Báo giá kệ kho hàng tại Đà Nẵng | Cập nhật mới nhất 2021

Nhu cầu dùng giá kệ để lắp đặt trong nhà kho tại Đà Nẵng ngày càng tăng mạnh. Vậy lựa chọn loại kệ kho hàng nào hợp lý và mức giá kệ kho hàng Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại bao nhiêu? Tất cả sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây. 

1- Nhà sản xuất VNT cung cấp kệ kho hàng Đà Nẵng chất lượng

Kệ kho hàng hay còn gọi là kệ công nghiệp thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng. Sử dụng kệ kho hàng không chỉ tiết kiệm được chi phí thuê kho bãi mà hàng hóa được bảo quản chuyên nghiệp không hỏng hóc, thất lạc.

Hiện nay, VNT là nhà sản xuất kệ kho hàng có mặt trên thị trường hơn 10 năm, nổi tiếng với các sản phẩm kệ kho đa dạng về mẫu mã, tải trọng, kích thước,…

Kệ trung tải lắp đặt tại Đà Nẵng

Sự khác biệt về chất lượng kệ kho VNT sản xuất là sử dụng nguồn nguyên liệu thép nguội loại 1. Ưu điểm khi sử dụng thép nguội để sản xuất đó là giúp bề mặt sản phẩm đẹp hơn, đặc biệt là độ bền cao hơn. 

Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm đều được áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại vừa mang lại thẩm mỹ cao, vừa làm tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Với những sản phẩm kệ kho hàng VNT sản xuất đã nhận được sự hài lòng của khách hàng trải nghiệm trên toàn quốc nói chung và khách hàng sử dụng kệ kho hàng tại Đà Nẵng nói riêng. 

2- Tham khảo bảng báo giá kệ kho hàng tại Đà Nẵng mới nhất 2021

Với nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Đà Nẵng cũng như trên toàn quốc, VNT hiện sản xuất đa dạng các mẫu kệ kho. Cụ thể, một số dòng kệ như: kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ hạng nặng (Drive in, Selective, Double Deep, kệ sàn, kệ tay đỡ,…). 

Dưới đây là bản báo giá kệ kho hàng tại Đà Nẵng mới nhất 2021, khách hàng có thể tham khảo (mức giá sẽ thay đổi theo thời gian và giá nguyên vật liệu).

Tên kệ kho hàng Báo giá (VNĐ) Liên hệ
Kệ sắt v lỗ đa năng 900.000 – 1.700.000/bộ Chi tiết giá bán từng mẫu kệ, vui lòng liên hệ 0949.909.202 
Kệ trung tải 3.000.000 – 3.500.000/bộ 
Kệ Selective 2.500.000 – 4.000.000/bộ
Kệ Double Deep 2.500.000 – 4.000.000/bộ
Kệ sàn Mezzanine >3.000.000/bộ
Kệ con lăn Liên hệ
Kệ Drive In / Drive Thru 2.000.000 – 4.500.000/bộ
Kệ tay đỡ 2.000.000 – 4.000.000/bộ

Tham khảo bảng giá kệ kho hàng Đà Nẵng

3- Một số mẫu kệ kho hàng Đà Nẵng “đắt khách” 

Dưới đây là chi tiết các mẫu kệ kho hàng VNT sản xuất và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã trải nghiệm sử dụng dịch vụ:

 

 • Kệ sắt v lỗ đa năng

Kệ sắt v lỗ với tải trọng khoảng 100-150kg/tầng kệ, được lựa chọn sử dụng nhiều trong các kho hàng nhỏ và vừa như kho lưu trữ tại các cửa hàng, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn,… Hoặc dùng để trưng bày hàng hóa bán hàng khá tiện lợi và đa năng.

Tuy nhiên điểm hạn chế của nó là chứa hàng mật độ thấp, không lưu trữ được hàng hóa quá nặng,…

 

 • Kệ trung tải 

Với tải trọng trung bình (200-500kg/tầng), kệ trung tải phù hợp với kho hàng có tải trọng hàng hóa trung bình. Hiện nay, kệ trung tải được lựa chọn sử dụng ở đa dạng các nhà kho khác nhau: Kho thực phẩm, kho vật liệu xây dựng, kho tạp hóa, kho mỹ phẩm,…

Với khả năng tiếp cận hàng hóa đạt 100% nên dễ dàng bốc dỡ hàng hóa khi cần thiết. Tuy nhiên kệ trung tải không phải là lựa chọn hợp lý cho những kho hàng cần mật độ chứa hàng lớn, tải trọng hàng quá nặng. 

 

 • Kệ hàng nặng 

Là những mẫu kệ có khả năng chịu tải hàng hóa >500kg/pallet trở lên, được chọn dùng trong các kho hàng công nghiệp nặng (kho thực phẩm, kho vật liệu, kho hóa chất, kho sơn,…). Chúng bao gồm các loại giá kệ như: 

 

 • Kệ Selective

Kệ selective lắp đặt tại Đà Nẵng

 • Kệ Double Deep

Kệ Double Deep lắp đặt tại Đà Nẵng

 • Kệ Drive in

Kệ Drive-in lắp đặt tại Đà Nẵng

 • Kệ tay đỡ

 • Kệ sàn Mezzanine

 

báo giá

 

Tổng kết: Trên đây là một số mẫu giá kệ kho hàng Đà Nẵng được khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay. Mức giá của từng mẫu kệ sẽ phụ thuộc vào kích thước, độ dày,…. Để được tư vấn lựa chọn kệ kho hàng phù hợp với hàng hóa, diện tích, nhu cầu sử dụng,… vui lòng liên hệ Hotline 0949 090 202 để được giải đáp chi tiết và báo giá. 

Liên hệ:

 • Kệ công nghiệp VNT
 • Điện thoại: 0949.090.202
 • Email: kecongnghiepvnt@gmail.com
 • Websitehttps://kecongnghiep.vn