là sản phẩm vô cùng quan trọng trong chuỗi hệ thống lưu trữ và quản lý hàng hóa của doanh nghiệp. Với nhiệm vụ cấp thiết là lưu trữ hàng hóa kèm khối lượng lớn trong kho, kệ trung tải đòi hỏi về chất lượng kèm theo an toàn cao. Hiện nay khi mua kệ trung tải cần tham khảo kích thước theo tiêu chí nhằm giải quyết được vấn đề các doanh nghiệp quan tâm. Cùng Kệ công nghiệp VNT tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên chú ý đến kích thước kệ trung tải khi mua?

Việc sử dụng giá kệ lưu trữ có kích thước chuẩn với kho hàng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến khả năng chịu tải và tính thẩm mỹ của không gian, tạo nên sự cân đối hài hòa cũng như việc lắp đặt giá kệ sẽ đơn giản hơn. 

Sử dụng kích thước giá kệ chuẩn với kho hàng

Ngoài ra, giá kệ trung tải có thể mang đến giải pháp lưu trữ tối ưu, tiết kiệm không gian và chi phí. Do đó, việc chọn mua kệ trung tải theo yêu cầu phù hợp với không gian lưu trữ là điều cần thiết và mang đến nhiều lợi ích khác như:

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian setup kho hàng, cửa hàng
  • Giảm thiểu tình trạng thiếu hoặc thừa không gian lưu trữ
  • Đảm bảo an toàn trong việc lưu trữ hàng hóa có trọng tải lớn
  • Tạo điều kiện thuận lợi trong việc cất chứa, trưng bày, kiểm kê và quản lý hàng hóa. 

Tiêu chí chọn kích thước kệ trung tải

Chọn kích thước phù hợp với không gian sử dụng

Một trong những điều đầu tiên cần lưu ý khi mua kệ trung tải theo yêu cầu là xác định diện tích của nhà kho. Việc tính toán, ước lượng diện tích lớn nhỏ của kho hàng sẽ giúp bạn biết nên mua loại kệ có kích thước như thế nào. Kệ quá lớn sẽ khó sử dụng, tốn diện tích, ngược lại kệ quá nhỏ sẽ không đủ để chứa hàng hóa. 

Kích thước kệ phù hợp không gian kho hàng

Vì vậy bạn nên dựng bản vẽ chuyên nghiệp như bản vẽ giấy, mô hình trên máy tính để mô phỏng được việc lắp đặt giá kệ cho phù hợp về chiều cao, chiều rộng, trọng tải. Nên đo đạc kích thước của kho để có thể lên phương án kích thước kệ phù hợp. Tránh việc kệ quá to hoặc quá nhỏ chiếm diện tích và mất hình thức cho cửa hàng.

Trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng xác định được kích thước đặt mua kệ trung tải theo yêu cầu phù hợp, hãy liên hệ ngay cho Kệ công nghiệp VNT để được tư vấn, hỗ trợ tính toán nhanh chóng nhất. 

>>> Xem thêm: 5 Lý do nên lựa chọn kệ trung tải cho kho hàng của bạn

Chọn kích thước phù hợp với mục đích sử dụng

Khi chọn mua kệ trung tải thì bạn cần phải nắm rõ mục đích mình sử dụng là gì để có thể sở hữu sản phẩm có tải trọng, kích thước, thiết kế hợp lý hơn. Việc dùng kệ không đúng cách sẽ khiến tuổi thọ của chúng giảm đi rất nhanh chỉ trong một thời gian ngắn.

Kích thước kệ phù hợp mục đích sử dụng

Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín là điều không hề dễ dàng trên thị trường hiện nay, đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và những hiệu quả đạt được khi sử dụng kệ trung tải. Khi chọn nhầm đơn vị bán không uy tín, bạn rất dễ rơi vào tình huống mua kệ với giá thành quá mắc, không mang lại kết quả khi dùng, gây ảnh hưởng đến lợi ích và tiền bạc.

Các kích thước kệ trung tải phổ biến tại VNT

Dưới đây là bảng kích thước kệ trung tải phổ biến tại VNT để bạn đọc và khách hàng tham khảo:

Stt Kích thước Đvt TL
(kg)
1 D1500xR600xC2000x3T Bộ 45.84
2 D1500xR600xC2000x4T Bộ 55.74
3 D1500xR600xC2000x5T Bộ 65.64
4 D2000xR600xC2000x3T Bộ 56.94
5 D2000xR600xC2000x4T Bộ 70.54
6 D2000xR600xC2000x5T Bộ 84.14

Hiện tại, giá kệ VNT đang cung cấp các loại kệ trung tải với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo 3 tiêu chí “chất lượng – độ bền – giá rẻ”. Nếu bạn cần báo giá chi tiết, lựa chọn kệ có kích thước và hiệu năng phù hợp nhất cho kho bãi của mình, vui lòng liên hệ 0942.083.698 để được tư vấn hỗ trợ và chi tiết nhất.

Bạn đọc quan tâm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *