Báo giá kệ sắt V lỗ đa năng – Bảng giá đầy đủ, mới nhất 2021

Kệ sắt v lỗ được đánh giá là mẫu kệ kho hạng nhẹ, kệ chứa hàng, kệ trưng bày đa năng nhất hiện nay. Với mức chi phí đầu tư rẻ, kệ v lỗ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Vậy kệ sắt v lỗ là gì? Cấu tạo, ưu điểm và tính ứng dụng trong đời sống ra sao? Kệ công nghiệp VNT sẽ phân tích đầy đủ để khách hàng có sự lựa chọn sử dụng phù hợp và tiết kiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra bảng báo giá kệ sắt v lỗ đa năng chi tiết, mới nhất cho khách hàng tham khảo.

Kệ sắt v lỗ là gì?

Kệ sắt v lỗ hay còn được gọi là kệ sắt đa năng, kệ v lỗ đa năng, kệ sắt lắp ghép v lỗ. Là mẫu kệ được lắp ghép với nhau từ những thanh sắt v được dập lỗ nhỏ trên các thanh, chúng liên kết với nhau bằng ốc vít. Các loại sắt V lỗ được dùng phổ biến làm kệ sắt v lỗ đó là loại V3x5, V4x4, V4x6, V3x3, V1x2, V1x3, V3x8 độ dày từ 1,5 ly – 2,3 ly

kệ sắt v lỗ vnt

Mẫu kệ sắt V lỗ đa năng

Thông số kỹ thuật: 

 • Tải trọng: 100 – 150 Kg/ tầng.
 • Chiều dài: 0.8 m – 1.5 m
 • Chiều rộng: 0.3 m – 0.6 m
 • Chiều cao: 1 m – 3 m 
 • Mặt kệ (mâm) chứa hàng được làm từ gỗ ghép hoặc mâm tôn (từ 2-6 tầng).
 • Chân kệ thiết kế thép V đục lỗ.
 • Toàn bộ khung thép liên kết ngàm hoặc Bulong dễ tháo ráp.
 • Hàng hóa xếp dỡ bằng tay, hoặc xe thang di động.

Bảng báo giá kệ sắt v lỗ đa năng mới nhất

BẢNG BÁO GIÁ SẮT V LỖ TIÊU CHUẨN MỚI NHẤT 2021

Loại sắt V Dày 1.5 mm Dày 2 mm
Sắt V lỗ 1×3 cm 14.000 đồng/m
Sắt V lỗ 3×3 cm 15.000 đồng/m 24.000 đồng/m
Sắt V lỗ 4×4 cm 20.000 đồng/m 29.000 đồng/m
Sắt V lỗ 3×5 cm 20.000 đồng/m 29.000 đồng/m
Sắt V lỗ 4×6 cm 33.000 đồng/m
Sắt V lỗ 4×8 cm 48.000 đồng/m

BẢNG BÁO GIÁ MÂM SẮT V LỖ ĐA NĂNG MỚI NHẤT 2021

Độ rộng mâm sắt 1 sóng chịu lực 2 sóng chịu lực
30 cm 65.000 – 160.000 đồng/cái
40 cm 80.000 – 170.000 đồng/cái
50 cm 110.000 – 210.000 đồng/cái
60 cm 165.000 – 260.000 đồng/cái

Hiện nay, để lắp một bộ kệ v lỗ đa năng hoàn chỉnh sẽ có giá khoảng 900.000 – 1.700.000 vnđ/bộ. Báo giá chi tiết tùy thuộc vào kích thước, số lượng đặt mua, số lượng mâm tầng và nhiều yếu tố khác. VNT không cung cấp các chi tiết kệ riêng lẻ mà chỉ bán bộ kệ lắp ráp hoàn chỉnh.

*Lưu ý: Mức giá này chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển, lắp đặt

Mức giá cũng có thể thay đổi phụ thuộc vào mức giá của nguyên vật liệu cũng như yêu cầu thực tế của khách hàng. Khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được chiết khấu, giảm giá. Ngoài ra, nếu khách hàng có thể tự lắp đặt cũng sẽ được giảm chi phí.

Ứng dụng của kệ sắt v lỗ

Hiện nay kệ sắt v lỗ được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Có thể liệt kê một số ứng dụng điển hình của kệ v lỗ như sau:

 • Làm kệ lưu trữ hàng hóa kho bãi, kho xưởng

Sản phẩm được dùng để lưu trữ hàng hóa và chứa tại các kho hàng, kho xưởng rất tiện lợi. Chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả chứa hàng tốt, bền đẹp. Hiện nay, kệ V lỗ được dùng nhiều trong các kho xưởng may, xưởng linh kiện điện tử, khu công nghiệp,…

kệ kho siêu thị

Kệ sắt đa năng ứng dụng lưu trữ trong kho hàng

 • Làm kệ trưng bày hàng hóa, sản phẩm

Kệ v lỗ còn dùng để trưng bày hàng hóa, sản phẩm trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hoặc các nhà sạch, cửa hàng điện tử, đồ gia dụng, phụ tùng xe máy,… Với ưu điểm thông thoáng, rộng rãi, hàng hóa sản phẩm trưng bày lên kệ sẽ rất đẹp mắt và tiện lợi. 

kệ sắt lỗ bày hàng

Kệ sắt lỗ bày hàng

 • Làm kệ lưu trữ tài liệu

Các văn phòng công ty hoặc thư viện nhà trường,… thường lựa chọn loại kệ này để chứa hồ sơ, giấy tờ. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng khả năng chứa đựng lớn nên sản phẩm được ưa chuộng trong việc bảo quản cũng như cất trữ tài liệu. 

kệ v vinatech

Kệ sắt lắp ghép v lỗ để tài liệu

 • Làm nơi đặt chậu cây cảnh, trồng rau

Kệ sắt v lỗ có thể thiết kế phù hợp dùng để đặt cây cảnh, chậu hoa hoặc làm kệ trồng rau tại tầng thượng hoặc ban công.

kệ sắt trồng rau

Kệ sắt lỗ đa năng ứng dụng trồng rau

 • Làm giá sách cho phòng làm việc, phòng trẻ em

Mặc dù không quá phổ biến nhưng kệ v lỗ cũng có thể được lắp đặt ở phòng làm việc của gia đình hoặc phòng trẻ em để làm giá sách khá hiệu quả. 

Những mẫu kệ sắt v phổ biến hiện nay

 • Kệ sắt V lỗ 2 tầng

Đây là thiết kế đơn giản nhất của kệ sắt lỗ V. Sản phẩm được chia thành 2 tầng với khả năng lưu trữ thấp nhất trong các loại. Với thiết kế này có thể dùng để chứa giày dép, đồ dùng gia đình, đồ dùng nhà bếp. 

 • Kệ sắt V lỗ 3 tầng

Với thiết kế 3 mâm tầng thì kệ sắt v lỗ có thể sử dụng khá phổ biến trong các nhà kho lưu trữ của gia đình. Có các kích thước kệ như: cao 1,2m – dài 1m – rộng 0,4m; cao 2m – dài 1m – rộng từ 0.3m đến 0.4m hoặc 0.5m; cao 2m – dài 1.2m – rộng 0.3m, 0.4m hoặc 0.5m; cao 2m – dài 1.4m – rộng 0.3m, 0.4m hoặc 0.5m. 

kệ sắt v lỗ 3 tầngKệ sắt v lỗ giá rẻ 3 tầng

 • Kệ sắt V lỗ 4 tầng

Với số tầng là 4 thì kệ sắt thích hợp cho các kho hàng hoặc siêu thị để trưng bày hàng hóa. Với nhiều kích thước lựa chọn như: chiều cao từ 1m2, 1m5, 1m8 đến 2m5, chiều dài từ 0,8m, 1m, 1,2m đến 1,5m và chiều sâu từ 0,3m, 0,4m, 0,5m đến 0,6m.

 • Kệ sắt V lỗ 5 tầng

Kệ sắt 5 tầng là lựa chọn phù hợp cho các kho hàng công nghiệp nhẹ, kho hàng siêu thị,… giúp tiết kiệm diện tích và tài chính khá tốt. Kệ 5 tầng có chiều cao tối đa là 2m, chia thành các dòng thiết kế có chiều dài 0.8m, 1m, 1.2m, 1.5m và chiều rộng 0,3m, 0,4m, 0,5m, 0,6m. 

 • Kệ sắt V lỗ 6 tầng

Đây là dòng thiết kế lớn nhất của kệ V lỗ. Sản phẩm có chiều cao tối đa đạt 2m và chia thành 6 tầng nhỏ. Thiết kế thích hợp trong các siêu thị để trưng bày bánh kẹo, hoa quả hoặc dùng trong kho tài liệu của các doanh nghiệp,…

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ kệ v lỗ

phụ kiện lắp kệ sắt v

Phụ kiện lắp kệ sắt v

Bước 1: Xác định vị trí cần lắp mâm sàn vào thanh trụ v lỗ. Đặt 4 thanh chân trụ vào nhau sao cho bằng rồi dùng bút dạ đánh dấu các vị trí cần lắp mâm.

Bước 2: Đặt 2 thanh sắt v lỗ nằm trên mặt sàn rồi lắp ốc, lắp ke vào vị trí cần đặt mâm sàn. Đặt mâm vào vị trí đã lắp ốc rồi gài đai ốc cho sàn và trụ liên kết với nhau. Tiếp tục lắp thêm các mâm còn lại. (Lưu ý: Ke góc chỉ lắp cho sàn trên cùng và sàn dưới cùng. Mỗi sàn lắp 4 ke góc và quay mặt ke ra ngoài).

Bước 3: Lắp 2 chân trụ còn lại lần lượt vào các vị trí đã đánh dấu.

Bước 4: Dựng kệ lên để cho 4 chân trụ tiếp đất rồi vặn ốc lại cho chắc chắn.

Nhà sản xuất kệ sắt đa năng uy tín hiện nay

VNT là nhà sản xuất giá kệ kho, kệ sắt v lỗ chất lượng cao trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng giá kệ trên thị trường toàn quốc và đã xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

VNT tự tin với chất lượng sản phẩm giá kệ bởi chúng tôi chỉ lựa chọn sắt thép loại 1 để sản xuất và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng hiệu quả và bền đẹp nhất.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và những quyền lợi chính đáng nhất:

 • Setup kho hàng, cửa hàng trưng bày với mức chi phí tiết kiệm nhất.
 • Chuyên gia tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề về giá kệ.
 • Miễn phí lên bản thiết kế mặt bằng trưng bày hoặc mặt bằng nhà kho.
 • Bảo hành sản phẩm giá kệ uy tín, lâu dài.
 • Miễn phí lắp đặt trên toàn quốc.
 • Đáp ứng mọi tiến độ lắp đặt của khách hàng yêu cầu.

báo giá

Tóm lại: Qua bài viết trên, bạn đã nắm được các thông tin cơ bản về kệ sắt v lỗ cũng như ứng dụng của chúng trong cuộc sống hiện nay. Có thể thấy, lựa chọn kệ sắt v lỗ là giải pháp lưu trữ hiệu quả mà tiết kiệm phí đầu tư. Để được tư vấn lựa chọn kệ sắt v lỗ và kệ kho hàng nói chung, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0949.090.202, đội ngũ VNT sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. 

Liên hệ:

 • Kệ công nghiệp VNT
 • Điện thoại: 0949.090.202
 • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
 • Website: https://kecongnghiep.vn/